Plugin hiển thị bài viết wordpress

     

quý khách gồm đang gặp tình trạng, khách hàng truy cập tránh đi sau khi gọi bài viết thứ nhất trên trang web của mình? Tăng lượt coi trang cùng bớt tỉ lệ thoát (bounce rate) là một thách thức mập đối với những người làm trang web.

Bạn đang xem: Plugin hiển thị bài viết wordpress

Nó cũng góp người tiêu dùng khám phá ra các văn bản hữu dụng. Rất những website bây giờ áp dụng phương pháp làm này nhằm tăng thời gian người dùng giữ giàng trên trang của họ.

*

Video phía dẫn

Nếu nhỏng bạn ko ưa thích đoạn Clip hay phải thêm trả lời thì hãy liên tục gọi.

1. Yet Another Related Posts Plugin

*

Ưu điểm:

Nhược điểm: 

Nếu site của khách hàng là 1 site cỡ béo, YARPP. rất có thể vẫn là nguồn khiến ngốn tài nguyên của trang. Phiên bản pro của plugin để giúp xử lý vấn đề này bằng phương pháp xúc tiến những tác vụ nặng nề bên trên những máy chủ của chính công ty cải cách và phát triển.

YARPP ko tương xứng với plugin WPML. Nếu bạn đang xây đắp một site nhiều ngôn ngữ, bạn hãy lựa chọn dùng Polylang.

Cuối thuộc, YARRP ko được cung cấp tự các công ty cung cấp managed WordPress hosting nlỗi WP.. Engine.

2. Contextual Related Posts

*

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Plugin không kèm theo ngẫu nhiên template nào nhằm hiển thị thumbnail. Txuất xắc vào kia, nó chỉ hiển thị thumbnail theo danh sách vết đầu dòng (bulleted list). Người dùng rất có thể thêm CSS riêng biệt nhằm tùy đổi mới, tuy vậy, với những người bắt đầu bước đầu thì đấy là việc khá khó khăn.

Xem thêm: Code Hiển Thị Bài Viết Mới Nhất Wordpress, Code Hiển Thị Bài Viết Cập Nhập Mới Nhất Lên Đầu

Giống cùng với YARPP, plugin này không cân xứng cho các site béo. Các công ty cung cấp managed WordPress hosting như WP Engine hiện tại chặn sử dụng plugin này bởi nó làm chậm trang đáng kể.

3. Related Posts for WordPress

*

Điểm mạnh:

Điểm yếu:

4. Related Posts by Taxonomy

*

Taxonomies vào WordPress được thực hiện nhằm phân các loại câu chữ thành các nhóm khác nhau. Categories và Tags là hai taxonomies WordPress mặc định được thực hiện vày hầu hết những blog WordPress.

Ưu điểm:

Dễ áp dụng cùng chất nhận được các bạn điều khiển và tinh chỉnh những câu chữ hiển thị. Nó cũng tương hợp cùng với các taxonomies và post type tùy vươn lên là (custom). Vấn đề này cho phép các bạn hiển thị sản phẩm liên quan cho tất cả những tác phẩm ngôn từ khác.

Nhược điểm:

5. Inline Related Posts

*

Inline Related Posts khôn xiết khác biệt so với những plugin không giống vào nội dung bài viết này. Txuất xắc vì chưng hiển thị bài tương quan làm việc dưới bài bác bao gồm, plugin này hiển thị bài xích liên quan tức thì trong nội dung bài viết. Các bước làm này được nhiều trang tin tức và trang blog áp dụng.

Ưu điểm:

Hiển thị bài bác liên quan ngay lập tức vào nội dung bài viết thiết yếu nhiều kỹ năng để giúp đỡ bạn bao gồm thêm lượt cliông xã rộng. Một ưu điểm khác của plugin này là nó hơi dễ setup với chất nhận được bạn kiểm soát và điều chỉnh khu vực hiển thị links bài xích tương quan.

Nhược điểm:

Nếu bạn muốn hiển thị bài xích tương quan nghỉ ngơi cuối từng bài viết thì plugin này sẽ không dành riêng cho chính mình. Nếu bạn muốn trình bày bài xích liên quan nghỉ ngơi nhiều địa chỉ khác biệt, cả trong lẫn cuối bài xích thiết yếu, bạn nên suy xét lại còn chỉ lựa chọn 1 plugin nhưng mà thôi. Nói vậy là vày, ví như chuyển cả nhì plugin tất cả cùng công dụng này vào trang cùng một thời điểm sẽ khá tốn tài nguyên site.

Thêm những mẹo bạn phải biết

Nếu mình muốn nội dung bài viết này, hãy đăng ký Kênh YouTube của Cửa Hàng chúng tôi giúp xem video clip chỉ dẫn WordPress. quý khách hàng cũng có thể tìm kiếm thấy chúng tôi bên trên Twitter cùng Facebook.