Quy chế thi thpt quốc gia 2019

*

Có các điểm new trong quy chế thi trung học phổ thông giang sơn năm 2019. 

1. Đề thi đa phần phía trong chương trình lớp 12

Theo Sở GD-ĐT, nội dung đề thi vẫn phía bên trong chương trình THPT nhưng vẫn đa số phía bên trong chương trình lớp 12.

Bạn đang xem: Quy chế thi thpt quốc gia 2019

2. Thí sinh thoải mái, dạy dỗ tiếp tục thi tầm thường với thí sinh lớp 12

Theo quy định thi trung học tập thêm nước nhà 2019, kỳ thi năm nay thí sinch tự do, thí sinch lịch trình giáo dục thường xuyên siêng được sắp xếp tham dự cuộc thi trên một vài điểm thi với thí sinh giáo dục trung học phổ thông là học sinh lớp 12 trong thời hạn tổ chức thi và vị người có quyền lực cao ssinh hoạt GD-ĐT đưa ra quyết định.

3. Bảo quản ngại đề thi, bài thi nghiêm ngặt

Quy chế thi trung học phổ thông giang sơn năm 2019 đưa ra các quy định cụ thể nhằm siết chặt rộng việc bảo quản, thực hiện đề thi, bài xích thi trên điểm thi.

Đề thi cùng bài thi buộc phải được bảo vệ ở bên trong gầm tủ riêng biệt, bao gồm khóa và niêm phong. Khi msinh hoạt niêm phong cần có tận mắt chứng kiến của công an cùng những người dân cam kết nhãn niêm phong.

Phòng bảo vệ đề thi, bài bác thi đề xuất bao gồm camera bình yên giám sát và đo lường ghi hình những chuyển động trên chống 24 giờ/ngày, gồm tối thiểu một công an trực, đảm bảo an toàn 24 giờ/ngày và một cán cỗ làm trọng trách tại điểm thi của ngôi trường đại học, cao đẳng thường trực tối tại phòng.

4. Trường ĐH địa pmùi hương không tổ chức triển khai thi trên địa phương mình

Sở GD-ĐT điều cồn cán cỗ, giáo viên các ngôi trường đại học, cao đẳng đến những hội đồng thi tỉnh/ thành phố nhằm phối hợp tổ chức triển khai thi. Trường đại học, cao đẳng địa phương thơm không hề được tsi mê gia kết hợp tổ chức triển khai thi tại địa phương thơm mình như lúc trước đây.

5. Các ngôi trường đại học nhà trì chnóng bài bác thi trắc nghiệm

Sở GD-ĐT giao trọng trách cho các trường đại học công ty trì tổ chức chấm bài thi trắc nghiệm trên các hội đồng thi. Các sở GD-ĐT địa phương chuẩn bị các điều kiện cơ sở thiết bị chất, tài thiết yếu, hệ thống máy tính xách tay, đồ vật quét ảnh…

Người gồm người thân trong gia đình dự thi những năm tổ chức triển khai kỳ thi không ttê mê gia ban chnóng thi trắc nghiệm trên địa pmùi hương tất cả bạn than tham gia dự thi.

Đặt camera giám sát và đo lường phòng chấm thi 24/24 tiếng.

Xem thêm: Những Tác Phẩm Ôn Thi Thpt Quốc Gia 2020 Mới Nhất 2021, Những Tác Phẩm 100% Không Ra

6. "Đánh phách" năng lượng điện tử phiếu vấn đáp trắc nghiệm

Năm nay Sở GD-ĐT đã sửa thay đổi, upgrade, hoàn thiện ứng dụng chnóng thi trắc nghiệm theo hướng tăng cường tính bảo mật thông tin với tính năng đo lường để ngăn uống đề phòng những can thiệp phi pháp.

Theo đó sẽ "đánh phách" điện tử Phiếu vấn đáp trắc nghiệm của thí sinh: sau khi quét bài thi trắc nghiệm sẽ tiến hành mã hóa, không còn thấy được gì bên trên bài. Nếu copy ra bát cũng chính là tài liệu đã được mã hóa, đề nghị có mật khẩu new giải mật được.

7. Cộng điểm ưu tiên cho thí sinc có bằng trung cấp cho nghề

Theo quy định thi THPT tổ quốc 2019 tiên tiến nhất, học sinh THPT, học viên dạy dỗ tiếp tục bao gồm giấy chứng nhận nghề, bằng xuất sắc nghiệp trung cung cấp vì chưng sngơi nghỉ GD-ĐT, những ngôi trường dạy nghề cấp cho vào thời gian học tập THPT sẽ được cộng điểm.

Cộng 2 điểm giả dụ xếp nhiều loại xuất sắc với Giấy ghi nhận nghề, một số loại xuất dung nhan và xuất sắc đối với bằng trung cấp. Cộng 1,5 điểm trường hợp xếp nhiều loại hơi cùng với Giấy chứng nhận nghề, nhiều loại hơi với mức độ vừa phải tương đối cùng với bởi trung cấp. Cộng 1 điểm trường hợp xếp một số loại trung bình.

8. Txuất xắc thay đổi bí quyết tính điểm xét tốt nghiệp THPT

Tăng tỉ lệ thành phần kết quả thi trong xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Quy chế thi trung học tập càng nhiều tổ quốc 2019 về điểm xét tốt nghiệp trung học phổ thông đối với các thí sinch trung học phổ thông được xem theo cách làm sau:

*

9. Thu hồi giấy ghi nhận công dụng thi trước phúc khảo

Từ trong năm này, các thí sinch tất cả điểm thi biến đổi sau thời điểm phúc khảo thì được cấp Giấy ghi nhận kết quả thi mới; Giấy chứng nhận công dụng thi trước phúc khảo được tịch thu và tiêu hủy.

10. Tăng cường công tác thanh tra, đánh giá, giám sát

Sở GD-ĐT vẫn tăng tốc công tác tkhô cứng tra, soát sổ, đo lường và tính toán thực hiện những khâu tổ chức triển khai kỳ thi; phối hận hợp với những cơ quan, nhất là phòng ban công an để tập huấn kỹ về nhiệm vụ tổ chức triển khai thi cũng giống như năng lực phòng phòng, vạc hiện nay gian lận, tốt nhất là ăn lận thực hiện technology cao.

Xem thêm: Mẹo Xử Lý Lỗi Facebook Không Thông Báo Khi Có Comment Trên Facebook Mới Nhất

Trên đó là hầu như điều cần lưu ý vào quy chế thi trung học rộng rãi đất nước 2019. Trong khi, các thí sinc cần lưu ý nắm rõ kế hoạch thi để rời triệu chứng nhầm hoặc trễ tiếng.

Theo Tuổi trẻChuyên mục: Lập trình viên