Review Son Mac Màu All Fired Up Retro Matte

     

Son Mac All Fired Up thuộc cái Retro Matte đỏ hồng nồng thắm là son lỳ cổ điển có màu sắc hồng tím trộn đỏ phù hợp với các bạn nữ thích màu sắc trầm ưu tiền về sắc hồng các hơn.

Bạn đang xem: Review Son Mac Màu All Fired Up Retro Matte


Danh mục: không phân loạiTừ khóa: All Fired Up, Son Mac đẹp, Son Mac hồng, Son Mac lì, Son Mac rẻ, Son Mac Retro Matte

Son Mac All Fired Up hồng đỏ nồng nàn

Son Mac All Fired Up thuộc chiếc Retro Matte – mẫu son lỳ truyền thống khiến nhiều thiếu phụ phải đổ gục vị sự lên color và giữ màu của em ý.

*

Đặc tính trông rất nổi bật của Son Mac All Fired Up:

1. Chất son Retro Matte All Fired Up

Chất son của All Fired Up đề xuất gọi là hết sức lỳ, khôn xiết khô cùng mịn tuy thế không ra những bột. Bạn chỉ việc đánh son chăm sóc 10 phút trước lúc đánh son All Fired Up, kế tiếp dặm lại bằng giấy nạp năng lượng thì sẽ tương đối đẹp, không biến thành bám vào rãnh môi và lộ những khuyết điểm của môi.

2. Màu son Retro Matte All Fired Up

All Fire Up là 1 trong những màu hồng tím pha đỏ (Bright fuchsia matte), nếu quan sát cây son do đó màu mận chín đậm tuy nhiên đánh ra tay thế ra một color mận tươi (hồng thẫm trộn tím + pha đỏ). Tương xứng với những bạn muốn màu trầm hơn một chút, thiên hồng những hơn.

Xem thêm: Thpt Chu Văn An Hà Nội - Hệ Thống Trường Chu Văn An

3. Độ giữ màu son Retro Matte All Fired Up:

Độ độ bám màu của M.A.C Retro Matte All Fired Up khá tốt, rất có thể giữ màu đến 7 – 8 giờ và hết sức ít khi bám son lên cốc hay chén khi nạp năng lượng uống.

4. Giá bán của son Retro Matte All Fired Up

Giá tương đối phù hợp với nhiều đối tượng. Bạn cũng có thể chọn mua hàng thật giá giỏi tại Đẹp từng ngày mà khôn lo lắng về sự việc chất lượng, bảo hành.

5. Bao bì son Retro Matte All Fired Up

*

Nhìn chung, các dòng son của MAC các có vỏ hộp hướng đến sự đơn giản, bình dân, không tồn tại gì nổi bật. Bạn cũng có thể thấy thỏi son nào cũng được bọc trong một mẫu hộp nhỏ màu black với chiếc chữ và biểu tượng logo của MAC vì vậy nên M.A.C Retro Matte All Fired Up cũng chẳng bao gồm gì khác biệt so với các thỏi son MAC nhìn từ ngoài. Còn thỏi son All Fired Up thì y như một viên đạn nhỏ dại và nếu đã quen với những dòng son không giống thì khi thế son MAC lên cảm xúc vô cùng nhỏ tuổi bé và rất ngắn.

Để mua son Mac All Fired Up chủ yếu hãng chắc chắn là chúng ta chọn đúng địa chỉ, đúng mến hiệu chủ yếu hãng cùng đúng giá, thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Đẹp từng Ngày nhằm được tư vấn và biết thêm thông tin cụ thể nhé! Đảm bảo, bạn sẽ bị mẫu son này thú vị ngay từ ánh nhìn đầu tiên.