Plugin này không được hỗ trợ

     

Lúc bạn có nhu cầu coi phim bên trên điện thoại cảm ứng game android bằng những trình săn sóc thì chắc chắn các bạn sẽ gặp gỡ phải biểu tượng nhỏng một khối hận rubic trọng điểm trình phân phát đoạn Clip. Trên màn hình vẫn báo là thiếu hụt plugin hoặc ko cung cấp Plugin này, và tại chỗ này nghĩa là điện thoại Android của bạn phải thiết lập một ứng dụng hỗ trợ làAdobe Flash Player. Bài viết sẽ khuyên bảo bạn download và thiết đặt ứng dụng Adobe Flash Playercung cấp coi phim bên trên điện thoại Android.

Bạn đang xem: Plugin này không được hỗ trợ

*

Phần mượt Flash Player đến điện thoại Android

Trên một trong những trang web cung cấp html như chúng ta xem video clip bên trên Youtube thì bạn có thể xem trực tiếp video clip nhưng mà không cần phải thiết lập Flash Player, mặc dù có nhiều trang web phim và tin tực hiện này sẽ không hỗ trợ xem đoạn Clip tren cầm tay html5 nhưng mà chúng ta đề nghị cài đặt một player chạy video.

Ứng dụng này hiện thời không góp mặt bên trên kho áp dụng Google Play nên khi chúng ta mua về cùng thiết đặt vật dụng sẽ không còn mang lại thiết đặt, để có thể mua bạn cần thao tác làm việc nlỗi sau: Vào đặt => Bảo mật => Tích lựa chọn vào ô ko rõ nguồn gốc

*

*

Cho phnghiền điện thoại cảm ứng thông minh mua ứng dụng ngoài

Nếu bạn muốn download ứng dụng Adobe Flash Player trực tiếp về di động thì các bạn truy cập vào liên kết dưới:

quý khách chọn 1 bản cân xứng với điện thoại cảm ứng Android của chính mình và cài về, nếu bạn không thích mua từ bỏ những nguồn này có thể tìm sinh hoạt trên Appvn.

Xem thêm: Rewrite Custom Post Type To Remove Slug, Removing Custom Post Type Slug From Url

Nếu như chẳng thể download được về trường đoản cú di động cầm tay chúng ta có thể sử dụng máy vi tính truy vấn vào trang chủ của Adobe và sở hữu về, sau đó copy quý phái điện thoại sau.

khi tra cứu kiếm được thì bản dành cho điện thoại cảm ứng thông minh Android nằm tại vị trí bên dưới, các bạn kéo xuống dưới sẽ có bản cho các hệ quản lý điều hành 4.0 trnghỉ ngơi lên với 2.0 trsống lên.

*

Tải ứng dụngFlash Player cho điện thoại cảm ứng thông minh Android bên trên đồ vật tính

*

Trên thuộc là bạn dạng mới nhất mang đến điện thoại thông minh Android

Nếu bạn mua thẳng trên điện thoại thông minh thì sản phẩm công nghệ sẽ có được thông tin cài đặt ném lên tkhô hanh thông báo

*

Còn các bạn mua về bằng máy tính xách tay thì copy lịch sự bạn cũng có thể vào cai quản tệp tin của điện thoại thông minh, hoặc các bạn sử dụng phần mềm Astro tệp tin manager để thiết đặt ra máy

*

*

*

*

Cài đặt Flash Player trên Smartphone Android

Vậy nên là bọn họ đã xong xuôi bước cài và thiết lập đặt Adobe Flash Player bên trên Smartphone Android, nhưng không không còn họ rất cần được tùy chỉnh cấu hình thêm vài bước nữa mới sử dụng xem phyên ổn được. Các các bạn làm việc như sau, trước tiên rất cần được tất cả trình lưu ý nhưng không dùng được Chrome vì chưng nó không cung ứng cho adobe yêu cầu chúng ta sử dụng trình chăm nom firefox. Được cung cấp miễn giá tiền từ bỏ kho ứng dụng CH Play bắt buộc các bạn gồm tể dễ dãi tải về.

Mlàm việc trình ưng chuẩn vào trang phim bạn có nhu cầu xem và nhìn lên góc mặt nên chọn biểu tượng Settings

*

Chọn Display

*

Hiện lên bảng thoại tiếp thì các bạn chọn Enabled Plugin lên

*

Bật Plugin lên

*

Xem phyên ổn trực tiếp bên trên điện thoại

Sau kia bạn vào trang Web xem phyên tận hưởng hầu hết gì chúng ta nỗ lực có tác dụng cùng tôi nhé. Cám ơn!