Số báo danh thi thpt quốc gia 2018

     
Dân trí

Để hoàn toàn có thể biết điểm thi trung học phổ thông non sông 2018 một biện pháp mau lẹ và chính xác độc nhất, những thí sinc cùng prúc huynh trọn vẹn rất có thể lựa lựa chọn một giữa những cách thức dưới đây.

Bạn đang xem: Số báo danh thi thpt quốc gia 2018


Sáng nay 11/7, Bộ GD&ĐT chính thức công bố điểm thi THPT quốc gia 2018 mang đến hơn 910.000 thí sinc cả nước.

Và để biết điểm thi một cách nhanh hao chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí, quý phụ huynh và thí sinch có thể thực hiện theo 3 cách như sau:

Cách thứ nhất, thí sinc có thể truy vấn cập vào Tra cứu điểm thi của báo điện tử Dân trí. Chúng tôi đã cập nhật điểm thi ngay trong khi Bộ GD&ĐT công bố.

Cách thứ hai: Thí sinch có thể đăng nhập vào tài khoản trung học phổ thông quốc gia của mình theo website chính thức của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn .

Xem thêm: Làm Sao Để Dịch Trang Web - Cách Để Dịch Một Trang Web

Sau khi nhập đủ số CMND, mã đăng nhập, mã xác nhận, thí sinh sẽ biết được điểm thi của mình, cũng như tra cứu thêm thông tin tuyển sinh và có thể ráng đổi nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng bằng hình thức trực tuyến từ ngày 19 - 26/7.

Cách thứ ba: Thí sinch sẽ tróc nã cập vào Cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT mà mình đã đăng ký dự thi trung học phổ thông quốc gia 2018 vừa qua, và nhập thông tin Số báo danh để coi điểm.

Báo Dân trí đã cập nhật link tra cứu điểm của 63 Sở GD&ĐT TẠI ĐÂY để quý độc giả tiện theo dõi.

Những cách thức nói trên giúp các thí sinh và phụ huynh sớm nắm bắt được điểm thi trung học phổ thông quốc gia 2018 của mình một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất, nhất là lúc một lượng lớn truy nã cập cùng lúc có thể khiến việc tra cứu của quý độc giả gặp khó khăn.