Dòng son "bóp để tô" mamonde creamy tint squeeze lip khiến con gái vi – bicicosmetics

     

Son cây viết Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip 07 màu hồng đào cho đôi môi ửng hồng tự nhiên và thoải mái mà không sợ hãi lộ vân môi. Mặc mặc dù cho là sắc son hồng sáng sủa nhưng không hề kén da, các cô cô gái da ngăm một chút đều có thể dùng nhé.

Bạn đang xem: Dòng son "bóp để tô" mamonde creamy tint squeeze lip khiến con gái vi – bicicosmetics


*

Lần này, với điểm sáng tạo cho tới từ xây cất son chính là thỏi son “bóp để tô” Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip. Mặc mặc dù ra mắt được coi là dòng son tint dẫu vậy thay vị dùng cọ như những hãng son không giống thì Mamonde lại quyết định thi công son cùng với thân mềm cùng vát vơi đầu thỏi son để hoàn toàn có thể nặn son ra. Những cô nàng hàn quốc thường chia sẻ nhau bí kíp là cần sử dụng tay nhằm tán son gần như và mịn hơn.

Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip cũng không còn kém cạnh các hãng son khác khi vừa giới thiệu đã khiến các store cháy hàng, hashtag Mamonde cũng tràn ngập trên instagram cùng facebook gần như trở thành hiện tượng lạ trong giới make up.

Chất son “cải tiến” đối với các bộ sưu tập trước

Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip được xem như một bước cải tiến mới về chất lượng son. Sau sự thành công của thỏi son bút chì Creamy Tint hãng đã ra quyết định sản xuất một cái kem mới bằng phương pháp làm lỏng các thỏi son lỳ, thêm thành phần nước hoa hồng và thi công vỏ new để bảo vệ son xuất sắc hơn. Dạng kem lỏng đựng trong tuýp nhỏ này cũng giúp son thọ bị oxy hóa hơn.

Xem thêm: Son Black Rouge Ver 7 Màu Son Black Rouge Ver 7 Hợp Với Da Ngăm

*

*

Một thành phần khá đặc biệt đó đó là nước hoả hồng giúp dưỡng môi và giữ môi luôn luôn căng mọng. Trường hợp nàng chú ý thì nước thăng bằng cho da giúp da quyến rũ và mềm mại và không biến thành khô đó, nước hoa hồng được ứng dụng trong son Mamonde cũng có tính năng tương tự.

Đúng như cái tên thường gọi “ Creamy Tint” đề xuất chất son kem mượt mượt, độ bám màu tương đối tốt như hồ hết thỏi son tint vậy đó. Điểm đặc biệt quan trọng của em này là nếu nữ dùng cả môi thì lớp son nhẹ bóng như satin, nếu dùng lòng môi thì qua 1-2 lần dặm son sẽ dần dần lì với ít nhẵn hơn.

Cuối thuộc là bảng màu mới nhưng không lạ

Ra đôi mắt với 10 màu, nhiều phần là các màu đỏ, cam và hồng gần như là những tone màu sắc cơ phiên bản mà bất cứ bộ sưu tập son nào thì cũng có. Tuy nhiên, Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip khi phối hợp cùng chất son mượt mà này lại đến một cảm giác hoàn toàn khác.

*

*

Ngay cả khi nữ đã gồm có em son đỏ, cam tuyệt hồng rồi thì khi nhìn video clip swatch em nó nữ giới vẫn bắt buộc kiềm lòng mà đem lại thêm một em son nữa. Từng thỏi son đều sở hữu ưu điểm riêng đề nghị thật cạnh tranh để chọn lựa đúng ko nhỉ?

Hãy rinh ngay lập tức một em Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip về ngay thêm cho tủ đồ son của thanh nữ nhé.

Vận gửi toàn quốc- giao hàng thanh toán tận nơi


Hướng dẫn mua hàng