Tâm Linh Hồ Chí Minh (Đạo Hoàng Thiên Long

     

Theo thống kê, hiện thời trên địabàn thành phố Vinh đã có trên 50 người tham gia trong các số đó có cả đảngviên, số tất cả hoàn cảnh nhỏ đau, dịch tật; số có con cháu nghiện ma túy, đitù…


Bạn đang xem: Tâm Linh Hồ Chí Minh (Đạo Hoàng Thiên Long

từ bỏ lập bàn thờ, viết những nội dung in thành sách, tổ chức làm lễ cùng chữa bệnh dịch tại nhà bằng phương pháp cho fan bệnh hấp thụ nước lã, những người trong team tự xưng là theo đạo “Tâm linh hồ nước Chí Minh” còn vẽ ra nhiều giải pháp mê hoặc, thần thánh hóa lãnh tụ để hấp dẫn người dân tham gia.
Những hoạt động của “tà đạo” này không nằm ngoài mục tiêu cá nhân, mặc dù thế không phải ai cũng biết và có thái độ cảnh giác
Chuyện nguồn gốc của tà đạo “Tâm linh hồ nước Chí Minh” cũng chẳng không giống mấy so với khá nhiều tà đạo khác trong thời hạn vừa qua. Nó bắt đầu từ sự dị kì của một người bầy bà chăm nghề… làm cho ruộng nghỉ ngơi thôn bài bác Lâm Hạ, buôn bản Hồng Quang, thị xã Ứng Hòa, tỉnh Hà Tây (nay là Hà Nội) cách đó mấy năm.
Năm 2000, bà Nguyễn Thị Điền (SN 1960), trú tại địa chỉ cửa hàng trên bị tí hon nặng. Đến năm 2001, bà Điền bất chợt khỏi căn bệnh và kế tiếp có những biểu hiện không bình thường. Bà ta ko ra đồng có tác dụng ruộng như trước đây nữa mà chuyển hẳn sang ngồi viết sách. Cái thứ sách nhưng bà Điền viết cũng rất khác hay như: bàn thờ tổ tiên người Đại Việt; Đại pháp cầu an; Đại pháp đoàn tràng tu gia; chưng Hồ 79 điều mơ ước; phương tiện công phép nước. Qui định trời - thời thế…
Sau khi viết sách, người bầy bà này lập bàn thờ Bác Hồ, tổ chức triển khai làm lễ rồi chuyển sang nghề chữa bệnh dịch tại nhà. Bên cạnh đó, bà ta cho kiến thiết trong đơn vị một đại lý thờ tự call là “Điện thờ Hoàng Thiên Long”. Để bái cúng, bà Điền cho để bức tượng Bác, treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc với một chén hương.
Trên cửa ngõ điện ghi chiếc chữ “Nối cái Âu Lạc nhà nòi, Thiên trao ngọc hạnh sáng soi kế đời”. Ngay sau khoản thời gian lập năng lượng điện thờ, bà Điền đang tuyên truyền rằng bác bỏ Hồ ngự trên “Điện bái Hoàng Thiên Long” với truyền mang lại bà ta viết khiếp sách cứu vãn nhân độ cố gắng cho thiên hạ đồng thời tự dấn mình là “Nữ thần giao liên và y sĩ chữa bệnh bởi tâm linh”.

Xem thêm: Cara Mengatasi Error 503 Service Unavailable Error: What It Is And How To Fix It

Ngoài ra, bà ta còn rêu rao “Điện thờ Hoàng Thiên Long” là kho dung dịch tiên, còn “Đại đánh Lâm” (con rể bà Điền sinh hoạt Thượng Tiến, Kim Bôi, Hòa Bình) là tổng kho nước Thánh.
Cách chữa bệnh lý của bà Điền thì vô cùng 1-1 giản: bà ta để 3 bát nước lã lên bàn thờ tổ tiên thắp hương rồi cho người bệnh uống. Với phương pháp chữa đó, bà Điền dám tuyên bố sẽ trị được hết toàn bộ các nhiều loại bệnh, của cả bệnh nan giống hệt như ung thư. Từ thông tin trên, chỉ ít lâu sau, đơn vị bà Điền sẽ chật bí mật người từ khắp nơi đổ về nhằm chữa bệnh và tham gia vào tịch tà “Tâm linh hồ nước Chí Minh”.
Vì vậy, không tính giờ trị bệnh, bà Điền đã tự in sách, sao đĩa VCD và thực hiện nhiều phương tiện khác để cuốn hút nhiều đối tượng người dùng tham gia, từ đó lập ra loại gọi là “Hội đồng tu gia” để điều hành lễ nghi, thu tiền bất chính. Số bạn đến đây muốn chữa bệnh dịch trước hết bắt buộc “quy”.

Sự kiện trông rất nổi bật
*