Tăng giới hạn kích thước upload file trong wordpress

     

quý khách vẫn muốn tăng form size tệp upload về tối đa vào WordPress. Đôi khi giới hạn size mua lên rất có thể ngăn uống các bạn cài lên tệp qua trình download Media hoặc cài đặt plugin cùng hình ảnh. Trong bài viết này, bản thân sẽ chỉ cho bạn phương pháp thuận tiện tăng kích cỡ upload tối đa trong WordPress để khắc phục những sự cầm cố kia.

Bạn đang xem: Tăng giới hạn kích thước upload file trong wordpress

quý khách vẫn muốn xem trả lời tăng thời gian sử lý PHP..

Lưu ý: rất có thể ko vận động với một số trong những cốt truyện host trong ngôi trường hợp các bạn sẽ buộc phải trải nghiệm bên hỗ trợ hình thức lưu trữ Hosting của chính bản thân mình cung ứng.

Làm bí quyết như thế nào để soát sổ số lượng giới hạn size upload tệp tối nhiều của chúng ta trong WordPress?

WordPress đang tự động hiển thị giới hạn size mua lên tối đa khi chúng ta upload hình ảnh hoặc tệp khác. Để đánh giá, bạn chỉ việc truy cập Media » Add New cùng các bạn sẽ thấy giới hạn kích thước tối đa của tệp.

*

Dưới đấy là các bí quyết chúng ta cũng có thể sử dụng nhằm tăng kích thước thiết lập tệp.

Xem thêm: Top 5 Plugin Thống Kê Lượt Truy Cập Wordpress Với Wp Statistics

1. functions.php

Có các ngôi trường đúng theo mình thấy rằng chỉ bằng phương pháp thêm đoạn mã sau vào tập tin functions.php, bạn có thể tăng kích cỡ cài lên:


ini_set( "upload_max_size" , "64M" );
ini_set( "post_max_size", "64M");
ini_set( "max_execution_time", "300" );

2. Sửa php.ini

Đối với bí quyết này, các bạn sẽ buộc phải truy cập vào thư mục cội của hosting bằng cách thực hiện vận dụng FTP..

Trong phần lớn các ngôi trường phù hợp sử dụng máy chủ share hosting, bạn sẽ ko thấy tệp php.ini vào tlỗi mục của chính bản thân mình. Nếu bạn ko thấy tệp này, hãy tạo ra một tệp mang tên php.ini cùng mua nó lên trong thư mục cội. Trong tệp đó thêm mã sau đây:


upload_max_filekích cỡ = 64Mpost_max_kích cỡ = 64Mmax_execution_time = 300Cách này có thể hoạt động mang đến nhiều người tiêu dùng. Lưu ý: nếu 64M ko hoạt động, test 10MB (đôi lúc cực hiếm này sẽ sở hữu hiệu lực).

3. Sử dụng htaccess

Một số người đã làm sử dụng cách tiến hành .htaccess bằng phương pháp sửa đổi tệp .htaccess trong thư mục nơi bắt đầu, bạn có thể tăng kích cỡ tải lên tối nhiều vào WordPress. Thêm mã sau vào tệp .htaccess vào thư mục gốc WordPress:

php_value upload_max_filekích cỡ 64Mphp_value post_max_kích cỡ 64Mphp_value max_execution_time 300php_value max_input_time 300Một lần tiếp nữa, nếu bạn đã áp dụng gói nội dung hosting thì các nghệ thuật này có thể không hoạt động. Trong ngôi trường hợp kia, bạn sẽ buộc phải tương tác cùng với đơn vị cung ứng dịch vụ tàng trữ web để tăng giới hạn cho chính mình.

Chúng tôi hi vọng bài viết này đã khiến cho bạn tăng kích thước tải lên tệp buổi tối đa trong WordPress. Nếu chúng ta vẫn chạm mặt sự rứa, hãy làm theo các bước trong hướng dẫn nhằm hạn chế sự gắng WordPress hoặc thực hiện hình thức sửa lỗi WordPress của Cửa Hàng chúng tôi. Chúc các bạn thành công xuất sắc.

Nếu bạn thích nội dung bài viết này, hãy cỗ vũ Shop chúng tôi bằng phương pháp đăng ký dìm bài viết new làm việc dưới với nhớ rằng chia sẻ kỹ năng và kiến thức này với anh em của người tiêu dùng nhé. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể theo dõi blog này trên Twitter cùng Facebook