Top 13 Loại Sữa Dành Cho Trẻ Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi, Top 14 Loại Sữa Bột Cho Trẻ Sơ Sinh Từ 0

Nguyễn Thu Hằng Nguyễn Thu Hằng Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 10, 2022

Hiện nay, việc sử dụng sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng rất phổ biến trong lĩnh vực mẹ và bé. Tuy nhiên, đâu là loại sữa tốt nhất cho trẻ, và việc lựa chọn sữa như thế nào… gần như là câu hỏi mà các mẹ bỉm tìm kiếm nhiều nhất.

Đang xem: Sữa dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi

Được biết sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi cần phải lành tính, giàu dưỡng chất, kháng chất và có mùi vị như sữa mẹ. Do đó, khi lựa chọn sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi các mẹ phải coi kỹ thành phần, và các đánh giá từ nhiều mẹ khác. Để giúp các mẹ dễ dàng trong việc lựa chọn loại sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi phù hợp. Hôm nay, TOP 5 Review sẽ gợi ý 11 loại sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi tốt nhất hiện nay

NỘI DUNG CHÍNH

1. Sữa Nan Optipro số 1

Sữa Nan Optipro 1 còn có tên đầy đủ là sữa bột Nestle Nan Optipro 1 là sữa công thức cung cấp đầy đủ dưỡng chất, vitamin và các khoáng chất thiết yếu cần thiết cho sự phát triển tối ưu cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nguồn đạm Whey giàu alpha-lactalbumin trong sữa (với tỷ lệ đạm Whey:Casein là 65:35) giúp hệ tiêu hóa non nớt của bé hấp thu một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển về thể chất của bé, đồng thời hạn chế tối đa bệnh táo bón và béo phì – hiện tượng thường gặp ở bé khi uống sữa công thức.

Xem thêm: Trường Trung Học Phổ Thông Võ Thị Sáu, Thành Phố Hồ Chí Minh

Kết luận

Với 11 loại sữa dành cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi được TOP 5 review giới thiệu ở trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các mẹ dễ dàng có được lựa chọn tốt nhất cho con mình.

Tuy sữa mẹ là loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi, nhưng do một số vấn đề như việc tắc sữa, hoặc mẹ không đủ sữa để cho con bú. Thì việc lựa chọn dòng sữa ngoài cho trẻ sơ sinh là lựa chọn tối ưu nhất. Tuy không tốt bằng sữa mẹ, nhưng với sự nghiên cứu kỹ lưỡng từ những chuyên gia, việc sử dụng sữa ngoài vẫn đảm bảo cung cấp dưỡng chất để trẻ phát triển tốt.

Xem thêm: Thùng Xốp Cũ Giá Rẻ Nhất Tp Hcm 2022, Top Sale 3/2022 # Bán Thùng Xốp Cũ Giá Rẻ

Thêm vào đó, việc sử dụng sữa ngoài sẽ giúp các mẹ giải quyết được nhiều vấn đề về thẩm mỹ cũng như quỹ thời gian. Do đó, với những chia sẻ ở trên, chúng tôi chúc các mẹ bỉm có được lựa chọn tốt nhất để giúp con phát triển mạnh khỏe trong thời kỳ đầu.

Tôi là một sinh viên có niềm đam mê đặc biệt với những cuốn sách, đặc biệt là những tác phẩm văn học xuất sắc. Với tôi, văn học giúp nuôi dưỡng tâm hồn, rèn luyện đạo đức để mình biết sống tốt hơn, biết cho đi yêu thương và mở rộng lòng đón nhận mọi điều xảy đến.