Phục hồi dữ liệu bị ghost nhầm

     
*

Hôm nay chúng tôi sẽ trình làng mang đến các bạn một số cách thức cứu giúp tài liệu Khi bị ghost nhầm hoặc những phân vùng bị gộp thành 1 ổ !phần nhiều chúng ta vô cùng cũng rất dễ bị sai trái lúc thao tác trong quy trình fomat Lúc ghost đồ vật.

Bạn đang xem: Phục hồi dữ liệu bị ghost nhầm

Một số điểm họ đề nghị xem xét khi ghost nhầm !

thực tế việt ghost nhầm phân vùng hoặc fomat hay xóa... dữ liệu thì nó cũng làm cho ẩn tệp tin mà thôi(vào ngôi trường thích hợp các bạn chưa ghi đnai lưng dữ liệu).Chính chính vì như thế màcác bạn gồm thểdễ dàng cứu được toàn thể tài liệu sinh sống những phân vùngổ nhưng mà bọn họ ghi đè… bởi vì ổ đóchỉ vẫn vào tâm trạng ẩn mà thôi.Chúng ta đề xuất chú ý một vài điểm quan trọng đặc biệt sau :1. tuyêt đối ko thao tác làm việc Coppy cut hoặc bất cứ gì bên trên phân vùng bị mất.2. Không fomat thêm, xào nấu thêm tài liệu mới3. Nếu bạn ko cứu giúp được thì nên cần đem ra trung tâm cứu vãn dữ liệu

Sử dụng phần mềmPartitionGuru.

nhằm thực hiện phần mềm này bạn có thể cần sử dụng USB BOOT MINI WIN 7 hoặc các phiên bạn dạng lớn hơn, nhằm truy cập họ vào mini win 7VàoDisk Tools> chọnPartiton Guru 3.7.0.
*

Giao diện chính của PartitionGuru chỉ ra, tại trên đây bạn hãy lựa chọn đúng ổ cứng nhưng các bạn vẫn ghost nhầm (nếu như nlỗi máy vi tính của doanh nghiệp áp dụng những ổ cứng).

Xem thêm: Đoàn Trường Thpt Chuyên Trần Phú Hải Phòng, Đoàn Trường Thpt Chuyên Trần Phú

Thực hiện: Nhấn loài chuột buộc phải vào phân vùng ổ cứng đó với chọnSearch Lost Partitions (Partition Recovery)

*

Cửa sổ tiếp theo hiển thị bạn hãy tích vào lựa chọnWhole Diskvà tích vào 2 ô kiểmIgnore the partitions without filesvàCylinder Aligned Partitins Only. Sau đó dấn vàoStartnhằm bước đầu.
*
Kết quả đầu tiên, ứng dụng PartitionGuru sẽ thấy ra phân vùng đã biết thành gộp lại Khi nãy bởi vì Norton Ghost. Bạn hãy dấn vàoIgnoređể tiếp tục.
*

Kết quảthứ 2 trả về đang là phân vùng ổ C (ổ đựng hệ quản lý và điều hành cũ, Tức là hệ điều hành quản lý trước khi chúng ta tiến hành ghost).

quý khách hoàn toàn có thể thấy văn bản của nó đó là của tệp tin Ghost new. quý khách hàng chọnReservenhằm phục sinh (để ý tài liệu ổ C: là bắt đầu chúng ta nhé).

*
Sau lúc triển khai Phục hồi lại không còn các phân vùng và dữ liệu thì các bạn hãy bảo quản bằng phương pháp nhấn vàoDisk> với chọnSave sầu Partition Tabe (F8)
*
kế tiếp khám nghiệm hiệu quả nhé !nếu chạm mặt sự gắng hoặc vướng mắc những chúng ta cũng có thể contact cho tới Cửa Hàng chúng tôi trung vai trung phong hồi sinh tài liệu ổ cứngchúc chúng ta thành công xuất sắc !