Sạc Không Dây Magsafe Trên Iphone 12 Là Gì

     

Sạc không dây MagSafe là giữa những tính năng đáng chăm chú trên iPhone 12, tạo ra một hệ sinh thái xanh phụ kiện trọn vẹn mới. Vậy technology sạc MagSafe bắt đầu trên iPhone 12 là gì? phương pháp hoạt động như vậy nào? Hãy tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới phía trên ngay nhé!

1Sạc không dây MagSafe trên iPhone 12 là gì?

MagSafe trên iPhone 12 là một technology mới, được trở nên tân tiến nhằm tăng thêm trải nghiệm pin pin ko dây. Hoàn toàn có thể nói, MagSafe là một hệ sinh thái, khu vực Apple tạo ra để hãng và những nhà sản xuất bên thứ 3 thỏa sức sáng tạo phụ khiếu nại sạc không dây mang lại iPhone.

Bạn đang xem: Sạc Không Dây Magsafe Trên Iphone 12 Là Gì

Về cấu tạo, ngơi nghỉ mặt lưng các mẫu mã iPhone 12 gồm MagSafe sẽ chứa một miếng phái nam châm với những linh kiện từ tính khác, khi sạc chỉ cần gắn khía cạnh sau điện thoại cảm ứng thông minh với những bộ sạc không dây. Nam châm này được đặt tại giữa để đảm bảo căn chỉnh vị trí buổi tối ưu nhất lúc gắn với bộ sạc, giúp về tối đa công dụng khi sạc.

Tính năng này cũng bảo vệ thiết bị vị khi dây bị vấp vào hoặc bị vướng thì cáp sạc sẽ tránh ra, đảm bảo bình an cho máy, thay vì kéo rơi cả thứ như những đầu cắm thông thường khác.

Thêm vào đó, cùng với việc không cần thiết phải cắm cứng chấu sạc pin vào thì MagSafe cũng chắc chắn hơn so với các cổng sạc thông thường khác.

Được biết, chuẩn MagSafe đem lại tốc độ sạc lên tới 15W. Với technology này, quy trình sạc không dây bên trên iPhone sẽ trở nên dễ ợt hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Nhận Thiết Kế Logo Miễn Phí Tốt Nhất Để Thiết Kế Logo Online

2Các vận dụng của MagSafe trên iPhone 12

MagSafe đặc trưng hơn những giao thức sạc không dây không giống ở chỗ, bạn không cần thiết phải để im thứ trên đế sạc mà lại hoàn toàn có thể cầm áp dụng khi đã sạc, khi sạc gồm quên đúc kết thì cổng pin cũng từ rớt ra hoàn toàn không gây tổn sợ gì.

Hơn nữa, Giao thức MagSafe hoàn toàn hoàn toàn có thể được thực hiện để truyền dữ liệu. Từ đó Apple rất có thể làm ra phần đông phụ kiện ốp lưng, hay bao da cân xứng với máy.

iPhone 12 trong năm này sẽ tích thích hợp một cỗ sạc nam châm hút ở ngay trong thân máy, bên cạnh đó tích hòa hợp thêm một từ bỏ kế giúp iPhone hoàn toàn có thể nhận diện các loại phụ kiện cung cấp MagSafe như một cái ví nhỏ tuổi gắn kèm ở khía cạnh lưng, một chiếc bao da ôm trọn thân máy với biến màn hình khóa của iPhone thành một chiếc đồng hồ điện tử, hay phụ kiện MagSafe Duo.

*

3Các thiết bị hỗ trợ Apple MagSafe

- Điện thoại: Hiện táo khuyết MagSafe chỉ tất cả trên 4 cái là iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max.

- MacBook: Các sản phẩm Macbook trước thời điểm năm 2012 sẽ sử dụng Magsafe (đầu nối hình chữ L) còn các dòng laptop apple macbook 2012 cho 2015, laptop macbook Air 2017 sẽ thực hiện Magsafe 2 (đầu nối hình chữ T).