Sơ Đồ Chân Micro Usb Đầu Cái

     

Giao diện USB là một hình thức giao tiếp technology phổ trở nên trên thiết bị di động và các thiết bị kỹ thuật số khác. Những đầu nối nhiều loại này hay được kiếm tìm thấy trên những máy tính cá thể có cấu hình khác nhau, hệ thống máy tính nước ngoài vi, trên smartphone di động, v.v.

Bạn đang xem: Sơ Đồ Chân Micro Usb Đầu Cái

Một anh tài của giao diện truyền thống là sơ vật dụng chân USB độ lớn nhỏ. Đối cùng với công việc, chỉ bao gồm 4 chân (danh bạ) + 1 dây đậy chắn nối đất được sử dụng. Đúng, các sửa đổi nâng cấp mới tuyệt nhất (USB 3.0 Powered-B hoặc Type-C) được đặc thù bởi sự ngày càng tăng số lượng tương tác làm việc. Hầu hết gì họ sẽ nói đến trong tư liệu này. Cửa hàng chúng tôi cũng mô tả kết cấu của bối cảnh và các tính năng của dây cáp sạc trên những chân kết nối.


Nội dung của bài bác viết:

Các loại kết nối USB

Các loại liên kết USB

Chữ viết tắt "USB" mang tên viết tắt, trong toàn thể nó được phát âm là "Universal Series Bus" - một xe buýt thông liền vạn năng, do đó trao đổi dữ liệu kỹ thuật số tốc độ cao được thực hiện.

Tính hoạt bát của bối cảnh USB được lưu giữ ý:

tiêu thụ điện năng thấp;thống độc nhất cáp với đầu nối;ghi nhật cam kết trao đổi dữ liệu đơn giản;mức độ tính năng cao;hỗ trợ rộng rãi cho trình điều khiển và tinh chỉnh của các thiết bị khác nhau.

Cấu trúc của bối cảnh USB là gì và loại kết nối công nghệ USB làm sao tồn tại trong thế giới điện tử hiện đại? Hãy thử tò mò xem.

Cấu trúc công nghệ của đồ họa USB 2.0

Các đầu nối tương quan đến các sản phẩm có vào nhóm thông số kỹ thuật 1.x - 2.0 (được chế tác trước năm 2001) được kết nối với cáp điện tứ dây, trong những số đó hai dây dẫn được cung ứng và thêm hai dữ liệu truyền.

Ngoài ra, trong thông số kỹ thuật kỹ thuật 1.x - 2.0, khối hệ thống dây của đầu nối USB dịch vụ cho biết kết nối một bím bịt chắn - trên thực tế, dây dẫn thiết bị năm.


*
*
*

Giống như Thunderbolt, USB 3.2 sử dụng nhiều băng tần để đã có được băng thông tổng thể, thế vì cố gắng đồng cỗ hóa cùng chạy một kênh nhị lần

Nhân tiện, cần để ý rằng năng lực tương mê say của hình ảnh đầy tiềm ẩn với USB-C hiện bao gồm được cung cấp đầy đủ, vì đầu nối Type-C (như đang lưu ý) được hỗ trợ cho các tiếp điểm (chân) dự phòng cung ứng truyền biểu đạt đa băng tần.

Các tuấn kiệt của sạc cáp trên các chân kết nối

Bằng một trong những sắc thái technology đặc biệt, việc hàn những dây dẫn trên các miếng tiếp xúc của các đầu nối ko được ghi nhận. Điều chủ yếu trong một các bước như vậy là để bảo vệ màu sắc cân xứng trước. Cách nhiệt dây dẫn cáp đến một tiếp điểm ví dụ (pin).


Mã màu của dây dẫn bên trong cụm cáp được sử dụng cho hình ảnh USB. Từ bên trên xuống dưới, tương ứng, bảng màu của các dây dẫn cho thông số kỹ thuật 2.0, 3.0 với 3.1 được hiển thị.

Ngoài ra, nếu khách hàng đang sửa đổi các phiên bạn dạng lỗi thời, chúng ta nên xem xét cấu hình của những đầu nối, loại gọi là phụ thân cha và bà bầu mẹ.

Nhạc trưởng được hàn trên phần tiếp xúc của cha cha nên khớp ứng với phần hàn trên phần tiếp xúc của mẹ mẹ. Lấy ví dụ, tùy lựa chọn hàn cáp vào các tiếp điểm USB 2.0.

Xem thêm: Viết Test Cho Phpunit Là Gì ? Unit Testing Tutorial: Làm Quen Với Phpunit

Bốn dây dẫn thao tác làm việc được thực hiện trong cách thực hiện này hay được biểu hiện bằng tứ màu không giống nhau:

màu đỏ;trắngmàu xanh lá câymàu đen

Theo đó, từng dây dẫn được hàn vào một miếng tiếp xúc được khắc ghi bằng thông số kỹ thuật của đầu nối tất cả màu tương tự. Cách tiếp cận này tạo nên điều kiện tiện lợi cho công việc của kỹ sư năng lượng điện tử, thải trừ các lỗi rất có thể xảy ra trong quy trình đi dây.

Một công nghệ hàn tựa như áp dụng cho các đầu nối của loạt khác. Sự khác biệt duy nhất trong những trường hợp vì vậy là con số dây dẫn lớn hơn phải được hàn. Để đơn giản dễ dàng hóa quá trình của bạn, thật thuận tiện khi áp dụng một công cụ quan trọng - bàn ủi hàn an toàn để hàn dây tại nhà và vũ cô gái thoát y để loại bỏ lớp phương pháp nhiệt từ các đầu của lõi.

Bất kể cấu hình của các đầu nối, hàn của dây dẫn màn hình luôn luôn được sử dụng. Dây dẫn này được hàn vào chân tương ứng trên đầu nối, Khiên - màn hình hiển thị bảo vệ.

Có các trường hợp liên tục bỏ qua round hình bảo vệ khi các chuyên viên của Cameron không nhận thấy điểm trong giải đáp này. Mặc dù nhiên, câu hỏi thiếu màn hình hiển thị làm sút đáng kể năng suất của cáp USB.

Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi, cùng với chiều dài cáp đáng kể mà không có màn hình, người dùng sẽ gặp mặt sự thế ở dạng nhiễu.


Đấu nối đầu nối với nhị dây dẫn để tổ chức triển khai đường dây điện cho thiết bị ở trong nhà tài trợ. Vào thực tế, những tùy chọn dây khác biệt được sử dụng, dựa trên yêu cầu kỹ thuật.

Có thể hàn cáp USB theo nhiều cách khác nhau, tùy trực thuộc vào thông số kỹ thuật của các đường cổng bên trên một thiết bị ráng thể.

Ví dụ, để kết nối một sản phẩm công nghệ với trang bị khác nhằm chỉ đem điện áp cung ứng (5V), chỉ việc hàn hai loại trên những chân tương ứng (danh bạ) là đủ.

Kết luận và video hữu ích về chủ thể này

Video tiếp sau đây minh họa những điểm bao gồm của sơ thứ nối của các đầu nối sê-ri 2.0 và những điểm khác, lý giải trực quan lại các chi tiết riêng lẻ của tiến trình hàn.


Có thông tin không thiếu về sơ đồ gia dụng nối của những đầu nối bus tiếp nối vạn năng, bạn luôn có thể đối phó với việc cố kỹ thuật liên quan đến khuyết tật dây dẫn. Ngoài ra, tin tức này sẽ bổ ích nếu bạn phải kết nối các thiết bị kỹ thuật số không chuẩn.

Bạn gồm muốn bổ sung các tài liệu trên với các ý loài kiến ​​hữu ích hoặc những mẹo từ lên dây có mức giá trị? Viết phản hồi trong khối bên dưới, thêm, nếu nên thiết, những tài liệu ảnh độc đáo.

Có lẽ bạn vẫn còn đó thắc mắc sau khoản thời gian đọc bài xích viết? Hỏi họ tại chỗ này - các chuyên gia và khách truy cập trang web tất cả thẩm quyền của chúng tôi sẽ nỗ lực làm rõ phần đa điểm khó hiểu.