Mua Tên Miền .Vn – Tên Miền Uy Tín Tại Việt Nam

admin-nguyenminhchau Last updated on: May 7, 2023

Gia hạn: 450.000 đ | Đăng ký: 750.000 đ/Năm Tặng tên miền .online: VNFRONL

*

Tên miền .VN lưu trữ tại các máy chủ có địa chỉ IP ở Việt Nam, khi mất liên lạc quốc tế như những trường hợp đứt cáp quang biển thì liên lạc và giao dịch Internet trong nước vẫn còn nguyên.

Hầu hết các chương trình tìm kiếm trên mạng (đặc biệt là google.com.vn) sẽ ưu tiên liệt kê các tên miền có mã quốc gia VN lên trước nhất khi search tại Việt Nam.

VNNIC và các Nhà đăng ký tên miền “.vn” (registrar) luôn sẵn sàng trợ giúp người đăng ký sử dụng giải quyết các vấn đề kỹ thuật cũng như hành chính liên quan đến tên miền “.vn”.

Tên miền quốc gia Việt Nam có đơn vị chủ quản là VNNIC thuộc Bộ Thông tin và Truyền Thông Việt Nam. Do đó, việc đăng ký và sử dụng tên miền .VN đều được quy định rõ ràng trong văn bản pháp luật. Quyền lợi của chủ sở hữu tên miền sẽ được đảm bảo cao nhất khi xảy ra tranh chấp.
Hệ thống máy chủ tên miền .VN được giám sát 24/24 với hệ thống dự phòng đảm bảo độ tin cậy, vận hành an toàn, tên miền không bao giờ bị ngừng hay bị “bẻ ghi” sang các trang web có nội dung không mong đợi khác.
Tên miền quốc gia VN được quản lý, đảm bảo bởi 07 cụm máy chủ DNS đặt tại các điểm khác nhau trên toàn thế giới (21 điểm tại nước ngoài, 5 điểm trong nước) giúp cho việc truy vấn tên miền .VN từ phía người dùng tại Việt Nam và trên khắp thế giới được thực hiện một cách nhanh chóng nhất.
Bao gồm tên miền .ONLINE cùng tên và DNS PRO vào hôm nay khi đăng ký đuôi tên miền .VN / .COM.VN Đăng ký
Mắt Bão tự hào là đơn vị dẫn đầu thị trường tên miền tại Việt Nam với hơn 19 năm kinh nghiệm và chưa từng để mất tên miền của khách hàng.
Mắt Bão là nhà đăng ký tên miền .VN chính thức được VNNIC công nhận, và là nhà đăng ký tên miền quốc tế đầu tiên tại Đông Dương trực thuộc ICANN.
Mắt Bão cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ và hồ sơ chứng thực bạn là chủ sở hữu tên miền. Các hồ sơ sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi xảy ra tranh chấp tên miền.
Đối với tên miền quốc tế, Mắt Bão sẽ là người đứng ra bảo vệ quyền lợi cho bạn khi xảy ra sự cố, hỗ trợ tiếng Việt 100%. Giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian và an tâm kinh doanh.
Với tài khoản quản trị online tại Mắt Bão, bạn có thể dễ dàng quản lý, đăng ký, gia hạn và thao tác đối với tên miền ở bất kỳ nơi đâu có kết nối internet.
Giao diện quản lý bản ghi DNS giúp bạn dễ dàng thêm mới, thay đổi IP, thay đổi địa chỉ phân phối email.
Mắt Bão mở rộng hợp tác với rất nhiều registry nước ngoài để đem về cho bạn hơn 400 lựa chọn tên miền độc đáo, mới lạ.

.VN là tên miền Quốc gia cấp cao nhất (ccTLD) của Việt Nam được quản lý bởi Trung tâm Internet Việt Nam – Bộ Thông tin và Truyền thông (VNNIC) và được công nhận toàn cầu.

Đang xem: Tên Miền Uy Tín Tại Việt Nam

Tên miền .VN bao gồm tên miền không dấu và tên miền tiếng Việt.

Tên miền không dấu là tên miền mã ASCII, trong đó các ký tự tạo nên tên miền là các ký tự được quy định trong bảng mã ASCII, bao gồm tên miền không dấu các cấp dưới tên miền .VN.

Tên miền không dấu được đặt theo tên các lĩnh vực hoạt động trong đời sống xã hội và được sử dụng chung mà không cấp riêng cho bất kỳ cơ quan, tổ chức, cá nhân nào, bao gồm: com.vn Dành cho tổ chức, cá nhân hoạt động thương mại. name.vn Dành cho tên riêng của cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động Internet. edu.vn Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo. gov.vn Dành cho các cơ quan, tổ chức nhà nước ở trung ương và địa phương. net.vn Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thiết lập và cung cấp các dịch vụ trên mạng. org.vn Dành cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực chính trị, văn hóa, xã hội. biz.vn Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh, tương đương với tên miền com.vn. int.vn Dành cho các tổ chức quốc tế tại Việt Nam. ac.vn Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu. pro.vn Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong những lĩnh vực có tính chuyên ngành cao. info.vn Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, cung cấp thông tin. health.vn Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực dược, y tế. mil.vn Dành cho các tổ chức quân đội và quốc phòng.

Tên miền tiếng Việt là tên miền đa ngữ, trong đó các ký tự tạo nên tên miền là các ký tự được quy định trong bảng mã tiếng Việt, bảng mã tiếng Việt mở rộng theo tiêu chuẩn TCVN 6909:2001 và dấu “-”.

Đăng ký tên miền cho sẽ giúp bảo vệ thương hiệu khỏi sự cạnh tranh không mong muốn. Không ai muốn một doanh nghiệp khác dùng tên miền trùng với thương hiệu của mình để kinh doanh. Việc sở hữu tên miền ngay khi thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn tránh được điều này, kể cả khi bạn không xây dựng website.

Bạn có thể thay đổi các thông tin liên hệ của tên miền đăng ký bao gồm: địa chỉ liên hệ, số điện thoại, địa chỉ thư điện tử đối với tổ chức; địa chỉ liên hệ, email, số điện thoại, số giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đối với cá nhân; cập nhật máy chủ DNS của tên miền.

Xem thêm: Tra Cứu Điểm Thi Tôt Nghiệp Thpt, Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt 2021

Tên miền của tôi bị tạm ngừng hoạt động khi hết hạn do chưa đóng phí duy trì, vậy sau khi đóng phí duy trì bao nhiêu lâu thì tên miền sẽ được hoạt động trở lại?

Khi Mắt Bão thực hiện gia hạn cho tên miền của bạn thì trạng thái hoạt động của tên miền sẽ được khôi phục trong thời gian 30 phút. Tuy nhiên việc hoạt động ổn định của tên miền cần tối đa là 24 giờ.

Xem thêm:

Có thể hoàn trả tên miền để đăng ký một tên miền khác thay thế mà không mất phí đăng ký, duy trì tên miền mới không?

Khi không còn nhu cầu sử dụng tên miền .VN bạn có thể hoàn trả tên miền cho các cơ quan quản lý tên miền bằng cách liên hệ Mắt Bão để được hướng dẫn thủ tục trả lại tên miền. Đối với tên miền .VN thì phí và lệ phí tên miền được xem như một khoản thu nộp cho ngân sách nhà nước do đó khi bạn không sử dụng tên miền .VN nữa bạn không được hoàn phí để đóng phí đăng ký, duy trì cho một tên miền khác.

Related posts

Hướng Dẫn Tạo File Ghost Win 7 Bằng Onekey Ghost, Hướng Dẫn Cách Ghost Windows Bằng Onekey Ghost

Hướng Dẫn Tạo File Ghost Win 7 Bằng Onekey Ghost, Hướng Dẫn Cách Ghost Windows Bằng Onekey Ghost

File Ghost là gì và phải làm như thế nào để tạo file ghost bằng onekey. Hãy tham khảo...

Hướng Dẫn Đưa Website Lên Hosting, Publishing Your Website

Hướng Dẫn Đưa Website Lên Hosting, Publishing Your Website

Làm thế nào để upload Website lên Host? Những chia sẻ sau đây của Hosting Việt sẽ giúp bạn...

Video Hướng Dẫn Cài Đặt Opencart Trên Cpanel, Hướng Dẫn Cài Đặt Opencart Trên Cpanel

Video Hướng Dẫn Cài Đặt Opencart Trên Cpanel, Hướng Dẫn Cài Đặt Opencart Trên Cpanel

Bài viết hướng dẫn bạn cách cài đặt OpenCart lên hosting cPanel. Nếu cần hỗ trợ, xin vui lòng...

Hướng Dẫn Tạo File Ghost Bằng Đĩa Hirenboot, Hướng Dẫn Tạo File Ghost Bằng Đĩa Hiren Boot

Hướng Dẫn Tạo File Ghost Bằng Đĩa Hirenboot, Hướng Dẫn Tạo File Ghost Bằng Đĩa Hiren Boot

HƯỚNG DẪN TẠO FILE GHOST BẰNG ĐĨA HIREN BOOT (Dzí Dzụ HIREN BOOT 8.3) – Trước hết bạn khởi...

Hướng Dẫn Cài Đặt WordPress Trên Hosting Sử Dụng Cpanel, Hướng Dẫn Cài Đặt WordPress Trên Hosting Cpanel

Hướng Dẫn Cài Đặt WordPress Trên Hosting Sử Dụng Cpanel, Hướng Dẫn Cài Đặt WordPress Trên Hosting Cpanel

WordPress là gì ? WordPress là một phần mềm mã nguồn mở, được viết bằng ngôn ngữ lập trình...

Hướng Dẫn Tạo File Ghost Đa Cấu Hình Win 7/8/10 Bằng Easy Sysprep

Hướng Dẫn Tạo File Ghost Đa Cấu Hình Win 7/8/10 Bằng Easy Sysprep

Ở bài trước Hướng dẫn ghost win 7 thì mình có hướng dẫn các bạn cách tạo một file...