Quảng cáo adsense không hiển thị

     

Lý bởi PR adsence ko hiện trên trang web của doanh nghiệp sau thời điểm đã thêm mã Adsence. Nếu google adsence (GA) không hiển thị hãy chắc hẳn rằng rằng mã lăng xê được copy đúng mực vì chưng google cung cấp.

Bạn đang xem: Quảng cáo adsense không hiển thị

*
Kiếm tiền cùng với google adsense

Kiểm tra bằng phương pháp, tại website bạn nhấn chuột phải lựa chọn coi mối cung cấp trang. Tìm địa chỉ mã adsence cơ mà chúng ta ckém có tương đương cùng với mã adsence vị google cung cấp không?

Lý bởi phổ biến tốt nhất khiến truyền bá adsence không hiển thị

Tài khoản của khách hàng đã bị phủ nhận trước đó

Vấn bạn gặp cần trường đúng theo này thì chắc chắn tất yêu coi được truyền bá adsence. Hãy kiên trì đợi trong vòng 48h thậm trí dài dài ra hơn nữa nữa là một trong những tuần nhằm google chuyển đổi tâm trạng tài khoản của bạn.

Trình chăm bẵm chăn quảng cáo

Tôi khuyên ổn bạn nên xóa bộ nhớ cabít của trình chuẩn y và xóa cookie rồi reflesh lại website.

Mã adsence ckém ko chính xác

Đây cũng là một trong ngulặng nhân cơ mà những blogger gặp nên. Để xác minc mã adsence của người tiêu dùng đã được cyếu đúng vào trong website, trước tiên mngơi nghỉ trang của bạn, nhận con chuột đề nghị trên trang chọn xem mã mối cung cấp. Tiếp theo so sánh mã adsence trong ngồn cùng với mã từ bỏ tài khoản adsence của chúng ta. Những nguyên nhân dưới đây đang có tác dụng quảng bá adsence không được hiển thị:

Mã Adsence ko lộ diện toàn bộCode adsence hiện trên 1 dòngMã bao gồm thêm những thẻ HTML bên trong

Trao quyền adsence trên domain

Nếu bạn đã có lần đùa adsence bên trên Blogger hoặc youtube với vẫn muốn hiển thị PR adsence bên trên tên miền chủ yếu của bản thân, thì chúng ta bắt buộc gửi tận hưởng thuận tình tự trong tài khoản adsence của khách hàng.

giữa những nguyên nhân cơ mà người dùng có tài khoản Google Adsense thường ko lưu ý là “ko gán quyền” sử dụng Google Adsense mang đến trang kia. Nếu chúng ta có một tài khoản GA thì bạn sẽ tích phù hợp nó mang đến các trang khác biệt. bởi thế các bạn rất giản đơn quên kiểm soát điều hành bài toán cung cấp quyền đến GA.


Sau khi đệ trình domain đến google kiểm coi ngó, các bạn nên đánh giá gmail với clichồng vào liên kết nhưng mà GA gửi cho chính mình nhằm tiến hành gán quyền. Nội dung trong gmail:

Hi,

You are receiving this email because you’ve requested to lớn use AdSense through blogger.com.

Xem thêm: Các Icon Đặc Biệt Trong Facebook, Icon Facebook 2020 ❤️❤️❤️ Chất Số 1️⃣ Việt Nam

In order lớn use AdSense through blogger.com, you’ll need to lớn grant blogger.com access lớn the ad code và reports in your AdSense tài khoản. To bởi so, please follow this link: https://www.google.com/adsense/a?u=12345678&s=12&d=345678.

Please be assured that blogger.com will not have sầu access khổng lồ any of your personal information or payment history.

If you believe you’ve received this gmail in error, or have any questions, we suggest you tương tác blogger.com.

Sincerely, The Google AdSense Team

Đặt không nên cấu trúc HTML

Không được đặt mã adsence phía bên trong quá nhiều thẻ div lồng nhau, bài toán thực thi mã theo kiểu này rất có thể khiến cho quảng bá không được hiển thị,

Kiểm tra javascript đạt được bật?

Tiếp theo nữa bạn hãy kiểm tra javascript có được bật vào trình chăm nom không? Lúc cyếu mã google adsence các bạn sẽ thấy bao gồm áp dụng javascript.

Xung bỗng tđam mê số URL

Một nguyên nhân nữa mà lại mình nghi mang lại tyêu thích số URL. Trong lúc cyếu mã truyền bá adsence vào website mình nhận thấy truyền bá không hiển thị với URL có đựng tmê mệt số mang tên đặc biệt quan trọng. Sau khi đổi lại tmê mệt số cùng với thương hiệu không giống thì adsence chuyển động.

Do vậy lúc kiến thiết tham số URL bạn nên rời tđê mê số sau: op. ví dụ như áp dụng internal Link sau rất có thể làm cho adsence không hiển thị: