Hạt Óc Chó Khô Hà Giang 1Kg

     

Khi nói tới óc chó họ thướng nói ngay đến Mỹ. Mặc dù ở vn vùng núi cao Hà Giang được trồng khôn xiết nhiều. Mà lại giá trị dinh dưỡng tương đương với óc chó Mỹ mà lại giá chỉ chưa bởi 2/3. Sản phẩm được sấy khô với đóng gói 1kg.

Bạn đang xem: Hạt Óc Chó Khô Hà Giang 1Kg

Vùng nguyên liệu: Đồng Văn, Hà Giang


Khi nhắc đến óc chó họ thướng nói ngay đến Mỹ. Tuy vậy ở nước ta vùng núi cao Hà Giang được trồng vô cùng nhiều. Mà quý hiếm dinh dưỡng tương đương với óc chó Mỹ mà lại giá chỉ chưa bằng 2/3.

*

Trong thời kỳ cổ đại, quả óc chó được call là nhiều loại hạt của các vị thần. Ngày này, sau khá nhiều cuộc nghiên cứu, những nhà khoa học call quả óc chó là vua của các loại hạt vày những lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà nó sẽ mang lại. Chính vì vậy quả óc chó luôn luôn được các bà người mẹ săn lùng.

Công dụng từ quả óc chó Hà Giang

Tốt cho đàn bà mang thai với em bé: Nhắc đến tác dụng quả óc chó thì bọn họ nghĩ đến ngay tính năng giúp mang lại trẻ thông minh. Ngay trong thời hạn bầu túng của mẹ, não bộ bé nhỏ đã ra đời và cải cách và phát triển rất mạnh. Đây là thời điểm não cỗ bé tác động từ bà bầu nhiều nhất với hấp thu dưỡng chất mạnh nhất. Thời điểm này những mẹ nên bổ sung omega 3, omega 7 bởi nó rất tốt cho óc bộ nhỏ bé mà nguồn omega 3 này không đâu nhiều bởi quả óc chó .Giúp em nhỏ bé thông minh từ trong bụng mẹ.

Xem thêm: Sử Dụng Google Adwords Hiệu Quả Ng Cáo Google Adwords, Tối Ưu Hóa Google Adwords Để Có Hiệu Quả Cao

Giúp tăng kỹ năng làm cha: Trong trái óc chó chứa Alpha-Linolenic Acid, Axit khủng Omega-3 có xuất phát thực vật, giúp giảm sút thể dị bội, hỗ trợ các dinh dưỡng quan trọng đặc biệt và rất cần thiết cho sức mạnh sinh sản của phái mạnh giới.Giảm nguy cơ ung thư vú, ung thư đường tiền liệt, tuyến tụy: Quả óc chó hỗ trợ chất axit mập omega-3, chống oxy hóa và phytosterols, nhờ kia mà rất có thể giảm nguy cơ mắc ung thư vú cùng làm chậm rì rì sự lớn lên khối u.Giảm nguy cơ tiểu đườngNgăn ngừa sỏi túi mật

Cách sử dụng quả óc chó

Dùng kìm kẹp quả óc chó, tiếp đến ăn phần nhân, phần vảy trọng tâm bỏ.Có thể chế biến quả óc chó theo khá nhiều cách: làm cho bánh, có tác dụng nhân socola, ép lấy dầu. Hoàn toàn có thể bỏ trái óc chó vào lò vi tuy vậy với ánh nắng mặt trời nhẹ. Sau đó tách bóc ăn sẽ thấy vị thơm cùng bùi hơn.Khi ăn quả óc chó nếu tìm không ra vật nhằm đập vỏ cứng sinh sống ngoài. Ta có thể dùng tuốc nơ vít để vào địa điểm lõm vào của trái óc chó, rồi luân phiên một cái, vỏ mau lẹ sẽ tan vỡ ra.Tuy trái óc chó có nhiều chức năng nhưng ta cũng không nên lạm dụng quá nhiều. Hằng ngày nên ăn khoảng 8-10 quả, chia phần đông thành những bữa nhỏ. Người ăn uống kiêng nên ăn trước bữa ăn, uống các nước.