Sự Khác Biệt Giữa Webstorm Và Phpstorm

     
PhpStorm gồm một trình biên tập thực sự “nhận” mã của người tiêu dùng và gọi thâm thúy cấu trúc của chính nó, hỗ trợ tất cả những phiên bạn dạng PHP.. tiên tiến nhất cho các dự án công trình tiên tiến hoặc truyền thống
Phần mềm PhpStorm là một PHPhường IDE hoàn hảo và siêng nghiệp cung cấp cho những công ty phát triển sự kết hợp của những công cụ hợp lý mạnh mẽ, giải quyết công việc hữu ích mỗi ngày và những phương pháp giỏi nhất đến vạc triển PHPhường, tất cả đều hướng tới việc tăng cường năng suất của bên phạt triển.

Bạn đang xem: Sự Khác Biệt Giữa Webstorm Và Phpstorm


PhpStorm có một trình biên tập thực sự “nhận” mã của bạn với hiểu sâu sắc cấu trúc của nó, hỗ trợ tất cả các phiên bản PHPhường mới nhất cho các dự án tiên tiến hoặc truyền thống.
Nó cung cấp các chức năng tự động hoàn thành code tốt nhất, tái cấu trúc, ngăn chặn lỗi on-the-fly, hỗ trợ hỗn hợp ngôn ngữ cùng nhiều hơn nữa.
*

Phần mềm PhpStorm


Hàng trăm cuộc kiểm tra chăm sóc mã của bạn, so sánh toàn bộ dự án. Hỗ trợ PHPDoc, mã (re) arranger, trình định dạng mã với cấu hình kiểu mã với những tính năng khác giúp bạn viết code gọn gàng với dễ dàng.

Tất cả các công nghệ vạc triển website tiên tiến được hỗ trợ bao gồm HTML5, CSS, Sass, SCSS, Less, CoffeeScript, TypeScript, Dart, ECMAScript Harmony, mẫu Jade, Zen Coding, Emmet, AngularJS và tất nhiên là JavaScript.

PhpStorm bao gồm tất cả các chức năng của WebStorm (HTML / CSS Editor, JavaScript Editor) với thêm hỗ trợ bao gồm thức mang đến PHPhường cùng Cơ sở dữ liệu / SQL.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM PHPSTORM

– Trình biên tập code lý tưởng mang lại PHP với cú pháp highlighting, dứt mã, mở rộng cấu hình định dạng mã, kiểm tra lỗi on-the-fly.

– Hỗ trợ PHP.. 5.3, 5.4, 5.5, 5.6 và 7.0 (một phần), bao gồm tất cả những cú pháp cải tiến

– Tái cấu trúc PHP, code (re) arranger, với phạt hiện trùng lặp mã

– Tích hợp Vagrant, hỗ trợ giao tiếp kỹ thuật, Built-in REST Client cùng SSH Console với những công cụ từ xa, Commvà Line Tools, Google App Engine cho hỗ trợ PHP support, Remote PHPhường interpreters, Behat

– Hỗ trợ Frameworks (MVC view cho Symfony2, Yii), Framework-specific plugins (Drupal, WordPress, Symfony, Magento lớn, etc), những công cụ tạo mẫu (Twig, Blade, Smarty)

– Visual debugger cho các ứng dụng PHPhường với xác nhận cấu hình trình gỡ lỗi,

– PHPUnit với mã bảo hiểm, và tích hợp Profiler

– Trình biên tập HTML, CSS, JavaScript. Gỡ lỗi với kiểm tra đơn vị đến JS. Supports HTML5, CSS, Sass, SCSS, Less, CoffeeScript, TypeScript, Dart, ECMAScript Harmony, Emmet với các công cụ vạc triển web tiên tiến không giống.

Xem thêm: Thiết Lập Dải Ip Của Các Nhà Mạng Spt Sctv Fpt Viettel, Danh Sách Các Nước Theo Phân Bổ Địa Chỉ Ipv4

– Hỗ trợ phong cách mã hoá, PSR1 / PSR2 cài đặt sẵn, định dạng mã tương mê thích của Symfony2, Zend cùng Drupal

– PHP UML

– Tích hợp hệ thống điều khiển phiên bản với giao diện thống nhất

– Tích hợp với bộ quan sát và theo dõi vấn đề

– Các công cụ cơ sở dữ liệu, trình soạn thảo SQL

– Đa nền tảng (Windows, Mac OS X, Linux)


HƯỚNG DẪN MUA PHẦN MỀM PHPSTORM BẢN QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Bản quyền phần mềm PhpStorm của JetBrains bao gồm những gì?

JetBrains cung cấp 2 dạng bản quyền: bản quyền giành riêng cho cá thể với bản quyền dành cho doanh nghiệp.

Bản quyền dạng cá thể ko được cấp đến doanh nghiệp.

Là doanh nghiệp Startup bạn sẽ nhận được mức giá bán hỗ trợ tới 1/2 mức giá bán thông thường.

Bản quyền dạng cá thể được hưởng mức giá chỉ ưu đãi.

Một bộ đầy đủ bản quyền phần mềm PhPStorm bao gồm:

Link download bộ sở hữu phần mềmSerial Number để active licenseChứng nhận bản quyềnAnnual Subscription 1 năm được cấp đi kèm với license mang lại quý khách download mới.

Mua phần mềm PhpStorm bản quyền thiết yếu hãng ở đâu?

nguyenminhchau.com Corporation là một doanh nghiệp uy tín vào lĩnh vực cung cấp bản quyền phần mềm tại Việt Nam.nguyenminhchau.com Corporation là đại lý phân phối ủy quyền bao gồm thức của JetBrains Platium Reseller tại Việt Nam.

tin tức liên hệ:

chúng tôi Cổ phần Thương mại cùng Phát triển Kỹ thuật cao nguyenminhchau.com

Trụ sở: Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng: 178/67 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84-24 3797 0256 Hotline: +84-982 018 497 (Kênh hỗ trợ về những sản phẩm của JetBrains)

nguyenminhchau.com

Annual Subscription phần mềm PhpStorm là gì?

JetBrains cung cấp annual subscription theo năm. Subcription góp phần mềm PhPStorm của bạn liên tục được cập nhật Khi JetBrains tạo phiên bản mới. Điều này giúp bạn tnhóc con thủ những tính năng tiên tiến nhất để giải quyết các dự án với hiệu suất cao hơn. Subcription cũng góp bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật gấp rút từ hãng phần mềm JetBrains.Trước lúc thời hạn Subcription kết thúc khoảng 30 ngày, bạn hãy liên hệ nguyenminhchau.com Corporation – đại lý phân phối phần mềm JetBrains để đăng ký gia hạn.Việc gia hạn Annual Subcription liên tục hàng năm cũng giúp bạn bao gồm thể nhận được mức giá chỉ ưu đãi.