Đánh giá xe máy yamaha sirius fi rc 2021

     

Xe Sirius Fi 2020 | Giá xe cộ Sirius Fi 2020 | Yamaha Sirius Fi 2020 | giá xe Sirius FI RC bắt đầu nhất bây giờ 2020

Sirius FI 2020 thuộc dòng xe số phổ thông của hãng xe vật dụng Yamaha, được thiết kế với đẹp với đều đường nét sắc cạnh, hình ảnh vô cùng bắt mắt, thể hiện là dòng xe số hiện nay đại, trẻ trung và thời thượng. Sirius FI 2020 có giá cả dao cồn từ 20,34 - 23,69 triệu VNĐ, phụ thuộc vào từng phiên bản.

Bạn đang xem: Đánh giá xe máy yamaha sirius fi rc 2021

*

Sirius FI bắt đầu 2020

Động cơ Sirius Fi

Yamaha Sirius FI trang bị động cơ SOHC, 4 thì, 2 valve, làm cho mát bởi không khí, xi-lanh đơn, thể tích 115cc. Với bộ động cơ này, Sirius FI đạt công suất đầu ra tới 8,7 sức ngựa tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực lớn 9,5 Nm tại 5.500 vòng/phút, giúp xe chạy từ bỏ tin cùng tăng tốc tốt.

Hệ thống FI vận động dựa vào việc phối hợp thông tin về áp xuất và ánh nắng mặt trời khí nạp từ các cảm ứng tại nhiều bướm ga,các tin tức này được chuyền tức thì tức thì cho đến bộ điều khiển và tinh chỉnh trung tâm, để đo lường và tính toán tối ưu lượng nguyên vật liệu phun vào phòng đốt dựa vào vòng tua của hộp động cơ và độ mở của bướm ga. Động cơ được sử dụng pistong sức nóng đúng với xilanh đúc hình dáng ống gai làm tăng năng lực tảng nhiệt mang đến sự bất biến khi xe đã vận hành,tiết kiệm nhiên liệu và thân mật với môi trường.

Xem thêm: De Thi Văn Thpt Quốc Gia 2010 Môn Văn, Đề Thi Tốt Nghiệp Thpt Năm 2010

*

Yên xe được được mở bằng ổ khóa chính đa năng cùng với khóa cổ xe pháo đảm bảo sự an toàn và tiện lợi mang đến người sử dụng

*

Đèn xi nhan thiết kế phù hợp với phần đầu xe khiến cho kiểu thể thao khí hễ học đặc thù của YAMAHA

*

Ngăn chứa đồ Sirius Fi

Mặc mặc dù xe được thiết ế nhỏ tuổi gọn cơ mà nhờ câu hỏi áp dụng hệ thống khung sườn hoàn toàn mới bắt buộc không giang giành cho ngăn đựng đồ lên đến 9,2lit hoàn toàn có thể chứa được mũ bảo đảm nữa đầu cùng áo tơi và những vật dụng cá nhân khác.

*

Đèn pha Sirius Fi

Đèn pha được thiết kế theo phong cách đơn giản và hiện đại với bóng Halogen HS-1 công suất 35W với lại hiệu suất phát sáng cực tốt vào ban đêm, thuộc hai bộ đèn xi-nhan chế tác hình bé mắt sắc sảo trên phần khía cạnh nạ xe khôn xiết ấn tượng. Những tấm ốp mặt nạ trước đầy đặn, chắc chắn và mạnh mẽ mẽ.

*

Yamaha Sirius Fi 2020 đã được đẩy ra thị trường trải qua hệ thống siêu thị bán xe pháo và thương mại & dịch vụ sửa chữa do Yamaha Ủy nhiệm trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.