Hướng dẫn thanh toán trực tuyến của mobifone

     

Khi bạn quá tất bật với công việc và học tập bắt buộc đến siêu thị giao dịch Mobifone để hoàn toàn có thể thanh toán cước trả sau thì hãy áp dụng ngay 3 cách giao dịch cước trả sau Mobifone tại nhà mau lẹ mà nguyenminhchau.com sẵn sàng giới thiệu đến các bạn đây. Chỉ cần ở nhà mở điện thoại hoặc máy vi tính lên là đã hoàn toàn có thể thanh toán vớ tần tật cước sử dụng vào tháng vừa qua.Nhằm giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian hơn, Mobifone vẫn triển khai không ít cách giao dịch thanh toán cước trả sau để quý khách hàng lựa chọn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thanh toán trực tuyến của mobifone

Thông thường xuyên vào từng tháng sẽ sở hữu được nhân viên Mobifone mang lại nhà, cơ quan, công ty của người sử dụng để thu cước trả sau nhưng thỉnh thoảng bạn không có mặt ở nhà thường xuyên để đóng cước đúng hạn kỳ. Vì vậy mà thanh toán cước trả sau Mobifone tận nơi là chiến thuật tối ưu dành riêng cho những bạn bận bịu hay rời khỏi ngoài hay là không có thời hạn đến những điểm thanh toán giao dịch Mobifone để thanh toán giao dịch cước. Trả cước trả sau Mobifone ngay lập tức tại nhà, các chúng ta cũng có thể thực hiện giao dịch thanh toán vào ngẫu nhiên thời gian nào trong ngày, nên rất có thể tận dụng hầu như lúc từ tốn rỗi, thậm chí còn vào buổi tối vẫn có thể thanh toán cước trả sau được.

*

Thanh toán cước trả sau Mobifone tại nhà gấp rút hơn

Cách thanh toán giao dịch cước trả sau Mobifone tại nhà

Có mang lại 3 cách giao dịch thanh toán cước trả sau Mobifone tận nhà mà bạn cũng có thể sử dụng. Bao hàm hình thức thanh toán cước trả sau bởi thẻ cào, thanh toán giao dịch trực tuyến tại mobifone.vn và thanh toán qua ứng dụng tiện ích My Mobifone. Cụ thể cách tiến hành như sau:

Cách 1: giao dịch cước trả sau Mobifone bởi thẻ cào:

– Đối với mướn bao di động cầm tay trả trước, hình thức nạp tiền bởi thẻ cào Mobifone đã quá quen thuộc thuộc. Nay các thuê bao cầm tay trả sau cũng hoàn toàn có thể thanh toán cước lập cập hơn bằng cách nạp tiềnMobifone qua thẻ cào. Rất đơn giản và máu kiệm thời gian so với việc phải mang đến trực tiếp shop để thanh toán.

– Để bắt đầu, bạn cần đăng ký tài khoản bằng cách soạn:

DKTKgửi9233(miễn phí)

– nếu như bạn không có thời gian để mua thẻ cào để thanh toán giao dịch cước thì rất có thể tận dụng chi phí trong tài khoản Ngân hàng của bản thân mình để thanh toán giao dịch cước trả sau Mobifone trực tiếp.

– Bạn chỉ cần truy cập vào trang web mobifone.vn và thực hiện quá trình đơn giản là hoàn toàn có thể lập tức trả cước thuê bao của mình. Thỉnh thoảng, MobiFone vẫn có những chương trình khuyến mãi khi thanh toán online như tặng 1/2 giá trị thanh toán, tặng ngay quà….. Nếu khách hàng bỏ qua vẻ ngoài này sẽ bỏ lỡ những ưu tiên đáng tiếc.

Lưu ý: Cách giao dịch cước này yêu cầu khách hàng phải có tài khoản ngân hàng và đã đk Internet Banking (thanh toán trực tuyến).

Xem thêm: Bán Xe Máy Sym Angela 50 Cũ Giá Xe Angela 50 Cũ Giá Rẻ, Chi Tiết Xe Số 50Cc Điệu Đà Sym Angela 50

*

Cách 3: giao dịch thanh toán cước trả sau bằng áp dụng My Mobifone:

Ứng dụng My Mobifone sẽ giúp bạn thanh toán cước lập cập và tiết kiệm ngân sách và chi phí được tương đối nhiều thời gian. Thao tác làm việc thanh toán 1-1 giản, chỉ cần bạn tải ứng dụng My Mobifone miễn phí tại CH Play hoặc phầm mềm Store sau đó đăng nhập vận dụng là đã hoàn toàn có thể thanh toán cước.

– bước 1: Đăng nhập MY Mobifone.

– bước 2: Chọn tiện ích >> lựa chọn Thanh toán.

– bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng muốn thanh toán cước >> Tiếp tục.

– bước 4: Nhập số chi phí >> Chọn ngân hàng >> Số thẻ >> Nhập xác thực.

Lưu ý: Để thực hiện cách này, bạn cần có tài khoản mạng internet banking và thời điểm tiến hành thanh toán, thiết bị của người sử dụng có liên kết mạng ổn định.

Hy vọng với 3 cách giao dịch cước trả sau Mobifone tận nơi này có thể giúp mướn bao rất có thể chủ rượu cồn hơn vào việc giao dịch cước, huyết kiệm thời gian và cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng thương mại dịch vụ trả sau của Mobifone!