Tại sao không lên facebook được

     

Facebook hiện nay đang là trang mạng buôn bản hội lớn nhất thế giới nhưng mà qua đó tất cả mọi người gồm thể được kết nối với nhau. Facebook tất cả một lượng ngườidùng khổng lồ bao gồm cá thể, tổ chức, doanh nghiệp và luôn luôn ko ngừng nâng cấp, phát triển để thỏa mãn yêu thương cầu của mọi người. Tuy nhiên, đôi Lúc gồm người lại gặp sự cố không vào được Facebook bên trên máy vi tính khiến họ thấy nặng nề chịu. Bài viết dưới đây, Nkhô hanh.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi này.

Bạn đang xem: Tại sao không lên facebook được


Nội dung bao gồm

1. Tại sao ko vào được Facebook?

2. Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên sản phẩm công nghệ tính


1. Tại sao không vào được Facebook?


Sở dĩ các bên mạng tại Việt nam giới như VNPT, FPT, VIETTEL thường chặn mạng thôn hội Facebook là vì các nguyên ổn nhân dưới đây:

- Nhiều người phản động lợi dụng mạng buôn bản hội Facebook để tuyên truyền báo cáo phản động, chống phá Đảng cả nước tới người dân.

- Chia sẻ cùng tuim truyền các thông tin, văn hóa phẩm đồi trụy từ đó tạo ảnh hưởng đến văn hóa người sử dụng tại mạng làng mạc hội này.

- Vi phạm các bản quyền riêng tư của người cần sử dụng như ban bố cá nhân, tiền, ban bố mật, …

- Máy tính sở hữu tường lửa, phần mềm diệt virus chặn Facebook.

- DNS bên trên máy vi tính mua đặt thủ công dẫn tới không nên hoặc lỗi.

- Do cấu hình bên trên modem Wifi, Internet ko thể kết nối Facebook.

- Do lỗi thiết bị hoặc vày phần mềm của bạn thiết lập đặt lỗi điện thoại.

Và còn nhiều nguyên nhân khác nữa.

Quản lý bán hàng trên Fanpage chăm nghiệp - tiện lợi với Nkhô hanh.vn

*


2. Cách sửa lỗi ko vào được Facebook bên trên sản phẩm tính


Có rất nhiều cách để khắc phục lỗi ko vào được Facebook như sử dụng phần mềm xuất xắc chỉnh sửa dns hoặc dùng tệp tin host Facebook, …. Dưới đây là 5 cách góp người dùng sửa lỗi Facebook ko vào được nguyenminhchau.com lẹ.

Cách 1: Vào Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc

Như các bạn đã biết thì trình duyệt Cốc Cốc vì chưng người Việt bọn họ thiết kế với nhiều tính năng ưu việt. Mạng thôn hội Facebook đang phân phát triển mạnh ở Việt Nam hiện nay, chính vì thế bao gồm nhiều người không truy hỏi cập được Facebook vày nhiều nguim nhân không giống nhau. Họ đã thiết kế trình duyệt này để lúc bạn sử dụng Facebook sẽ ko bị chặn nữa.

Cách 2: Bạn sử dụng File host vào Facebook

Đầu tiên bạn mở “RUN” lên bằng cách ấn hình cửa sổ +R hoặc tìm kiếm gõ run rồi ấn Enter. Màn hình RUN hiển thị bạn tiếp tục gõ drivers rồi ấn Ok.

Xem thêm: 550+ Kí Tự Đặc Biệt Facebook Và Các Ký Tự Đặc Biệt Trên Facebook

*

Cửa sổ RUN

Màn hình Drivers hiển thị. Bạn cliông chồng chuột chọn etc.

*

Cửa sổ Drivers

Màn hình etc hiển thị bạn Clichồng chuột phải vào Hosts (1) chọn mở cửa ở loại đầu tiên sau đó bạn chọn Notepad (2) rồi ấn OK

*

Màn hình sau khi nhấp etc

Màn hình Notepad hiển thị bạn Copy File Host này vào

*

Hoặc

*

Sau đó bạn ấn Ctrl + S để lưu file host lại

*

Lưu file host

Cách 3: Đổi DNS

Nếu giải pháp một là dùng trình duyệt Cốc cốc mà vẫn ko vào được Facebook 2019, thì bên mạng bạn đang sử dụng đã chặn Facebook rồi, đổi DNS là 1 phương pháp hơi xuất xắc để giải bài toán này.

Bạn nhấp vào biểu tượng mạng ở góc phải màn hình hiển thị máy tính. Tiếp theo bạn Clichồng vào mở cửa Network and Sharing Center rồi Cliông xã chuột vào Change adapter web1_setting

*

Giao diệnxuất hiện Network and Sharing Center

Ví dụ bạn đang sử dụng wifi để truy vấn cập thì kích chuột phải vào Wireless network connection, sau đó Chọn Properties.

*

Chọn Properties

Màn hình wireless network Connection Properties xuất hiện. Bạn Click chuột vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IP4). Tiếp tục bạn chọn properties.

Màn hình internet protocol version 4 (TCP/IP4) xuất hiện bạn cliông xã chuột chọn Obtain an IPhường address automatically

Tiếp theo bạn chọn Use the following DNS VPS addresses:

- Nhập 8.8.8.8 ở ô Preferred DNS server

- Nhập 8.8.4.4 ở ô Alternate DNS server

Cuối thuộc bạn ấn Ok để trả tất.

Nếu DNS này vẫn ko vào được, thử sử dụng DNS:

Cách 5: Sử dụng phần mềm để vào Facebook

Lưu ý : Với bí quyết cần sử dụng phần mềm này thì chúng ta sẽ vào Facebook rất chậm đó bởi vì phải sử dụng phần mềm nhái IP, có rất nhiều phần mềm giả IP.. không giống nhau, theo đánh giá bán thì sau đây là 2 phần mềm đang được sử dụng khá nhiều cùng phổ biến hiện nay giúp truy hỏi cập Facebook mau lẹ.

Ultrasuft

*

Giao diện phần mềm Ultrsuft

Cách sử dụng :

- Tải phần mềm về sản phẩm công nghệ, click chuột phải cùng chọn Extract here để giải nén phần mềm này, giao diện hiển thị, bạn tích chọn Ultra Share, sau đó UltraSurf sẽ thông báo 2 loại để báo bạn đã connect thành công là Listen : địa chỉ IPhường., cùng Status : Successfully connected to server!

- Cuối thuộc, chọn 1 trong các 2 trình duyệt để truy tìm cập là IE, Chrome để sử dụng thôi.

Hotspot

Cách sử dụng :

- Các bạn tải về sản phẩm công nghệ giải nén, chọn RUN, skip để chương trình tự động download đặt mất tầm khoảng 2 - 3 phút. Sau đó, giao diện chương trình hiển thị ra như sau:

*

Phần mềm Hotspot

- Chọn Connect để tiếp tục nhé. Thành công, sẽ gồm thông báo như sau:

*

Sửa lỗi thành công

Facebook là mạng xóm hội lớn nhất hiện ni không chỉ ở Việt phái nam nhưng toàn thế giới, mỗi ngày bao gồm mặt hàng trăm ngàn tài khoản Facebook mới được tạo.

Hiện nay Facebook đã với đang không ngừng phát triển Facebook ko chỉ là nơi giải trí nữa, nó còn là :

- Sử dụng như một trang cá thể của mình.

- Sử dụng là một trang doanh nghiệp đến công ty

- Sử dụng như một kênh quảng bá các kênh sản phẩm, dịch vụ

- Sử dụng là một fanpage facebook kết nối tới rất nhiều người hâm mộ

Nó được đánh giá bán là kênh marketing hiệu quả nhất hiện nay cũng như là nơi tiếp thị mọi sản phẩm gấp rút. Vì vậy, vào Facebook ko được tạo ra nhiều khó khăn chịu với người cần sử dụng với ảnh hưởng nhiều tới việc sale của mọi người.

Hình như, để marketing bên trên Facebook đạt hiệu quả cao hơn, hiện nay doanh nghiệp, cá thể sale còn cần sử dụng đến công cụ hỗ trợ quản lý Fanpage bán hàng. nguyenminhchau.com hao.vn cung cấp phần mềm quản lý Fanpage trên Facebook giúp quản trị viên quan sát và theo dõi, kiểm rà hoạt động kinh doanh, sale hiệu quả nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Trên đây là những cách khắc phục lỗi không vào được Facebook bên trên máy vi tính. Hy vọng bài viết cung cấp mang đến bạn những lên tiếng hữu ích!