Thay đổi link đăng nhập wordpress

     

Tại sao phải Ttốt đổi đường dẫn singin WordPress?

Nếu các bạn đang search gọi cho nội dung bài viết này thì chắc rằng bạn vẫn hiểu vày sao yêu cầu Thay thay đổi đường dẫn đăng nhập WordPress, bắt buộc Vinatên miền.vn sẽ không còn nói lại nữa. Nôm na cũng chỉ để hướng về kim chỉ nam tối đa là: Bảo vệ website của chính bản thân mình tách bị hacker ncỗ ván ngó, Vinadomain.vn sẽ đi liền mạch vào vấn đề luôn luôn.

Bạn đang xem: Thay đổi link đăng nhập wordpress

Lưu ý: Nếu website của công ty nhỡ bị mã độc rồi thì tuân theo bài xích hướng dẫn


Gỡ mã độc WordPress & Phục hồi Website 100%

Chúng ta gồm 2 phương pháp để Thay thay đổi đường dẫn đăng nhập WordPress khoác định

Cách 1: Cách chuyển đổi URL singin WordPress bởi Plugin

Với số đông chức năng được đề cập sống trên, hiện nay là dịp áp dụng vào thực tế: Trong phần này, tôi sẽ lí giải chúng ta quá trình cần thiết để thay đổi URL singin WordPress.

Vấn đề này trọn vẹn rất có thể làm bởi một số plugin như:All In One WPhường. Security

Hôm nay, Vinadomain name đã trình bày bí quyết sử dụng sau: WPS Hide Login. Plugin rất là vơi cho nên nó sẽ không làm chậm rãi trang web của khách hàng.

Plugin ko xóa các URL mang định, nó chỉ đơn giản có tác dụng nó cần yếu truy vấn. Thay vào kia, người tiêu dùng vẫn truy cập vào quản trị viên WordPress trải qua các URL mới được tạo vị chúng ta. Vấn đề này khôn cùng thuận tiện, trường hợp bạn có nhu cầu xóa plugin, website của bạn sẽ trsinh sống về trạng thái cũ cùng với những URL mặc định.

*
*

Hãy ban đầu bằng cách thiết đặt plugin. Từ Dashboard WordPress, Plugin » Add New » tìm kiếm ‘WPS Hide Login’.

*
*

Lưu ý:

Ngay sau khi bạn nhấn Kích hoạt, plugin vẫn chặn quyền truy cập vào URL đăng nhập khoác định – wp-admin với wp-login. Plugin đã biến đổi URL singin theo khoác định thành www.example.com/login. Hãy lưu giữ điều này vào ngôi trường hợp chúng ta bị khóa. Và tức thì sau khi bạn đổi khác báo cáo đăng nhập thành URL yêu quý của mình, hãy bảo vệ chúng ta lưu ý nó. Quý Khách sẽ không còn thể truy vấn trang trang web của mình theo cách cũ.

Chình họa báo kia nghe có vẻ như kinh hãi, tuy vậy kia chỉ nên giải pháp chống dự phòng. Tôi không muốn chịu đựng trách rưới nhiệm mang lại ngẫu nhiên ai bị khóa khỏi trang web của họ! May mắn nạm, plugin đích thực dễ dàng sử dụng.

Cách tiếp theo sau (và cuối cùng) là điều hướng đến Setting » General. Cuộn xuống cuối screen và bạn sẽ thấy phần WPS Hide Login. Trong trường trống, hãy viết URL đăng nhập WordPress ước muốn của bạn. Sau kia, nhấn Lưu Thay thay đổi.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Độ Thân Thiện Của Website Chuẩn Thân Thiện Di Động

*
*

Bây tiếng, khi tôi chũm truy cập những URL singin mang định, tôi có khả năng sẽ bị khước từ. Ttuyệt vào đó, tôi thấy điều này:

*
*

Nhưng khi tôi cố gắng truy vấn URL singin vẫn chọn của bản thân, tôi thấy screen singin cũ rất gần gũi. Và điều ấy mất bao lâu? Tất cả chỉ vào 30 giây?

*
*

Cũng buộc phải xem xét rằng URL đăng nhập mới của chúng ta cũng có thể gây nên sự thay nếu bạn đã sử dụng caching plugin. Để xử lý sự việc này, nhà trở nên tân tiến plugin nói rằng chúng ta nên “thêm url login mới thay đổi vào danh sách những trang ko lưu giữ trong bộ lưu trữ cache”. Điều này không quan trọng đối với bạn dùng WPhường. Rocket vày nhị plugin đang hoàn toàn tương xứng.

Tip: Quý Khách cần dùng All In One WPhường. Security, tôi vẫn sử dụng nó đến các quý khách hàng và nhận xét nó khôn cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Cách 2: Txuất xắc thay đổi URL đăng nhập ko yêu cầu plugin

1. Tạo một tệp mới

Tạo một file mới tự trình soạn thảo văn bạn dạng (notepadd++) cùng lưu nó vào tlỗi mục cội của doanh nghiệp. Đặt thương hiệu tệp tin này là bất kể điều gì bạn muốn thành url singin bắt đầu của bản thân. Trong trường thích hợp này tôi khắc tên nó là new-login.php.

*
*

2. Sao chnghiền và dán mã

Tiếp theo, mlàm việc tệp wp-login.php, chọn tất cả mã với sao chép nó vào tệp bắt đầu của chúng ta. Hãy chắc chắn nhằm lưu giữ nó.

*
*

3. Tìm cùng thay thế “wp-login.php”

Bây tiếng tìm kiếm và chũm tất cả “wp-login.php” bởi “new-login.php”. Bnóng Ctrl + H nhằm replace nhé.

*
*

4. Xóa tệp wp-login.php

Bây giờ bạn cũng có thể xóa wp-login.php. Đừng băn khoăn lo lắng, bạn vẫn sẽ sở hữu phiên bản sao giữ của mình vào ngôi trường hòa hợp xẩy ra sự núm kinh khủng.

*
*

5. Kiểm tra URL singin mới của bạn

Bây tiếng các bạn sẽ rất có thể singin bằng cách điều đào bới URL bắt đầu của công ty. Trong ngôi trường hòa hợp của mình, chính là localhost / kiểm tra / wordpress / new-login.php. Mọi những hiểu biết http vào tlỗi mục /wp-login.php hoặc / wp-admin đang dẫn khách truy cập cho trang 404 không tìm thấy.

Còn tệp tin wp-login.php sẽ nằm ở thỏng mục cội thì các bạn xóa nó đi là xong.

Và nhớ là, nếu như trang web của doanh nghiệp bị hacker tấn công thì nên tuân theo quá trình sau