Rất tiếc, định dạng tập tin này không được cho phép vì lý do bảo mật.

Là một người sử dụng WordPress, sẽ đến một thời điểm cơ mà bạn phải cài đặt lên một vài một số loại tập tin vào trang web của người sử dụng.

Bạn đang xem: Rất tiếc, định dạng tập tin này không được cho phép vì lý do bảo mật.

Có lẽ nhiều người đang tạo một trang web chất nhận được người tiêu dùng cài về các tập tin .

Tuy nhiên, chẳng bao thọ các bạn sẽ tò mò ra rằng WordPress thực sự hơi bảo mật khi chúng ta cài đặt lên những một số loại tệp rõ ràng. Nếu chúng ta cố gắng gắng cài đặt lên một tập tin không chất nhận được, bạn sẽ cảm nhận một lỗi mẫu mã như “Sorry, This File Type Is Not Permitted For Security Reasons

Rất may, tất cả một cấu hình thiết lập khiến cho bạn khắc phục vấn đề này và Shop chúng tôi vẫn chỉ dẫn chúng ta với từng bước cụ thể.

Xem bài phía dẫn thêm định dạng Upload vào WordPress.

Lỗi ‘Sorry, This File Type Is Not Permitted For Security Reasons’ là gì

Trước hết, đây là một lỗi thịnh hành đối với số đông các blogger cùng người sử dụng WordPress. Vì vậy, đừng lo lắng tốt hồi hộp. việc này cũng có thể dễ dãi được khắc phục.

WordPress có một hệ thống riêng nhằm thông báo về đầy đủ lỗi nhỏng thế này. Mặc mặc dù WordPress là 1 trong khối hệ thống quản lí trị câu chữ, nó vẫn có một khối hệ thống thanh lọc rất nghiêm ngặt trước lúc chất nhận được 1 loại tập tin được tải vào hệ thống.

*

Và, khi bạn nỗ lực nhằm tải lên một tập tin nhưng mà không có vào danh sách WordPress’ file được cung ứng , các bạn sẽ phát hiện lỗi “Sorry, This File Type Is Not Permitted For Security Reasons”.

Nguyên nhân gây nên lỗi này

Nlỗi các bạn đã biết có không ít các loại tệp khác biệt được áp dụng vì chưng những vận dụng không giống nhau. lấy ví dụ như, .ai là 1 trong những nhiều loại tập tin siêu phổ cập được sử dụng vị phần mềm Adobe Illustrator.

Loại tập tin này được thực hiện thoáng rộng vì những bên kiến thiết với họa nhằm lưu lại cùng share quá trình của mình. Nhưng, đừng quá bất ngờ nếu bạn nhận được lỗi “Sorry, This File Type Is Not Permitted For Security Reasons” Khi nỗ lực cài đặt lên một tập tin .ai vào WordPress vì chưng loại tập tin không tồn tại vào danh sách tệp tin được cung ứng bởi WordPress.

Đây là list không hề thiếu của những một số loại tập tin mà được cho phép thiết lập lên trong WordPress theo mang định.

*

Làm thay làm sao nhằm sửa lỗi

Có hai bí quyết dễ dàng nhằm sửa chữa lỗi “Sorry, This File Type Is Not Permitted For Security Reasons”. Cách đơn giản dễ dàng duy nhất là cài một plugin để chúng ta sửa đổi một tập tin WordPress.

Trước Lúc thực hiện, công ty chúng tôi khulặng chúng ta sao lưu lại trang web của bạn . Nếu bạn không có một hệ thống sao lưu như thế nào, bạn có thể áp dụng một plugin miễn chi phí.

Xem thêm: Không Có Mô Tả Cho Kết Quả Này Do Robots.Txt Của Trang Web Này

Cách 1: Sử dụng plugin Mime Types

Có một số trong những plugins sẽ thêm nhiều thứ hạng tệp, và giúp cho bạn thêm các loại tập tin của riêng chúng ta nhằm WordPress bổ xung vào list file, như Pro Mime Types , Mime Types Extended  cùng Unsafe Mimetype . Thật không may, phần nhiều những plugin vẫn lỗi thời.

Chúng tôi đã sử dụng plugin  WP.. Add Mime Types  cho những bài gợi ý kể từ thời điểm nó được cập nhật để hỗ trợ các phiên bản WordPress tiên tiến nhất.


Bước 1: Cài đặt plugin WPhường Add Mime Types

Để setup plugin, đăng nhtràn lên quản ngại trị WordPress của người sử dụng cùng đi mang lại Plugins >> Add New .

*

Tìm kiếm plugin WPhường Add Mime Types  cùng nhấp vào Install  và tiếp đến nhấn nút Activate  nhằm kích hoạt plugin.

Cách 2: Tùy chỉnh Plugin

Sau khi cài đặt, một trang bắt đầu đã mở ra trong mục Settings Mime Type Settings . Tại phía trên, bạn cũng có thể thêm các loại tập tin nhất quyết vào hệ thống WordPress.

*

Tìm tìm các các loại tập tin mà lại bạn muốn thêm và copy-paste vào trường Add values . Lưu ý: Hãy chắc hẳn rằng rằng các bạn xào nấu cục bộ loại tương quan mang lại định dạng không ngừng mở rộng của một số loại tập tin nlỗi hình bên trên.

Sau kia thừa nhận nút Lưu nhằm lưu giữ các chuyển đổi. Một khi các loại tập tin được kích hoạt, nó sẽ được khắc ghi bằng red color trong list.

*

Cách 2: Sửa tệp tin WP-Config.php

wp-config.php là 1 trong tập tin lõi được áp dụng do WordPress mà lại đã cách xử lý các tác dụng WordPress. Bạn có thể chỉnh sửa tệp tin này để loại bỏ hóa các khối hệ thống ngnạp năng lượng ngừa mua lên các một số loại tập tin nhất định.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể chỉnh sửa tệp tin wp-config bằng phương pháp thực hiện một ứng dụng FTPhường hoặc bằng cách đăng nhập lệ thứ chủ CPanel với áp dụng File Manager.

Điều tìm hiểu thư mục /public_html, nơi trang web WordPress của người sử dụng được lưu trữ.

Xem thêm: Chạy Quảng Cáo Google Adwords Là Gì, Google Ads Là Gì

TIếp đến, mnghỉ ngơi cùng chỉnh sửa tệp tin wp-config.php

*

Sau đó search chuỗi / * That’s all, stop editing! Happy blogging. * /

Sau kia, dán cái mã tiếp sau đây ở phía trên

define ( ‘ALLOW_UNFILTERED_UPLOADS’, true);

*

Vậy là xong!

Kết luận

Một số máy chủ web ngăn chặn một vài loại tập tin được mua lên vì chưng nguyên nhân bảo mật. Nếu các bạn vẫn gặp gỡ lỗi cùng chúng ta khôn cùng nên nhằm thiết lập lên những tập tin vào WordPress, hãy tương tác cùng với bộ phận cung ứng khách hàng trong phòng cung ứng tàng trữ web cùng xem nếu họ có một số trong những bộ thanh lọc ngnạp năng lượng cản các bạn cài lên 1 loại tập tin nào đó.


Nếu mình muốn nội dung bài viết này, hãy ủng hộ Shop chúng tôi bằng phương pháp ĐK dấn bài viết bắt đầu ở bên dưới với nhớ là share kỹ năng và kiến thức này với anh em của bạn nhé. quý khách cũng có thể theo dõi và quan sát blog này bên trên Twitter cùng Facebook


Chuyên mục: Lỗi Kỹ Thuật