Studio chụp ảnh cá nhân

     

Chụp ảnh cá nhân là một trong những nhu cầu mập của toàn bộ mọi người, về cơ bản thì ai cũng mong mong có một album hình ảnh để đáng nhớ một giới hạn tuổi nào đó. Vậy giá chỉ chụp ảnh cá nhân được tính như thế nào? trên Love Áo dài Studio có những concept chụp ảnh cá nhân nào? các bạn hãy tò mò qua bài viết này nhé !!!

Chụp hình ảnh cá nhân là gì?

Chụp ảnh cá nhân được gọi là chụp cho một người (nam hoặc nữ), album ảnh có thể là dùng cho quá trình hoặc dễ dàng và đơn giản chỉ là bộ hình ảnh dùng để lưu niệm một thời gian nào kia (sinh nhật tuổi đôi mươi chẳng hạn). Vậy nên những lúc chụp hình ảnh cá nhân bạn phải lựa lựa chọn concept (kiểu chụp) cho cân xứng để tìm kiếm đúng studio có dịch vụ đó. Với mỗi concept chụp sẽ sở hữu được một nút giá khác biệt nhé.

Bạn đang xem: Studio chụp ảnh cá nhân

*

Có từng nào concept chụp ảnh cá nhân hiện tại nay?

Nếu nói tới chụp hình ảnh cá nhân thì có rất nhiều concept thông dụng hiện nay, mặc dù đặc trưng nhất cho tới thời điểm bây giờ là có một trong những concept sau:

Chụp ảnh profile (dành mang đến công việc)Chụp ảnh với áo lâu năm (dành cho mẹ thích áo dài)Chụp hình ảnh sexy, nude (dành mang lại các bạn gái trẻ ưa sexy)Chụp hình ảnh nam ngầu (dành mang đến nam trẻ phù hợp style ngầu)Chụp hình ảnh thể thao (dành mang đến nam/ con gái thích thể thao)Chụp ảnh với xe cộ moto, thú nuôi (dành cho những đại gia, fan mẫu)Chụp ảnh nàng thơ (dành mang lại các bạn gái thích style dịu nhàng)Chụp ảnh cổ trang (dành cho một nhóm bạn thích cổ trang văn hóa phương đông)Chụp ảnh ngoại cảnh tự do (dành mang đến mọi tín đồ thích chụp để gia công kỷ niệm)

Mỗi studio sẽ có một hoặc nhiều concept sệt trưng, lấy ví dụ tại Love Áo Dài shop chúng tôi chỉ chuyên chụp về concept với áo dài, các concept khác shop chúng tôi chụp được nhưng mà không chuyên lắm.

*

Studio chụp hình ảnh cá nhân đẹp tại Tp.HCM

LOVE ÁO DÀI là studio chăm chụp ảnh áo dài tại thị trường Tp.HCM, cửa hàng chúng tôi chuyên về mảng này nên đầu tư mạnh về áo lâu năm và những concept chụp tương quan tới áo dài. Trên studio bọn chúng tôi, mức giá thành chụp rất phù hợp với tất cả mọi người, giá bán thông thường chỉ còn 1.6 ~1.8 triệu/ cỗ (mức giá thị phần từ 2.2~2.5 triệu/ bộ)

Bạn sẽ được chụp cùng với nhiếp ảnh gia thực thụ, có chuyên môn cao về nhiếp ảnh và tạo dáng chụp áo dài rất chuyên nghiệp.

*

Một số concept chụp cùng với áo nhiều năm tại LOVE ÁO DÀI Studio

Chụp hình ảnh áo nhiều năm với hoa senChụp ảnh áo dài với hoa phượngChụp hình ảnh áo dài ở chùa, phong thái truyền thốngChụp hình ảnh áo dài chính giữa thành phố (nhà bái Đức Bà, đường sách…)Chụp hình ảnh áo dài với hoa loa kèn, hoa cúc họa mi

… Và rất nhiều concept chụp ảnh áo nhiều năm khác được lên concept bài bác bản, chụp ra là đẹp ngay.

Xem thêm: Cây Cúc Thân Gỗ Nhiều Màu ? Cúc Thân Gỗ Màu Hồng, Trắng, Vàng

*

Chụp 1 album hình ảnh cá nhân giá từng nào tiền?

Chụp 1 bộ ảnh cá nhân giá từng nào là câu hỏi mà nhiều bạn rất quan tiền tâm. Mức ngân sách trung bình bên trên thị trường hiện giờ trãi hầu như từ 1.3~2.5 triệu/ album hình ảnh cá nhân. Tùy từng concept chụp và unique dịch vụ ở mỗi studio mà lại sẽ định ra mức chi phí chụp không giống nhau. Giá bán chụp hình ảnh cá nhân nêu trên thông thường đã bao gồm các khâu: Trang điểm, trang phục, chụp ảnh, chỉnh sửa hình ảnh.

Nên lúc hỏi giá chụp, bạn nên hội đàm kỹ cùng với nhân viên hỗ trợ tư vấn kẻo một số trong những nơi đưa giá rẻ nhưng sau thời điểm vào chụp thì tính cùng thêm, các bạn lại bị mất tiền oan nhé.

Dịch vụ tại Love Áo Dài nhắm đến cách phục vụ bài bản và mức ngân sách phù hợp. Giá chỉ trọn gói và hoàn hảo và tuyệt vời nhất không vạc sinh chi phí. Chúng ta tham khảo bảng giá chụp hình ảnh với áo dài bên dưới nhé.