Top 8 Sách Luyện Thi Thpt Quốc Gia Môn Tiếng Anh Hay Nhất, Tài Liệu Ôn Thi Thpt Quốc Gia Môn Tiếng Anh

admin-nguyenminhchau Last updated on: May 25, 2021

BỘ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANH

Cuốn sách Bộ Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh được biên soạn theo cấu trúc mới nhất của bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành vào tháng 10-2016 nhằm giúp các em học sinh 12 ôn luyện chuẩn bị cho kì thi “THPT Quốc Gia 2017” môn Tiếng Anh theo sát cấu trúc mới.Để đáp được nhu cầu trên của các em, chúng tôi biên soạn bộ tài liệu này gồm các đề thi dựa theo tinh thần và yêu cầu mới nhất chứ không phải là sự lượt bớt đề thi từ 80 câu hỏi thành 50 câu. Cuốn sách bám sát cấu trúc đề đến từng câu hỏi, bài đọc với số từ và câu hỏi đã được quy định.

Đang xem: Sách luyện thi thpt quốc gia môn tiếng anh

MÔ TẢ CHI TIẾT

Số trang: 400 TrangTác giả: Lưu Hoàng TríNhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội

XEM CHI TIẾT

NGỮ PHÁP VÀ GIẢI THÍCH NGỮ PHÁPTIẾNG ANH 20/80

NGỮ PHÁP VÀ GIẢI THÍCH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH 20/80 Tập 1– Một số đặc điểm nổi bật của bộ sách:– Nội dung được trình bày chi tiết theo từng dạng ngữ pháp tiếng Anh– Các kiến thức ngữ pháp được cập nhật theo hướng thi tiếng Anh mới, bao gồm thi THPT và thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế– Sách được dịch rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhớ– Sách có nhấn mạnh vào các phần ngữ pháp mang tính ứng dụng cao trong thi cử, giao tiếp– Sách được in màu, trình bày khoa học giúp người hộc có thêm hứng thú học tậpNGỮ PHÁP VÀ GIẢI THÍCH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH 20/80 Tập 2– Đặc điểm nổi bật của bộ sách:– Nội dung được trình bày chi tiết theo từng dạng ngữ pháp tiếng Anh.– Các kiến thức ngữ pháp được cập nhật theo hướng thi tiếng Anh mới, bao gồm thi THPT và thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.– Sách được dịch rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhớ.– Sách có nhấn mạnh vào các phần ngữ pháp mang tính ứng dụng cao trong thi cử, giao tiếp.– Phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh: từ học sinh THCS, học sinh THPT, sinh viên, người đi làm hay bất kì ai muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh, muốn giao tiếp tốt bằng ngôn ngữ này.– Sách được in màu, trình bày khoa học giúp các em có thêm hứng thú học tập.

MÔ TẢ CHI TIẾT

Số trang: Đang cập nhậtTác giả: Vũ Mai PhươngNhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội

XEM CHI TIẾT

*

Phần 1: Tập hợp và tuyển chọn các đề thi thử mới nhất, bám sát yêu cầu của bộ giáo dục và đạo tạo năm 2017 nhằm giúp các em học sinh có được kiến thức vũng chắc vào đề thi năm nay.

*

Phẩn 2: Có đáp án chi tiết cũng như hướng dẫn làm bài thi thử THPT Quốc Gia 2017. Trong phần này chúng tôi đưa ra hướng dẫn giải chi tiết cho từng đề thi, từng câu hỏi để các em có thể dễ dàng hiểu và nâng cao kiến thức của mình.

*

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG LÀM BÀI ĐỌC HIỂU MÔN TIẾNG ANH

Từ trước đến nay phần bài thi đọc hiểu môn tiếng Anh vẫn bị gắn mác vừa dài vừa khó, chiếm hết thời gian dành cho các phần thi khác bởi:– Thiếu vốn từ vựng để hiểu bài đọc?– Thiếu kiến thức dẫn đến lúng túng khi làm bài?– Thiếu thời gian để đọc hiểu bài thi?Vậy đã đến lúc bạn phải thực sự nỗ lực luyện tập các kỹ năng dựa trên những chia sẻ quý báu của người đi trước!– Có các tuyệt chiêu nào để đọc hiểu?– Cần luyện tập theo những dạng bài nào?– Cách giải nhanh những bài tập đó?

MÔ TẢ CHI TIẾT

Số trang: 644 trangTác giả: Vũ Thị Mai PhươngNhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội

XEM CHI TIẾT

NGÂN HÀNG ĐỀ THI MỚI MÔN TIẾNG ANH LUYỆN THI THPT

Cuốn sách gồm các đề thi dựa theo tinh thần và yêu cầu mới chứ không phải là sự lược bớt đề thi từ 80 câu hỏi thành 50 câu. Chúng tôi theo sát cấu trúc đề đến từng câu hỏi, bài đọc với số từ và câu hỏi đã được quy định. Sách được chia thành hai phần:Phần 1: Đề thi đề nghị có hướng dẫn làm bài chi tiết gồm 20 đề.Phần 2: Đề thi luyện tập gồm 40 đề có đáp án và chú giải rõ ràng.Ngân hàng Đề thi Mới Môn Tiếng Anh mang đến sự hoàn thiện và đổi mới qua từng năm của tác giả Lưu Hoằng Trí giúp quý thầy cô, học sinh lớp 11, 12, các sỉ tử tương lai đang trau dồi kinh sử cho kì thi quan trọng của cuộc đời. Newshop.vn hy vọng đã mang đến cho quý độc giả một người bạn đồng hành trong mùa thi tới.

MÔ TẢ CHI TIẾT

Số trang: 480 trangTác giả: Lưu Hoàng TríNhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội

XEM CHI TIẾT

*

Tháng 4 năm 2017, kì thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ XXIII được long trọng tổ chức tại Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Thành phố Hồ Chí Minh. Kì thi năm nay có quy mô rất lớn, gồm 2592 thí sinh của 65 trường thuộc 33 tỉnh thành, tham gia tranh tài đủ 10 môn thi: Toán, Lí, Hóa, Sinh, Tin học, Ngữ văn, Sử, Địa, Tiếng Anh và Tiếng Pháp.

Xem thêm: How To Fix The Error Establishing A Database Connection In WordPress

*

Sau kì thi Ban tổ chức đã tập hợp, sắp xếp lại bộ đề chính thức và các đề thi đề nghị của các trường tham dự. Đây là một tư liệu có giá trị, rất cần thiết cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo trong quá trình giảng dạy và học tập. Bộ sách gồm 10 tập, mỗi tập là một môn thi. Trong mỗi tập sách gồm có 2 phần chính:Phần I là đề thi chính thức và đề thi đề nghị khối 10, 11;Phần II là đáp án đề thi chính thức và đề thi đề nghị khối 10, 11.

MÔ TẢ CHI TIẾT

Số trang: 563 trangTác giả: Ban Tổ Chức Kì ThiNhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội

XEM CHI TIẾT

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH

Bí Quyết Chinh Phục Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ BảnĐiểm đặc biệt cuốn sách:Tích hợp 19 Chủ điểm Ngữ Pháp chắc chắn có trong mọi đề thi Tiếng Anh với tất cả các kiến thức ngữ Pháp từ cơ bản đến Nâng cao như: 12 thì cơ bản trong Tiếng Anh, Danh từ, động từ, tính từ, câu bị động, câu điều kiện, câu ước, câu tường thuật, mệnh đề quan hệ,…Cấu trúc và cách dùng của các phần ngữ pháp được giải thích “Chi tiết” bằng tiếng ViệtLuyện tập với hàng nghìn bài tập Ngữ Pháp ở mức độ cơ bản và Khó có đáp án được giải thích chi tiết về Nghĩa – Cấu trúc ngữ pháp được dùng trong bài – Ví dụ nhắc lại ngữ phápBí quyết chinh phục ngữ pháp Tiếng Anh nâng caoĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH:Tích hợp 25 chủ điểm ngữ pháp với tất cả các kiến thức ngữ Pháp từ cơ bản đến Nâng cao như: Thì, mạo từ, từ đồng nghĩa, cặp động từ dễ nhầm lẫn, mệnh đề quan hệ….Cấu trúc và cách dùng của các phần ngữ pháp được giải thích “Chi tiết” bằng tiếng ViệtBài tập ngữ pháp chuyên sâu ở mức độ Khó vừa và Khó có đáp án được giải thích chi tiết về Nghĩa – Cấu trúc ngữ pháp được dùng trong bài – Ví dụ nhắc lại ngữ phápBổ sung những mẹo, Tips làm những bài tiếng Anh khó – dễ nhầm lẫn giúp người học tự tin chinh phục mọi dạng Ngữ Pháp Tiếng Anh

MÔ TẢ CHI TIẾT

Số trang: Đang cập nhậtTác giả: Dương Hương, Hoàng Hiền, Hoàng ThảoNhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội

XEM CHI TIẾT

GIẢI THÍCH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH

Bộ sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh được biên soạn với từng chủ đề riêng với phần ngữ pháp và kèm theo các bài tập để các em học sinh có thể dễ dàng học cũng như thực hành. Cuốn sách gồm có 18 chương với các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao và mở rộng:Ngoài ra, cuốn sách cũng có nhiều điểm nổi bật như:Đầy đủ các chuyên đề ngữ phápTrình bày khoa học, rõ ràng, dễ hiểuBài tập đa dạng, phong phúDành cho các bạn học sinh, sinh viên, luyện thi THPT Quốc giaTài liệu tham khảo cho giáo viên.

MÔ TẢ CHI TIẾT

Số trang: 639 trangTác giả: Trần Mạnh TườngNhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội

XEM CHI TIẾT

LUYỆN SIÊU TRÍ NHỚ TỪ VỰNG TIẾNG ANHThứ nhất, cuốn sách hữu ích cho những người có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp trở lên và có nhu cầu tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh và phương pháp ghi nhớ ngoại ngữ hiệu quả.Thứ hai là những người cần học nhanh chóng tiếng Anh để phục vụ cho buổi phỏng vấn xin việc, hoặc dùng tiếng Anh cho công việc.Thứ ba là cuốn sách sẽ hữu ích cho những giáo viên tiếng Anh và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.Thứ tư, cuốn sách này đặc biệt hiệu quả cho những người luyện thi TOEIC vì cuốn sách này sẽ trình bày toàn diện các nội dung thiết yếu là 13 chuyên đề mà bài thi TOEIC kiểm tra.
Hiểu sâu và nắm được logic của 12 chủ điểm ngữ pháp chính của bài thi.Hiểu rõ Logic ngữ âm để lấy trọn vẹn điểm bài ngữ âm.Làm chủ các khả năng hồi đáp để đạt điểm tối đa các câu hỏi giao tiếp.Luyện kĩ năng đọc và nắm vững vốn từ để hoàn thành tốt các bài đọc hiểu.Có được thêm 4 vấn đề vừa nêu, cộng với việc thực hành làm bài thi thử một cách cẩn thận và khoa học, thì chắc chắn bài thiđại học môn tiếng Anh không thể làm khó bạn, ước mơ đạt điểm tối đa không vượt quá tầm tay.

Xem thêm: Lỗi Gửi Mail Bị Máy Chủ Từ Chối, Khắc Phục Email Bị Trả Về Hoặc Từ Chối

MÔ TẢ CHI TIẾT

Số trang: Đang Cập Nhật trangTác giả: Nguyễn Anh ĐứcNhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội

XEM CHI TIẾT

VỪA LƯỜI VỪA BẬN VẪN GIỎI TIẾNG ANH

Cuốn sách được trình bày theo 5 phần:Phần 1: Phát âm cơ bảnPhần 2: Những khái niệm căn bản cho người mới học tiếng anhPhần 3: Giao tiếp trong các tình huống hàng ngàyPhần 4: Giao tiếp trong công viêcPhần 5: Cụm động từ và các danh từCuốn sách hướng dẫn cho bạn cách học Tiếng Anh hiệu quả với bí kíp siêu tốc, phương pháp học Tiếng Anh không thể thiếu cho người bận rộn và ngại học.Nghe bất cứ khi nào có thể nghe, sáng trưa chiều tối. Nghe đi nghe lại mỗi bàiXem sách trước để làm rõ những chỗ chưa hiểuNghe và nhắc lại những đoạn nói tiếng anh

MÔ TẢ CHI TIẾT

Số trang: 339 trangTác giả: Nguyễn Văn HiệpNhà xuất bản: Phụ Nữ

XEM CHI TIẾT

Giá bìa: 168.000đGiảm ngay: 20%Tiết kiệm: 33.000đGIÁ NEWSHOP: 135.000đ

ĐẶT MUA NGAY

KHÁM PHÁ KHO SÁCH HAY NEWSHOP
Tổng hợp những tựa sách đình đám từ thể loại sách văn học cho tới những cuốn sách tham khảo, luyện thi. Sẽ đem đến người dùng nhiều sự lựa chọn phong phú cho mọi chuyên ngành. Với giá thành luôn tốt và kèm theo đó là chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm qua.

Related posts

Đề Thi Chính Thức Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2018 Của Bộ Gd &Đt Đà Nẵng

Đề Thi Chính Thức Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2018 Của Bộ Gd &Đt Đà Nẵng

ContentsBỘ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANHMÔ TẢ CHI TIẾTNGỮ PHÁP VÀ GIẢI THÍCH NGỮ PHÁPTIẾNG ANH...

Trường Thpt Chuyên Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Hoãn Kỳ Thi Tuyển Sinh Lớp 10

Trường Thpt Chuyên Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Hoãn Kỳ Thi Tuyển Sinh Lớp 10

ContentsBỘ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANHMÔ TẢ CHI TIẾTNGỮ PHÁP VÀ GIẢI THÍCH NGỮ PHÁPTIẾNG ANH...

Đáp Án Đầy Đủ Nhất 24 Mã Đề Thi, Bài Giải Môn Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2017

Đáp Án Đầy Đủ Nhất 24 Mã Đề Thi, Bài Giải Môn Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2017

ContentsBỘ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANHMÔ TẢ CHI TIẾTNGỮ PHÁP VÀ GIẢI THÍCH NGỮ PHÁPTIẾNG ANH...

Hp Hotkey Support Là Gì (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️, Download Hp Hotkey Support 5

Hp Hotkey Support Là Gì (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️, Download Hp Hotkey Support 5

ContentsBỘ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANHMÔ TẢ CHI TIẾTNGỮ PHÁP VÀ GIẢI THÍCH NGỮ PHÁPTIẾNG ANH...

Giới Thiệu Về Trường Thcs Và Thpt Nguyễn Tất Thành (Hà Nam), Thpt Nguyễn Tất Thành

Giới Thiệu Về Trường Thcs Và Thpt Nguyễn Tất Thành (Hà Nam), Thpt Nguyễn Tất Thành

ContentsBỘ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANHMÔ TẢ CHI TIẾTNGỮ PHÁP VÀ GIẢI THÍCH NGỮ PHÁPTIẾNG ANH...

Tra Cưu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2017, Tra Cứu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2017 63 Tỉnh Thành

Tra Cưu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2017, Tra Cứu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2017 63 Tỉnh Thành

ContentsBỘ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANHMÔ TẢ CHI TIẾTNGỮ PHÁP VÀ GIẢI THÍCH NGỮ PHÁPTIẾNG ANH...