Kem dưỡng trắng da pond"s trắng hồng tinh khiết ban ngày 30g, bảng giá 3/2022

     

Kem chăm sóc Trắng domain authority Trắng Hồng Tinh Khiết ban ngày Pond"s được triết xuất từ tinh hóa học hoa hồng tiện lợi thẩm thấu vào domain authority giúp chăm sóc trắng da, mờ vệt thâm nám và có tác dụng mềm da.

Mã sản phẩm KPOND001 Mã vạch 8934868144229
Thương hiệu Pond"s
Trọng lượng 30g Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Kem dưỡng Trắng da Trắng Hồng Tinh Khiết ban ngày Pond"s là kem chăm sóc trắng da thứ nhất được chu chỉnh lâm sàng. Vơi nhẹ với kĩ năng thẩm thấu vào da cấp tốc chóng, có đến cảm hứng mịn màng, tươi non ngay sau khoản thời gian sử dụng

Kem chứa phức hợp Rose LumiereTM với chiết xuất hoa hồng từ núi Alpine, Thụy Sĩ kết hợp với Glycerin giúp có tác dụng sáng màu da từ bên phía trong và duy trì nước nhằm làn da lúc nào thì cũng trắng sáng, căng mịn.

Bạn đang xem: Kem dưỡng trắng da pond"s trắng hồng tinh khiết ban ngày 30g, bảng giá 3/2022

*

Thành phần: 

 Nhân sâm Hàn Quốc, nghệ tây

Công dụng:

Với dưỡng hóa học Pro-Nutrients làm sút thiểu sắc đẹp tố black và làm sáng da.Với Lycopene – hóa học chống Oxy hóa tất cả chứa trong những lọai trái cây màu đỏ, góp nuôi dưỡng làn domain authority từ sâu bên phía trong mang lại vẻ rất đẹp trắng hồng rạng rỡ.

Xem thêm: Phương Thức Get Và Post Trong Php 2021, Tìm Hiểu Get Và Post Trong Php

*

Cách dùng:

Làm sạch domain authority với sữa rửa khía cạnh ngay trước khi thoa kem, Chấm kem lên 5 điểm (trán, má phải, má trái, mũi, cằm), trét kem hầu như từ bên dưới lên bên trên từ trong ra ngòai theo chiều xoắc ốc và vỗ nhẹ mang đến kem thẩm thấu vào da.


tự khóa:

Bình luận sản phẩmChỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống website ĐẸP XINH vẫn được cấp phép và chứng nhận bởi cỗ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn giao dịch an toàn cho quý quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.


Lợi ích đến bạn

Ship hàng rất tốc

Miễn tổn phí vận chuyển tại tp.hồ chí minh với deals từ 500.000đ

Miễn giá thành vận chuyển nước ta cho đơn hàng từ 800.000đ


Sản phẩm tương tựHỗ trợ khách hàng hàng


Về chúng tôi


Bảo mật

*

Kết nối với chúng tôi


Mỹ Phẩm ĐẸP XINH
*

Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Hotline: 1800 9498