Quần áo cho chuột hamster

     
*

Áo len Hamster dệt kim 4 mảnh Haichen Tec

Đây là bộ các bạn cần nếu như khách hàng dự định chuyển chú con chuột lang của chính bản thân mình đến một bữa tiệc áo len thiếu thẩm mỹ vào phần đông ngày nghỉ ngơi tại một trong những chiếc túi đựng rượu cồn vật đáng yêu và dễ thương đó. Hoặc hoàn toàn có thể bạn gồm bốn bé chuột đồng hiếm hoi muốn có một tối trên thị trấn cùng nhau, tôi ko biết cuộc sống của bạn. Dù vậy nào đi nữa, đầy đủ chú chuột con của người sử dụng cũng sẽ yêu mếm chúng.

Bạn đang xem: Quần áo cho chuột hamster

$ 25,99 TẠI AMAZON

*

Alfie Pet Hamster Áo

Ai tất cả con loài chuột hamster hoàn hảo nhất trong thị trấn? Ồ đúng rồi, đó là bạn! loại áo bé dại này sẽ tương xứng với số đông các chú loài chuột lang một biện pháp hoàn hảo. Như một phần thưởng, đa số mọi người đều phải có một mẫu áo sơ mày sọc trong tủ áo xống của họ, vày vậy chúng ta có thể sinh song với hamster của mình!

những cuốn sách đáng sợ cho trẻ nhỏ 9 tuổi

$ 11,99 TẠI AMAZON

*

bộ Nón và Cà vạt Sinh nhật cá thể PinkiSmart cho Hamster

Bộ này hoàn hảo để lưu niệm ngày gotcha của hamster của bạn. PinkiSmart sẽ cá nhân hóa cái mũ với tên và tuổi của loài chuột lang của bạn, đồng thời bạn có thể chọn từ không ít loại vải không giống nhau. Bộ này còn có RAVE các bài tiến công giá, do vậy bạn không cần phải nghe lời tôi.

$ 25,95 TẠI ETSY

*

Haichen Tec Fleece Hamster Outfit

Hamster của công ty có được ko ĐƯỢC mang thêm xống áo ? (Không, có lẽ là không.) Bộ áo xống lông xù đáng yêu này tất cả ba kích cỡ - tất yếu bạn và những người dân bạn hamster của các bạn sẽ muốn XXXS (phù phù hợp với động vật bao gồm vú nhỏ dại xíu).

$ 9,99 TẠI AMAZON

*

STTQYB áo quần Hamster in dứa

Đây chắc chắn là là một cỗ trang phục dành riêng cho tất cả các chú loài chuột hamster to hơn ngoài kia. Tuy vậy nó gồm hai nơi đơn lẻ để cấu hình thiết lập kích thước (ở thắt sống lưng và cổ), những nhỏ chuột hamster như Syria sẽ phù hợp nhất.

Số dặm của bạn có thể thay đổi tùy ở trong vào bài toán liệu hamster của công ty có thực sự đi bên trên dây nịt tốt không, nhưng rất đáng để để thử! bên cạnh ra, nó còn đi kèm với một loại mũ mềm đáng yêu, chú thỏ nhỏ và ví móc.

$ 11,99 TẠI AMAZON

Mũ hamster tốt nhất

*

Okie Heart Studio cỗ sáu cái mũ Hamster buổi tiệc ngọt

Bộ sáu mẫu mũ dự buổi tiệc này tới từ cửa hàng thủ công của Amazon, vày Okie Heart Studio cung cấp. Chúng ta có thể chọn một bộ phụ nữ tính hoặc nam tính hơn nếu khách hàng thích, hoặc tổ chức một buổi tiệc dành mang đến chuột đồng giới tính. Không tồn tại sáu nhỏ chuột hamster? giờ đồng hồ thì bạn đã có một cái cho mỗi ngày trong tuần. (Chúng ta đang nghỉ vào lắp thêm Hai. Mặc dù sao thì không ai thích lắp thêm Hai). Chỉ nguyenminhchau.comệc lưu ý rằng những chiếc mũ này có thiết kế cho đồ chơi nhỏ dại và không phải sinh thứ nhỏ, nhưng một vài người comment nói rằng bọn chúng hoàn toàn cân xứng với những người dân bạn bé dại nhắn của mình. Công ty chúng tôi sẽ để chúng ta quyết định.

$ 19,00 TẠI AMAZON HANDMADE

*

Kho 18pc Hamster Circlets

Cuối cùng, chúng ta đã đi mang lại một cái mũ 100% thân thiện với con chuột lang! những cái vòng nhai nhỏ này hoạt động hiệu quả như các chiếc vòng nhỏ tuổi hoặc số đông vật đội đầu khác. Tuyệt vời nhất cho bất cứ khi nào người bạn đen tối của bạn muốn diễn lại Chúa tể các chiếc nhẫn yêu thích của họ hoặc Trò đùa vương quyền bối cảnh.

$ 11,90 TẠI AMAZON

*

Mũ giỏi nghiệp Haichen Tec Hamster

Đây là giành cho tất cả những con chuột lang đã kết thúc các khóa đào tạo nghiêm ngặt về làm tổ, nhai với tìm kiếm. Xin chúc mừng họ! như một cử chỉ ăn uống mừng, bạn cũng có thể nhận đến họ một mẫu mũ giỏi nghiệp đại học. Cũng có công dụng nếu chúng ta hoặc ai đó các bạn biết sắp giỏi nghiệp và sinh nguyenminhchau.comên xuất sắc nghiệp mong muốn kết đôi với người bạn lông lá tốt nhất của họ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Học Thiết Kế Web Bằng Wordpress Tại Tphcm, Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bằng Wordpress

$ 9,99 TẠI AMAZON

*

Aniac Santa Hats đến Hamster

Hohoho! Hãy sẵn sàng chuẩn bị reo hò trong thời điểm tuyệt vời nhất nhất trong những năm với một trong những chiếc mũ con chuột lang kỳ nghỉ. Các chiếc mũ này còn có ba mẫu: phẳng, sọc kẻ và thậm chí là cầu vồng. Những con này rất có thể hơi thừa lớn so với những chú chuột hamster nhỏ tuổi nhất ko kể kia, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra trước lúc mua.

$ 12,99 TẠI AMAZON

*

cỗ vương miện cùng vòng cổ Haichen Tec đến Hamster

Đây những bạn, đây các bạn! Hoàng thân của anh ý ấy, Sir Cutie Patootie, đang đến.Nghiêm túc cơ mà nói, đấy là chiếc mũ con chuột lang tuyệt đối cho Queen Fluffball trong cuộc đời bạn. Vương miện vàng bé dại xíu? Kiểm tra. Chuỗi vòng cổ bằng vàng nhỏ xíu? Kiểm tra. Tất cả những gì còn thiếu là một trong bức chân dung tôn thất nhỏ! vớ nhiên, bạn cũng có thể nắm bắt rõ ràng phiên bản thân bản thân ngay sau khoản thời gian điều này được gửi qua thư. (Lưu ý: Không để thú cưng của công ty đeo dây xích hoặc bất kỳ phụ khiếu nại hoặc áo quần nào khác mà không có người giám sát.)

$ 11,99 TẠI AMAZON

*

nón cao bồi nhỏ CalCastle mang lại Hamster

Có thể chuột lang của bạn cần một số trong những mũ team đầu khi chúng trong nhà trong phạm nguyenminhchau.com. Tôi hoàn toàn có thể gợi ý một dòng mũ cao bồi nhỏ dại xíu, bé dại xíu không? như thể như số đông các nhiều loại mũ trong list này, không tồn tại dây thun để triển khai nghẹt thở anh chàng hoặc cô gái nhỏ tuổi của bạn, bởi vậy chúng hoàn toàn an ninh cho Hammie lúc được giám sát.

$ 13,93 TẠI AMAZON

*

nón kẹp Trounistro cho Hamster

Ai này đã nói Downton Abbey tuy nhiên với Hamster? Tôi vẫn tìm thấy rất nhiều gì bạn phải để thay đổi nó thành hiện nay thực. Các chiếc mũ hamster nhỏ tuổi này thực sự là 1 chiếc kẹp, chứ không cần phải là một trong những chiếc dây thun xung quanh cổ. Chúng sẽ chuyển động tốt nhất so với những tua lông tơ quyến rũ và mềm mại nhất!

$ 13,98 TẠI AMAZON

Trang phục Hamster đẹp mắt nhất

*

xiêm y Adoggygo long Wing đến Hamster

Nếu thỉnh thoảng chuột lang của bạn có thể có tính bí quyết thở lửa, tôi đã có trang phục cho chúng. Sự phối hợp dây xích / dây nịt này thật tuyệt vời nhất bất kể các bạn có nhiều loại vật nuôi nhỏ dại nào. Một người đánh giá ghi chú, Điều nàyHamster Syria… đam mê nó. Tôi biết đó là dành cho một bé rồng tất cả râu tuy nhiên với các kích cỡ khác biệt mà nó đi kèm, cô ấy hoàn toàn có thể mặc nó một bí quyết thoải mái.

$ 8,49 TẠI AMAZON

*

PinkiSmart Lion"s Mane Hamster Halloween Costume

Đây là trang phục sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi ảnh thú cưng Halloween trên địa phương của bạn. Ý tôi là, ai lại không muốn một con sư tử nhỏ tuổi nằm gọn trong tâm bàn tay của bạn? hình như còn có khá nhiều tiềm năng cho trang phục nhóm theo chủ đề nếu bạn có nhu cầu nhập vai Simba & Nala, Aslan và tứ đứa con trẻ Narnia hoặc những nhân trang bị Phù thủy xứ Oz. Đi hoang dã .

$ 18,95 TẠI ETSY

*

xiêm y Ong Khemn mang lại Hamster

Những bộ bộ đồ hamster dễ thương và đáng yêu này chỉ cần đầu gối của bé ong. Chúng tất cả sáu kích cỡ, cùng với S bao gồm lẽ cân xứng nhất với phần nhiều các chú con chuột lang. Ít tốt nhất một người renguyenminhchau.comews đã xem xét rằng con chuột đồng lùn white mùa đông tương xứng với xiêm y này hết sức tốt. Mặc dù nhiên, người bán trước đó đã nói rằng họ sẽ khởi tạo các size tùy chỉnh, vì chưng vậy hãy contact nếu các bạn không dĩ nhiên chắn.

$ 16,99 TẠI AMAZON

*

SoSqueakinTrang phục Elf dễ thương và đáng yêu cho Hamster

Buddy the Elf, hamster yêu thích của người tiêu dùng là ai? Ồ đúng rồi, chính là chàng trai này! Thành thật nhưng mà nói, trang phục hồ ly này (và trang phục ông già Noel mà chúng ta cũng có thể mua từ cùng một người bán) ở trong list Giáng sinh của tôi. Bộ trang phục được gắn bởi một miếng khóa dán quanh phần ở giữa của loài chuột lang với một miếng khác quấn quanh cổ của chúng. Chỉ nguyenminhchau.comệc nhìn vào toàn bộ những sinh vật hạnh phúc trong hình hình ảnh của fan đánh giá!

$ 18,00 TẠI ETSY

Phụ khiếu nại Hamster hoàn toàn có thể đeo tốt nhất

*

cuốn sách & túi ba lô Haichen Tec mang lại Hamster

Nếu nhiều người đang tìm kiếm quần áo giành riêng cho chuột lang, chúng ta cũng có thể đã bỏ qua cái này vày nó đang được bán trên thị trường như một bộ quần áo giành cho thằn lằn. Tuy vậy đừng sợ! Họ đã và đang định kích thước chính xác cho chuột lang!

Một cha mẹ thiên tài vẫn mua điều này cho thú nuôi của đàn bà họ,trong ngày thứ nhất học tự xa - anh ấy là ‘bạn cùng lớp’ mới của cô ấy. Cô ấy đã vô cùng xúc hễ và thích lấy ra tất cả phần nhiều cuốn sách nhỏ dại cho anh ấy.

$ 11,99 TẠI AMAZON

*

Kính Hamster 3 miếng Haichen Tec

Nếu chúng ta cũng có thể khiến mẹ của công ty ngồi yên đủ lâu để chụp một bức ảnh với phần đa thứ này, thì điều đó sẽ khôn cùng xứng đáng. Điều này kèm theo với tía chiếc kính vào một bộ: chiếc thứ nhất là một cặp gọng có dây dày và đậm màu mọt sách. Tiếp nối là một cặp kính Harry Potter tiêu chuẩn chỉnh của bạn. Cuối cùng, cửa hàng chúng tôi đã bao gồm một cặp ngay lập tức trên bìa một album của John Lennon.

Nếu con chuột lang của chúng ta không ước ao ngồi im quá lâu, chớ lo lắng. Chỉ để cho nó được.