Quá trình vận chuyển nước xảy ra qua các con đường nào

     

Bạn đang xem: Quá trình vận chuyển nước xảy ra qua các con đường nào

* khuyên bảo giải

Con mặt đường qua tế bào sống và qua tế bào bị tiêu diệt (bó mạch mộc rễ, thân, lá) là các con đường chuyên chở nước.

⇒ Đáp án: A


Xem thêm: Cách Gửi Sơ Đồ Trang Web Lên Google, Cách Gửi Sơ Đồ Trang Web Tối Ưu Seo Đến Google

Sinh học tuyệt sinh thiết bị học (tiếng Anh: biology bắt đầu từ Hy Lạp với bios là sự việc sống và logos là môn học) là 1 môn khoa học nghiên cứu về trái đất sinh vật. Nó là một trong nhánh của khoa học tự nhiên, tập trung nghiên cứu các thành viên sống, mối quan hệ giữa chúng với nhau cùng với môi trường. Nó diễn tả những điểm lưu ý và thói quen của sinh trang bị (ví dụ: cấu trúc, chức năng, sự phạt triển, môi trường thiên nhiên sống), phương thức các cá thể và loài vĩnh cửu (ví dụ: nguồn gốc, sự tiến hóa và phân chia của chúng).

Lớp 11 - Năm sản phẩm hai ở cấp cho trung học tập phổ thông, gần đến năm cuối cấp nên học tập là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng nhất. Nghe các đến triết lý sau này rồi học tập đại học. Ôi nhiều khi thật là sợ, hoang mang nhưng các em hãy trường đoản cú tin và tìm dần dần điều mà mình muốn là sau đây nhé!

*

Tiểu họcLớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12Phương trình hóa họcĐề thi & kiểm traAppCông nghệ thông tinReview sáchGiải tríĐoc truyện onlineRead novel EnglishTổng hợp mã bớt giá