Sơn móng tay innisfree review

     

Có bao nhiêu dòng đánh móng tay Innisfree. Bảng màu lên đến mức hàng trăm sắc đẹp độ, quả là thoả say mê lựa chọn, liệu chất sơn ra sao?


Tất tần tật điều nên biết về sơn móng tay Innisfree

Innisfree đâu chỉ có nổi giờ đồng hồ với đồ skincare thiệt sự vạn vật thiên nhiên mà còn tiếng tăm với nhiều thành phầm làm đẹp mắt khác nữa. Đơn cử như thể sơn móng tay Innisfree nhưng mà bao tín đồ phát cuồng. So với số đông hãng sơn móng chuyên được dùng khác thì Innisfree giá thành tương đối mềm mà bảng màu sắc cũng nhiều chủng loại đến mức hàng ngàn con số. Một điểm khiến cho sơn móng tay Innisfree được yêu thương thích này còn bởi thành phần tự nhiên nên cực tốt cho móng. Mà chưa phải chỉ tất cả một dòng sơn đâu, gồm biết bao BST luôn. Ở đây Web đối chiếu sẽ chỉ ra rõ ràng giúp cả nhà.

Bạn đang xem: Sơn móng tay innisfree review

Real màu sắc – đánh móng tay Innisfree đời đầu

*

Phiên phiên bản màu sắc chân thực này ghi nhận tất cả đến khoảng 80 color liền. Bảng nhiều chủng loại tất thảy gần như tông nổi bật đều phải sở hữu hết, lại sở hữu mix cả mấy màu sắc kim tuyến, hồng nhũ, ánh kim…lấp lánh nữa. Phiên bạn dạng Real màu sắc được lấy cảm xúc từ từng mùa khác nhau trong năm. Cho dù bảng màu mập cơ nhưng mà một hiện nay là tô móng tay Innisfree loại này chỉ bán một trong những màu nhất định ở từng quốc gia. Giả dụ ghé cửa hành chủ yếu hãng của Innisfree ở cả nước mà không có màu ý muốn tìm thì thử hỏi han mấy siêu thị xách tay nhé.

*

Điểm cộng vẫn là đa dạng và phong phú nhé, chất thì mướt mịn phết, màu lên cũng chuẩn, láng sáng, ko vón cục. Em này có mùi thơm mát, thành phần hơi là ok. Bởi thiên nhiên nên tô cũng dễ lau cực kỳ. Cần sử dụng sơn móng tay Innisfree ko sợ mỏng tanh bị ố đá quý hay hư sợ hãi dù thay đổi nhiều màu không giống nhau.

Tuy nhiên, yếu điểm thì lại là màu không duy trì được lâu. Bạn sơn chỉ 5 ngày là hoàn toàn có thể bong rồi. Mong muốn bền hơn thì sắm thêm đánh nền hay top coat nữa nhé.

Sơn móng tay Innisfree dòng Green Nail


*

Quả là Innisfree, dòng này nghe tên sẽ thấy thường xuyên có sự thiên nhiên tại đây rồi. Bảng màu đặt số từ 1-20, đa số là các tone pastel chuẩn chỉnh phong cách Hàn. Tỷ lệ giữa gam nóng và lạnh ngang nhau bắt buộc thoải mái lựa chọn nhé. Bảng màu sắc cũng cực kì thịnh hành, mấy tone trendy đều có ở trên đây cả. Lọ này nước ngoài hình khác hoàn toàn với chiếc Real color nhé. Chiếc này bổ sung dưỡng mang lại móng cực kì nhiều, màu cũng lên bóng và đẹp. Nhưng khả năng giữ color của đánh móng tay Innisfree này chỉ tầm trung bình thôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kết Nối Php Với Sql Server Bằng Php, Kết Nối Php Với Sql Server

Dòng Eco Nail màu sắc Pro

*

BST này còn có tổng 200 màu sắc lận, mặc dù hiện tại các loại này dừng sản xuất cần store của hãng sản xuất ở vn chủ yếu cũng chỉ với vài color từ 184 mang đến 190. Cái này bảng màu khôn xiết đa dạng, thời gian chịu đựng cao cũng vướng lại sự mướt, đẹp sau khi dùng. Mặc dù nhiên, đa số các màu đều phải sở hữu kim tuyến nên kĩ năng bong tróc cao, nhất định cần phủ top coat nhằm “bảo toàn” sự đẹp. Hóa học sơn đặc hơn nhiều hai loại trước.

Dòng vị trí cao nhất coat của Innisfree

*

Vừa nhắc nhở cần cài sơn móng tay Innisfree đứng top coat thì hãng có liền. Dòng này có 4 loại, để đảm bảo an toàn móng, cho hiệu ứng bóng tốt lì tuỳ chọn của tất cả nhà. Đó là những dạng gel, dạng thường, semimatt xuất xắc matte mang lại từng hiệu ứng. Mẫu này nắp đen, thân thuỷ tinh, vẫn yếu tố lành tính rất kỳ.

Giá của sơn móng tay Innisfree nắm nào

Mỗi dòng có mức giá khác nhau, dòng Real khoảng chừng 60k/lọ, Green thì giá chỉ cao hơn, khoảng tầm 100k/lọ còn mua top coat thì gái khoảng 70k cả nhà nhé.

Hiện trên thì rất có thể mua tô móng tay Innisfree ngơi nghỉ ngay cửa hàng chính hãng sản xuất của hãng, lấp sóng khắp các tỉnh, thành phố ở Việt Nam. Ko thì mấy cửa hàng xách tay đáng tin tưởng cũng phân phối rất là nhiều đấy. Nói chung là nail của Innisfree đáng để sắm cực kì nha. Nữ giới đam mê nail thì duy nhất định tránh việc bỏ qua đâu nhé.