Qik hair giá bao nhiêu

     

Qik Hair là thực phẩm công dụng giúp can hệ tế bảo mầm tóc, giảm tóc rụng và giúp mọc tóc chắc chắn được phân phối tại USA vị St. Paul Brands cùng được nhâp khẩu, trưng bày độc quyền tại việt nam bởi Eco Green. Bộ thành phầm này tất cả 2 thành phầm chuyên biệt giành cho nam giới và thiếu nữ giới.

Bạn đang xem: Qik hair giá bao nhiêu

Cho Nữ

Qik Hair For Women với bí quyết CLI- β (Beta) chuyên biệt cho nàng giới, với những tinh chất thiên nhiên giúp cân bằng thần tởm nội tiết, bảo đảm an toàn và thúc đẩy tế bào mầm tóc phạt triển.

Cho Nam

Qik Hair For Men với công thức CLI-α (Alpha) chuyên biệt mang lại nam giới, chứa các tinh chất thiên nhiên giúp cân đối thần tởm nội tiết, bảo đảm và lớn mạnh tế bào mầm tóc.

Để hiểu rõ hơn sự khác hoàn toàn trong quá trình mọc tóc và bị rụng tóc giữa phái nam và nàng mời các bạn xem clip dưới đây (và cũng là để làm rõ tại sao nhà cấp dưỡng lại phát hành hai sản phẩm chuyên biệt giành riêng cho nam và nữ)

Có thực sự xuất sắc không?

Một phân tích lâm sàng tại Đại học Pavia về thành phần Cynatine bao gồm trong sản phẩm đã đưa ra tóm lại như sau:

Giảm triệu chứng rụng tóc 4 lần sau 30 ngày sử dụng.90% số người sử dụng sau 3 tháng thấy tóc mọc những hơn.75% người tiêu dùng thấy tóc chắc khỏe hơn.95% người tiêu dùng thấy tóc trơn mượt hơn.Giúp bình ổn độ ẩm, độ đàn hồi với độ săn kiên cố của da đầu.

*

*

*

*

Người dùng đánh giá thế nào?

Để biết được Qik Hair tất cả thực sự tác dụng không cửa hàng chúng tôi mời chúng ta xem một số review về thành phầm này từ bao gồm những quý khách đã đề xuất sản phẩm.

*

Nhật ký kết 8 tuần áp dụng Qik Hair

Những người dân có chuyên môn, chúng ta nói gì?

Tiến sĩ Lê Thúy Tươi

*

"Khám phá ra tế bào mầm tóc là thành tựu cải tiến vượt bậc của các nhà kỹ thuật Mỹ, giúp xuất hiện hướng new trong hạn chế rụng tóc, thưa tóc, hói đầu. Bằng technology chiết xuất tiên tiến từ Mỹ, 100% thiên nhiên, thành phầm này vẫn được chứng tỏ tính bình yên và tác dụng cao, giúp đảm bảo an toàn và chăm sóc tế bào mầm tóc trường đoản cú gốc, từ đó giúp giảm rụng, đến tóc mọc chắc hẳn khỏe, láng mượt."

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng

*

"Kết quả nghiên cứu và phân tích thực nghiệm cùng lâm sàng đến thấy: mong tóc trơn mượt, mau mọc, lâu rụng, ít bạc, phương pháp khéo duy nhất là kích hoạt tế bào mầm tóc và bảo đảm sợi tóc bằng những hoạt hóa học sinh học tập với thành phần chăm biệt riêng mang đến nam với nữ."

Đối tượng sử dụng

Nữ trên 18 tuổi, rụng tóc, tóc thưa hoặc tóc bị hỏng tổn, khô, xơ, chẻ ngọn do:rối loàn thần khiếp nội huyết (sau sinh cùng tiền mãn ghê - mãn kinh…), stress (stress), mất cân đối dinh dưỡng, viêm nhiễm, chức năng phụ của thuốc, hóa chất…

Nam bên trên 18 tuổi, tóc bị rụng hoặc có nguy cơ tiềm ẩn hói đầu do: náo loạn thần tởm nội tiết, stress (stress), mất thăng bằng dinh dưỡng, viêm nhiễm, công dụng phụ của thuốc, hóa chất...

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Chạy Được Apache Trong Xampp Trãªn Win 10, Cách Sửa Lỗi Apache Không Start Được Trong Xampp

Khuyên cần sử dụng trước và sau khoản thời gian sử dụng chất hóa học làm tóc (uốn, duỗi, nhuộm…) hoặc hóa trị, xạ trị.

Liều lượng sử dụng

- hằng ngày uống 2 viên, chia hầu như vào sáng với chiều.

- Để sản phẩm phát huy kết quả tốt nhất các bạn nên sử dụng một liệu trình khoảng 3 tháng liên tục.

Giá bao nhiêu?


*

*

Cả hai sản phẩm dành cho nam và đến nữ đều phải sở hữu giá chào bán 275.000đ/hộp 30 viên, như vậy túi tiền cho hằng ngày rơi vào tầm khoảng ~ 9.200đ. Nếu người sử dụng ở các tỉnh không giống vẫn rất có thể đặt download sản phẩm chúng tôi sẽ gửi theo mặt đường bưu năng lượng điện về tận nhà, người sử dụng có quyền kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán tiền cho nhân viên cấp dưới bưu điện. Tầm giá vận gửi tùy ở trong vào khoảng cách (thu đúng giá tiền của bưu điện).

Mua sinh hoạt đâu?

Điểm buôn bán tại Hà Nội

139 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, hai Bà Trưng

Điểm buôn bán tại hồ nước Chí Minh

514 Đường bố Tháng Hai, Phường 14, Quận 10162 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận gò Vấp

Tác dụng phụ

Cho tới thời khắc hiện tại chúng tôi chưa ghi nhận bất cứ tác dụng phụ nào từ sản phẩm này.