Trường Thcs Và Thpt Nguyễn Tất Thành, Trường Nguyễn Tất Thành

admin-nguyenminhchau Last updated on: May 7, 2023

TỰ HỌC MIỄN PHÍTiếng Anh trẻ em (4-10 tuổi)Tiếng Anh cho cha mẹTỰ HỌC CÓ PHÍHỌC ONLINE VỚI GVThông tin tổng hợpKỹ năng học tậpTự học IELTSHọc liệu hayChọn trườngCác trường ở Hà NộiGóc phụ huynhĐỐI TÁC

*

Toàn trường có 41 lớp học, mỗi lớp khoảng 50m2

*

Trong trường Nguyễn Tất Thành cũng có đầy đủ các phòng chức năng để đảm bảo điều kiện học tập cho học sinh:

3 phòng thí nghiệm2 phòng tin học2 phòng giáo dục nghệ thuật (phòng học Âm nhạc và phòng học Mĩ thuật)Phòng thư viện rộng 100m2Phòng học đa năng với đầy đủ các trang thiết bị công nghệ hiện đại.

Đang xem: Thcs và thpt nguyễn tất thành

Hiện trường Nguyễn Tất Thành chưa có xe đưa đón học sinh, đây cũng là một điểm bất tiện với các bố mẹ ở xa trường.

Chính sách học phí

THCS Nguyễn Tất Thành

– Lớp Tiếng Anh học thuật: 41.200.000 đồng/năm học (10 tháng).

– Các lớp còn lại: 21.500.000 đồng/năm học (10 tháng). Học phí học Tiếng Anh với GVNN: 95.000 đồng/tiết/tuần.

– Kinh phí quản lí trưa: 200.000 đồng/tháng.

THPT Nguyễn Tất Thành

– Học phí áp dụng cho tất cả các lớp của Khối 1024.000.000 đồng/năm học (10 tháng);

– Học phí học Tiếng Anh với GVNN: 95.000 đồng/tiết/tuần.

– Tiền quản lí trưa (đối với HS đăng kí ăn bán trú tại Trường): 200.000 đồng/tháng.

Xem thêm: “Sự Thật” Về Dịch Vụ Thiết Kế Web Giá Rẻ 500K, Thiết Kế Web Giá Rẻ Tại Tphcm

Chương trình học tập và chất lượng giáo dục

Nhìn chung, trường được các mẹ đánh giá cao về chương trình học và chất lượng giáo dục. Trường có thành tích tốt. Các con yêu mến thầy cô, bạn bè và thích đi học.

Chị Dương Thị Minh, có con đang học lớp 6 tại trường đã chia sẻ rất nhiều thông tin chi tiết cho các mẹ trên FB group Contuhoc:Công tác quản lí của trường:

Công tác quản lí của trường rất tốt. GV chủ nhiệm rất thân thiện, nhiệt tình. Cách dạy và học khá hiện đại: các con hay được chia nhóm làm project, đứng lên trình bày. Chỉ có môn Toán nhiều bạn kêu nặng. Tiếng Anh một số bạn tiểu học chưa đầu tư tiếng Anh nhiều thì cũng choáng. Hết một HK lại xét trao học bổng NTT cho các bạn đạt điểm TB cao, con phấn khởi và chăm lo phấn đấu lắm.

Về dạy thêm thì GV chủ nhiệm không khuyến khích các con học thêm. GV nói với phụ huynh chỉ cần con học tốt trên lớp là phụ huynh có thể yên tâm rồi, đừng nên bắt các con học thêm mà mệt mỏi. Có GV bộ môn (môn Toán) dạy thêm. Nhưng chắc thầy dạy vì thích dạy và vì nhiều phụ huynh con yếu toán đề nghị thôi. Con mình không đi học không gặp vướng mắc gì cả. Nói chung môi trường Nguyễn Tất Thành tớ thấy rất lành mạnh, thoải mái.

Cấp 2 chưa chuyên. Nhà trường tự xếp HS vào các lớp dựa trên hồ sơ đầu vào. Năm vừa 6 lớp thì có 3 lớp là chọn/chất lượng cao.

Việc học hành:

Không biết lên các lớp trên thế nào chứ lớp 6 thì bạn nhà mình không có nhiều bài về nhà. Cả làm bài tập và cả chuẩn bị bài mới trung bình mất 1 tiếng/ngày. Thỉnh thoảng phải chuẩn bị bài thuyết trình thì đầu tư nhiều thời gian hơn.

Con mình vốn không mạnh toán nên ngoài 1 tiếng đó cũng phải tự làm thêm toán trên Pitago.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Thể Tải Plugin Trên Cốc Cốc Cốc, Khắc Phục Lỗi Plugin Trên Cốc Cốc, Plugin Flash

Các hoạt động khác:

CLB thì con tham gia Võ và Mỹ thuật. Võ hay ra ngoài sân vận động của trường sư phạm, nên cũng không thấy hạn chế gì. Nhưng chắc chắn là nếu có không gian rộng rãi hơn, cơ sở vật chất tốt hơn thì còn thích hơn nhiều.”

Một mẹ khác có con đang học tại trường cũng nhận xét: 

“Con nhà mình cũng đang học lớp 6 ở trường Nguyễn Tất Thành đây. Cá nhân mình hiện tại cũng hài lòng về trường. Có thể do yêu cầu của mình không cao. Các thầy cô gần gũi với học sinh. Con mình ngày nào đi học cũng cảm thấy vui vẻ. Đầu năm các con cũng bị khủng hoảng đôi chút. Do chương trình học và cách thức học thay đổi hẳn so với Tiểu học. Nhưng sau khoảng nửa kỳ đầu là con đã bắt nhịp được. Con mình hiện tại cũng chưa đi học thêm môn gì ngoài Tiếng Anh vẫn học từ trước.”

Một bạn trẻ đã từng học trường Nguyễn Tất Thành, hiện là sinh viên cũng chia sẻ thông tin về trường mình đã học:

“Em đã từng học trường Nguyễn Tất Thành ạ (bây giờ e là sinh viên). Cá nhân e rất hài lòng với trường. Giáo dục toàn diện luôn ấy ạ. Có nhiều hoạt động prom nghệ thuật, vẽ tranh, văn nghệ (nhiều clubs từng mảng rất phát triển). Học trường Nguyễn Tất Thành còn có cơ hội hội nhập nhiều cuộc thi sáng tạo, khoa học trong và ngoài nước (được thông tin và GV hướng dẫn tận tình)… Cực kì nhiều điểm tốt về mảng học tập vui chơi. Các thầy cô thì theo em, đa số đều rất giỏi, tận tình và cởi mở với HS (chứ không đáng sợ u ám như các trường công bình thường). Nói chung là môi trường học tập rất tốt.”

Nhận xét khác của một mẹ bên WTT, năm 2016

(http://www.webtretho.com/forum/f389/truong-thcs-nguyen-tat-thanh-hn-359865/index13.html)

Hi hi, chắc cũng do nhu cầu của mình thấp bạn ạ. Nên khi con vào đây học mình thấy hài lòng về trường. Khi đưa con đến học gặp các bạn khóa trên, cảm nhận của mình là các con rất ngoan và năng động. Thêm nữa là kỷ luật của trường rất nghiêm và cá nhân mình thích điều ấy. Trường có bán trú toàn diện cho học sinh. Buổi 2 chủ yếu là tăng cường các môn Toán, Văn, Anh.

Năm nay các con được học mỗi tuần 1 tiết TA với nước ngoài trong lịch học chính khóa. Con được tham gia 2 CLB: 1 về thể thào và 1 về nghệ thuật, âm nhạc. Nói chung con đi học về vui và khen các thầy cô lắm. Vì cũng mới là khởi đầu nên mình cũng chưa đánh giá hết được. Sẽ cố gắng cập nhật thường xuyên để các mẹ có thêm thông tin.

Related posts

Tải Đề Thi Thpt Quốc Gia Môn Văn 2017 : Đề Thi Và Đáp Án Môn Ngữ Văn

Tải Đề Thi Thpt Quốc Gia Môn Văn 2017 : Đề Thi Và Đáp Án Môn Ngữ Văn

ContentsChính sách học phíTHCS Nguyễn Tất ThànhTHPT Nguyễn Tất ThànhChương trình học tập và chất lượng giáo dục Tại điểm thi...

Phân Tích Ma Trận Đề Thi Thpt Quốc Gia 2020 Môn Lý Năm 2020, Phân Tích Ma Trận Đề Thi Khôi A + B (Toán

Phân Tích Ma Trận Đề Thi Thpt Quốc Gia 2020 Môn Lý Năm 2020, Phân Tích Ma Trận Đề Thi Khôi A + B (Toán

ContentsChính sách học phíTHCS Nguyễn Tất ThànhTHPT Nguyễn Tất ThànhChương trình học tập và chất lượng giáo dục Các chuyên gia...

Trường Thpt Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, Trường Thpt Chuyên Khtn

Trường Thpt Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, Trường Thpt Chuyên Khtn

ContentsChính sách học phíTHCS Nguyễn Tất ThànhTHPT Nguyễn Tất ThànhChương trình học tập và chất lượng giáo dục Trường Đại học...

Trường Thpt Chuyên Đh Sư Phạm Hà Nội, Trường Thpt Chuyên Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Trường Thpt Chuyên Đh Sư Phạm Hà Nội, Trường Thpt Chuyên Đại Học Sư Phạm Hà Nội

ContentsChính sách học phíTHCS Nguyễn Tất ThànhTHPT Nguyễn Tất ThànhChương trình học tập và chất lượng giáo dục nguyenminhchau.com -Khác với...

Trường Thpt Lý Thường Kiệt

Trường Thpt Lý Thường Kiệt

ContentsChính sách học phíTHCS Nguyễn Tất ThànhTHPT Nguyễn Tất ThànhChương trình học tập và chất lượng giáo dục Sơ đồ tổ...

Trường Thpt Ngô Gia Tự

Trường Thpt Ngô Gia Tự

ContentsChính sách học phíTHCS Nguyễn Tất ThànhTHPT Nguyễn Tất ThànhChương trình học tập và chất lượng giáo dục Thực hiện nhiệm...