Tắt thông báo chrome win 10

     
Tắt thông báo Chrome Windows10Cách tắt thông báo Google ChromeCách tắt thông tin FaceBook bên trên ChromeBật thông tin trên máy tính xách tay để bàn Gmail GmailTắt thông báo Chrome Windows 7

Tắt thông tin Chrome Windows10

Các thông báo Chrome có thể dễ dàng trngơi nghỉ đề xuất giận dữ trên Windows10. Tuy nhiên, tất cả một phương pháp dễ dãi nhằm tắt bọn chúng, bằng cách đi tới cài đặt> setup nội dung> thông báo> chặn.Xem dưới một ví dụ chi tiết để tắt thông báo Chrome bên trên Windows 10 - quả đât cũng tắt thông tin FaceBook bên trên Chrome cùng ngẫu nhiên website hoặc thông báo đẩy như thế nào khác đã được kích hoạt do nhầm lẫn hoặc không còn cần thiết nữa.

Bạn đang xem: Tắt thông báo chrome win 10

Google Chrome - Trình chuyên chú nhanh, đơn giản và an ninh trường đoản cú GoogleBật hoặc tắt thông tin - Máy tính - Trợ giúp Google Chrome

Cách tắt thông báo Google Chrome

Có một vài bước rất dễ triển khai nhằm tắt thông báo Google Chrome trên Windows 10 - có cách gọi khác là thông báo đẩy, được kích hoạt lúc truy cập website cùng đồng ý thừa nhận thông tin đẩy của mình.Bắt đầu bằng cách mnghỉ ngơi thực đơn thiết đặt trong Google Chrome, xuất hiện thêm sau khi nhấp vào thực đơn bố chnóng ở góc cạnh bên trên thuộc mặt phải của trình phê duyệt Google Chrome.
Làm biện pháp nào nhằm tắt thông báo Chrome trên Windows10? : 1: Menu setup truy vấn trong Google Chrome1: Menu cài đặt truy vấn vào Google Chrome  
Sau kia, cuộn xuống bên dưới thuộc của thiết đặt nhằm tìm một nói nâng cao cùng nhấp vào nó nhằm hiển thị những tùy chọn ẩn không giống, bao gồm kỹ năng chặn thông tin đẩy trên Google Chrome.
Làm giải pháp như thế nào nhằm tắt thông tin Chrome trên Windows10? : 2: Msinh hoạt thiết đặt nâng cao bằng cách cuộn xuống2: Mlàm việc thiết đặt nâng cấp bằng cách cuộn xuống  
Trong cài đặt cải thiện, cuộn xuống một ít cho tới Khi bạn có thể tìm kiếm thấy thiết đặt ngôn từ trong thiết đặt nâng cao với msinh sống những setup văn bản này.
Làm cách nào để tắt thông báo Chrome bên trên Windows10? : 3: Tìm setup câu chữ vào tùy lựa chọn nâng cao3: Tìm thiết lập nội dung trong tùy chọn nâng cao  
Các tùy lựa chọn thông tin Google Chrome bao gồm tại đây, mnghỉ ngơi thực đơn thông tin nhằm hoàn toàn có thể ngăn, được cho phép cùng làm cho nhiều hơn với thông báo đẩy cho Google Chrome bên trên Windows 10.
Làm giải pháp nào để tắt thông báo Chrome bên trên Windows10? : 4: Mnghỉ ngơi những tùy lựa chọn thông tin Chrome4: Mở các tùy lựa chọn thông báo Chrome  
Trước không còn, trường hợp thông báo đẩy làm cho phiền đức bạn, hãy bảo vệ rằng tùy lựa chọn hỏi trước khi gửi đã có kích hoạt. Bằng cách đây, trước tiên các trang web vẫn yêu cầu hiển thị cho chính mình một trình thông qua bật lên trải nghiệm chứng thực của bạn trước khi rất có thể gửi cho chính mình thông báo đẩy trong Google Chrome.Chỉ đề xuất kích hoạt tùy lựa chọn kia cùng sau đây, những website đang hưởng thụ chúng ta xác nhận trước khi gửi ngẫu nhiên thông tin đẩy làm sao.Nếu bạn muốn ngăn một website gửi thông tin cho bạn, hãy nhấp vào nút THÊM ở góc bên trên thuộc bên đề nghị của thông báo bị chặn.
Làm bí quyết làm sao nhằm tắt thông tin Chrome bên trên Windows10? : 5: Kiểm tra coi kinh nghiệm trước khi gửi được chọn5: Kiểm tra coi trải đời trước lúc gửi được chọn  
Một hành lang cửa số nhảy lên vẫn trải đời URL của trang web đó, liên quan tốt nhất xác minh website kia, chẳng hạn như www.example.com. Nhập URL (Trình định vị tài nguyên đồng nhất), nhấp vào thêm và chính là nó! Trang website không còn được phnghiền gửi cho bạn thông báo đẩy bên trên Chrome, lúc này bọn chúng đã trở nên tắt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khôi Phục (Restore) Dữ Liệu Wordpress Thủ Công., Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Wordpress Thủ Công


Một biện pháp khác nhằm chặn một website tạo tức giận cho mình, là cuộn xuống list những website đích thực được phép gửi cho bạn thông tin đẩy. Tìm một trang web cơ mà bạn có nhu cầu ngăn với chọn nút hành động nhiều hơn thế nữa, bằng cách nhấp vào thực đơn bố chnóng trên mẫu của website sẽ ảnh hưởng chặn.
Khi menu phụ mở ra, chỉ việc nhấp vào tùy lựa chọn ngăn nhằm tắt thông báo Chrome mang lại trang web đó trên bạn dạng cài đặt Windows10 của doanh nghiệp. Đó là nó!

Cách tắt thông tin trên màn hình hiển thị Google Chrome

Cách tắt thông tin FaceBook trên Chrome

Để tắt thông báo FaceBook trên Chrome trong Windows 10, hãy mở Chrome, tiếp cận tải đặt> nâng cao> setup nội dung> thông tin.Cuộn xuống list những website được phnghiền gửi cho mình thông tin đẩy, nhấp vào thực đơn bố chấm bên trên dòng FaceBook với lựa chọn ngăn.Ủy quyền thông báo FaceBook vẫn gửi từ được phép lịch sự bị chặn.Và sẽ là tất cả, thông báo FaceBook hiện đã biết thành tắt bên trên Chrome cho Windows 10.Nếu bạn muốn kích hoạt lại bọn chúng, hãy làm theo phương pháp tương tự cùng chọn cho phép nạm vị chặn.

Facebook - Đăng nhập hoặc Đăng kýCách nhảy thông tin đẩy Facebook thông qua Chrome

Bật thông tin bên trên laptop để bàn Gmail Gmail

Trước hết, nhằm bật thông báo trên screen mang đến Gmail vào Chrome, hãy đảm bảo an toàn rằng Gmail đích thực sẽ gửi thông tin cho những gmail new.Mở Gmail và đi đến thiết đặt bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng bánh răng.Sau kia, ở trong tab tầm thường với tra cứu phần thông tin bên trên màn hình hiển thị. Chọn tùy chọn đúng thân bố trong những chúng được cung cấp:Thông báo tlỗi new trên Thông báo cho tôi lúc gồm bất kỳ tlỗi new nào cho trong vỏ hộp tlỗi mang lại hoặc tab thiết yếu của mình.Thông báo thư quan trọng đặc biệt trên Chỉ thông báo cho tôi Khi gồm tlỗi đặc trưng cho trong hộp thỏng mang đến của tôi.Thư thông báo tắt.
Sau kia, hãy đảm bảo rằng các thông tin thực sự được cho phép trong Google Chrome. Chuyển cho setup Google Chrome> nâng cao> thiết đặt nội dung> thông tin.Tại kia, cạnh bên list các thông báo đẩy được phép, nhấp vào thêm.
Nhập can hệ Gmail, chính là * // mail.google.com/mail*, vào hành lang cửa số nhảy lên trải nghiệm URL cho phép với nhấp vào thêm.Lúc website Gmail sẽ được thêm, thông báo bên trên màn hình hiển thị Gmail được bật trên Google Chrome.

Gmail - GoogleCách bật thông tin bên trên màn hình mang đến Gmail

Tắt thông báo Chrome Windows 7

Để tắt thông báo Chrome trên Windows 7, hãy mnghỉ ngơi Google Chrome.Chuyển cho thiết đặt menu> nâng cao> setup nội dung> thông báo.Trong menu thông tin, tra cứu các trang web đã gửi thông tin sẽ bị ngăn cùng thêm chúng vào list chặn.Thế là dứt, các thông báo Chrome bên trên Windows 7 đã trở nên tắt mang lại website kia.Bên cạnh đó, hãy bảo đảm rằng tùy lựa chọn từng trải trước khi gửi đã có kích hoạt, để tắt thông tin Chrome trên Windows 7 theo mặc định, trừ khi chúng ta được cho phép các trang web từ gửi thông báo cho bạn.

Cách vô hiệu hóa hóa thông báo tạo pnhân từ nhiễu bên trên Chrome, Firefox, Safari cùng hơn thế nữa nữa
Làm giải pháp như thế nào để chế tác thông tin tài khoản trong Lực lượng bán hàng Lightning?URL cơ sở của shop đổi khác Prestasiêu thị 1.6
Google Chrome, Windows 10, Windows10, thông tin đẩy, Thông báo FaceBook, tắt, Thông báo của Windows, Thông báo Chrome, Thông báo của Gmail, bật thông tin, tắt notifications,

Sửa Google PageSpeed ​​Loại quăng quật JavaScript với CSS ngăn hiển thị trong văn bản trong screen đầu tiên


Bài kiểm tra Google PageSpeed ​​<1> “Loại bỏ JavaScript và CSS ngăn hiển thị trong văn bản trong screen đầu tiên” khuyến nghị chúng ta phân phối hận các tệp JS với CSS của trang web sau khoản thời gian HTML được sở hữu không thiếu thốn - cùng cho nên vì vậy, ko tạm ngưng sở hữu HTML của chúng ta để download xuống.