Sense city phạm văn đồng

     
ngay trong khi tháo gỡ giãn cách từ đầu tháng 10 mang đến nay, Trung tâm thương mại dịch vụ (TTTM )Sense city Phạm Văn Đồng đã xác nhận tái mở cửa đón khách bao gồm “thẻ xanh” Covid-19 và tiến hành hàng loạt giải pháp phòng dịch nhằm mang đến không gian sở hữu sắm an toàn cho khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Sense city phạm văn đồng


Theo đó, toàn bộ nhân viên giao hàng đều bảo vệ các dụng cụ 5K, sẽ tiêm Vacxin Covid-19, khai báo y tế từng ngày và gồm giấy xét nghiệm âm tính trước lúc trở lại làm việc. Toàn bộ không gian trong TTTM Sense city Phạm Văn Đồng luôn lau chùi và vệ sinh sát khuẩn thường xuyên xuyên…


Khách hàng vào TTTM bắt buộc phải có ghi nhận thẻ xanh Covid hoặc các giấy tờ xác minh khác theo quy định, khai báo y tế, đo thân sức nóng và đảm bảo quy tắc 5K vào suốt thời hạn mua sắm. Đồng thời, bên phía trong TTTM nhóm ngũ an toàn bảo vệ luôn tiếp tục nhắc nhở người tiêu dùng giữ khoảng chừng cách bình an khi sở hữu sắm.

Xem thêm: Bảo Mật


Đặc biệt, TTTM Sense City tiếp nhận khách sản phẩm quay trở lại bán buôn bằng hàng loạt chương trình khuyến mãi cực kỳ thu hút của các nhãn sản phẩm thời trang nổi tiếng sau thời gian dài tạm ngừng hoạt động do dịch bệnh. Rõ ràng như : chương trình “Giá Sốc” tự Canifa, những set giày – ví giá tốt của Juno hay chương trình Sale lên đến một nửa từ nhãn sản phẩm Nike, Adidas, Native, Aldo, Fitflop… xung quanh ra, quý khách còn có cơ hội nhận thêm quà tặng ngay từ Sense đô thị Phạm Văn Đồng qua những chương trình “Ưu Đãi Hội Viên”, “Vui buôn bán – Vui dấn Pepsi”…


*
nhân viên cấp dưới TTTM Sense city Phạm Văn Đồng bốn vấn các chương trình tặng ngay cho khách

Chị Thảo Nhi (quận Bình Thạnh) bị thu hút do nhiều chương trình tặng ngay từ những nhãn hàng “Tôi thấy số đông các mến hiệu đều phải có chương trình ưu đãi giảm giá để đắm đuối khách. Tôi đích thực bị choáng ngợp vì các khuyến mãi khuyến mãi”, chị mang đến biết. Tương tự như như chị Nhi, một vài khách hàng cho thấy họ vui vày được đi bán buôn trực tiếp cùng với ưu đãi không hề kém mua sản phẩm online.

Là 1 trong các 4 TTTM Sense thành phố trực thuộc Saigon Co.op - Hệ thống bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam, Sense city Phạm Văn Đồng cam đoan luôn phía đến tác dụng cộng đồng, nỗ lực ship hàng khách hàng khía cạnh và ưu tiên bức tốc công tác chống dịch bệnh. Quý khách hãy cho ngay Sense city Phạm Văn Đồng và để được tận hưởng cảm giác mua sắm an toàn nhưng không kém phần thú vị. Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại fanpage https://www.facebook.com/sensecityphamvandong hoặc cho trực tiếp TTTM Sense thành phố Phạm Văn Đồng ,Tầng 1-2-3, Tòa công ty Giga Mall, 240-242 Phạm Văn Đồng, p Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức để được tứ vấn.