Tên miền về blogspot

     

Blogger.com cùng rất WordPress.com là 2 dịch vụ blog miễn tầm giá có số lượng người tiêu dùng lớn nhất bây giờ. nguyenminhchau.com đã có lần viết một bài xích chỉ dẫn việc tạo ra thương hiệu miền riêng cho WordPress.com. Và vào bài xích này, nguyenminhchau.com lại tiếp tục trình diễn cùng với các bạn bí quyết tạo thương hiệu miền riêng mang lại blog của khách hàng tại Blogger.com – Blogspot.

Bạn đang xem: Tên miền về blogspot

Tại sao buộc phải sử dụng tên miền riêng rẽ cho blog Blogspot của Blogger.com?

Sử dụng hình thức blog miễn tổn phí Blogspot của Blogger.com gồm loại giỏi là: không hẳn băn khoăn lo lắng về vấn đề trả tiền tên miền, website hosting, themes (templates) giỏi bất kể chi phí như thế nào không giống. Hình như, bạn còn có thể thực hiện rất nhiều themes tốt template miễn phí bên trên mạng được thiết kế đến Blogger.com để biến hóa bối cảnh với các chức năng của Blog.

Tuy nhưng, điều hạn chế với khó tính nhất lúc ĐK Blogspot trên Blogger.com là các bạn đề xuất áp dụng một thương hiệu miền phụ (sub domain) có đương nhiên mẫu đuôi của phòng cung cấp: blogspot.com

Ví dụ: nguyenminhchau.com.blogspot.com

Nếu bạn chỉ đơn giản và dễ dàng là lập blog để viết đến vui cùng ko quyên tâm mang đến thương hiệu miền và chữ tín thì đang chẳng gồm gì nên để ý. Nhưng Lúc bạn muốn trở nên tân tiến một blog hay trang web chuyên nghiệp cùng với vấn đề sử dụng một thương hiệu miền của riêng biệt mình để dễ ghi nhớ hơn, có bạn dạng sắc đẹp hơn với có uy tín của bản thân mình thì cái domain name miễn chi phí mà Blogger.com cung cấp sẽ không thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của công ty.

Chính vì vậy, mục đích của nội dung bài viết này là khiến cho bạn sử dụng thương hiệu miền riêng rẽ của chính bản thân mình trên Blogspot của Blogger.com, nói theo cách khác là thay thế sửa chữa tốt thay tên miền của blog trên Blogspot bằng tên miền riêng của bạn. Cách chế biến này cũng bên cạnh đó giúp Blogspot vượt qua sự ngăn ngừa của các nhà mạng tại Việt Nam.

Xem thêm: Trường Thpt Ngô Quyền Ba Vì Hà Nội, Trường Thpt Ngô Quyền

nguyenminhchau.com.blogspot.com >> www.nguyenminhchau.com

Nào, chúng ta bước đầu tiến hành nhé.

Bước 1. Trỏ thương hiệu miền của người sử dụng về Blogspot – Blogger.com

Trước khi triển khai, xin lưu ý:

Blogger.com không được cho phép các bạn thêm thương hiệu miền trần (thương hiệu miền gốc): nguyenminhchau.comBạn chỉ hoàn toàn có thể thực hiện tên miền dạng Top domain: www.nguyenminhchau.comHoặc áp dụng tên miền phú (sub domain): blog.nguyenminhchau.com hay diễn đàn.nguyenminhchau.com

Trường hợp 1: Sử dụng Top Domain: www.nguyenminhchau.com

Lúc này, ta đã thực hiện bản ghi CNAME (CNAME Records): www

Hãy đăng nhập vào trang Quản lý tên miền (DNS) của phòng cung ứng, chế tạo một phiên bản ghi CNAMEwww cùng trỏ tới tương tác sau:

Value: www → Destination: www.nguyenminhchau.com.ghs.googlehosted.com

*
Tạo phiên bản ghi CNAME: www trỏ cho tới ghs.googlehosted.com.

Nếu bạn muốn khách truy cập vào thương hiệu miền è nguyenminhchau.com cơ mà vẫn vào được top domain name www.nguyenminhchau.com thì có tác dụng cố kỉnh nào: nguyenminhchau.com > www.nguyenminhchau.com?

Hãy đăng nhtràn lên Trang thống trị tên miền DNS ở trong phòng cung ứng thương hiệu miền với tạo thành 4 Bản ghi A (A Records) đơn nhất cùng trỏ (point) tới tứ hệ trọng IP sau:

216.239.32.21216.239.34.21216.239.36.21216.239.38.21

Bản ghi A (A Records) có mức giá trị là
.