Son lì 3ce mood recipe matte lip color

     

3CE là trong những thương hiệu được săn lùng nhiều nhất thị trường việt nam và các nước Châu Á khác. Hãng đã cho ra đời nhiều cái son khác nhau giao hàng người dùng và một trong số dòng son khiến sốt đến chị em đó là son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color.

Bạn đang xem: Son lì 3ce mood recipe matte lip color


Mục lục nội dung

2 reviews thỏi son lì 3CE Mood Recipe Matte Lip Color4 Giải đáp thắc mắc các thắc mắc thường gặp về 3CE Mood5 Son 3ce mood recipe màu nào đẹp mắt nhất6 Cách áp dụng son môi 3CE Mood

Thương hiệu chất làm đẹp 3CE

3CE ra đời hồi tháng 1 năm 2009 bởi công ty mẹ Stylenanda – một trong những thương hiệu mỹ phẩm đình đám nhất tại Hàn Quốc. Chữ tín đã tạo được giờ vang do các sản phẩm mang phong cách trẻ trung, cá tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đặc biệt, đây la một phiên bạn dạng giới hạn của 3CE, nó sẽ hot nay lại càng hot rộng bao giờ. Mỗi tín đồ làm cho đẹp, yêu thích nét đẹp đang cực kỳ hóng ngóng được thực hiện cho mình một trong các 3 màu sắc trong tủ chứa đồ giới hạn của 3CE này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Touchpad Dell Touchpad Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Dell Touchpad

Là bạn, bạn có đang hóng chờ được sử bọn chúng không?

Cách sử dụng son môi 3CE Mood

Với cách đánh lòng môi: trường hợp các nữ giới muốn tiến công lòng môi cùng với 3CE Mood thì chỉ cần thoa một lượng đủ lên lòng môi cùng bặm môi các lần để son được tán số đông trên môi.

Tiếp cho là sử dụng một chút ít kem che đi những khuyết điểm để che phần viền môi. Cuối cùng hoàn toàn có thể thoa thêm một tấm nhẹ trong trái tim môi nữa để môi trông luôn luôn tươi tắn.

Với cách đánh toàn môi: Để tấn công full môi các bạn bước đầu thoa son từ trong thâm tâm môi ra ngoài. Hoàn toàn có thể sử dụng thêm cả chì để tạo ra viền môi. Thoa thêm lớp nữa nếu bạn muốn son được đậm màu hơn