Php của bạn không hỗ trợ mysql, wordpress cần có mysql để chạy.

     

Nếu chúng ta vẫn lướt web vào một thời gian, có lẽ rằng bạn gồm tối thiểu đã nhận thức thấy lỗi Thiết lập liên kết các đại lý tài liệu một vài lần do nhiều nguyên nhân gây nên. Là một bạn bắt đầu ban đầu WordPress, vấn đề này có thể rất là tức bực quan trọng đặc biệt Lúc nó xẩy ra lỗi nhưng mà bạn ko biến hóa bất kể điều gì. Trong nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi đang chỉ cho chính mình phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi khi tùy chỉnh cấu hình kết nối cơ sở tài liệu trong WordPress tốt nhất có thể bây chừ.

Bạn đang xem: Php của bạn không hỗ trợ mysql, wordpress cần có mysql để chạy.

*

Cách khắc phục lỗi Thiết lập kết nối cửa hàng dữ liệu trong WordPress

Lưu ý: Trước khi chúng ta tiến hành ngẫu nhiên đổi khác cửa hàng dữ liệu trong WordPress, hãy đảm bảo bạn đã sao lưu toàn bộ dữ liệu.


Tại sao bạn lại gặp mặt phải lỗi này?

Quý Khách gặp mặt bắt buộc lỗi tùy chỉnh liên kết đại lý dữ liệu trong WordPress vì WordPress không thể tùy chỉnh thiết lập kết nối cơ sở dữ liệu. Vậy tại vì sao WordPress cần thiết thiết lập liên kết đại lý tài liệu. cũng có thể là biết tin đảm bảo singin cửa hàng dữ liệu của chúng ta sai hoặc đã biết thành biến đổi. Có thể máy chủ cơ sở dữ liệu của công ty ko đánh giá. Nó rất có thể là cơ sở tài liệu của doanh nghiệp đã biết thành hỏng. Theo tay nghề của Shop chúng tôi, đa phần lỗi này xảy ra vì chưng một số trong những các loại lỗi máy chủ mặc dù cũng hoàn toàn có thể có những nguyên tố không giống.

Vấn đề tất cả xảy ra với / wp-admin / không?

Điều trước tiên chúng ta nên có tác dụng là bảo vệ rằng nhiều người đang cảm nhận và một lỗi bên trên cả front-kết thúc của trang web cùng back-end của trang web (wp-admin). Nếu thông báo lỗi tương tự nhau bên trên cả nhị trang “Error establishing a database connection”, sau đó thực hiện bước tiếp theo sau. Nếu bạn nhận ra một lỗi không giống bên trên wp-admin, ví dụ như “Một hoặc nhiều bảng cơ sở dữ liệu không có sẵn. Trung tâm dữ liệu rất có thể cần phải được sửa chữa thay thế ”, bạn phải sửa cơ sở tài liệu.

Xem thêm: Những Kinh Nghiệm Cơ Bản Để Lập Trình Web An Toàn, Laravel Cannot Use Mysql_Real_Escape_String()

quý khách hàng hoàn toàn có thể làm điều đó bằng phương pháp thêm cái sau vào tệp wp-config.php của bạn. Thêm ngay lập tức trước “That’s all, stop editing! Happy nguyenminhchau.comging”loại wp-config.php.


lúc chúng ta vẫn thực hiện điều đó, chúng ta có thể xem các thiết đặt bằng cách truy cập trang này: http://www.yoursite.com/wp-admin/maint/repair.php

*

Hãy nhớ là, người tiêu dùng không nhất thiết phải singin để truy cập chức năng này lúc xác định này được cấu hình thiết lập. Mục đích bao gồm của chính nó là thay thế một các đại lý tài liệu bị lỗi, người dùng hay quan yếu đăng nhập khi cơ sở tài liệu bị hỏng. Vì vậy, một khi bạn vẫn hoàn chỉnh bài toán sửa chữa thay thế cùng buổi tối ưu hóa cửa hàng tài liệu của bản thân, hãy đảm bảo xóa nó ngoài tệp wp-config.php của khách hàng.

Nếu thay thế này không hạn chế và khắc phục được sự cầm hoặc bạn đang gặp gỡ sự nuốm lúc chạy bạn dạng sửa lỗi thì hãy liên tiếp đọc bài viết này vày bạn cũng có thể tra cứu một chiến thuật không giống.

Kiểm tra tệp WP-Config

WP-Config.php chắc hẳn rằng là tập tin đặc biệt tuyệt nhất trong toàn thể quy trình thiết đặt WordPress của công ty. Đây là chỗ chúng ta chỉ định và hướng dẫn cụ thể mang đến WordPress nhằm liên kết các đại lý dữ liệu của bạn. Nếu chúng ta vẫn thay đổi mật khẩu đăng nhập cội, hoặc mật khẩu đăng nhập người dùng đại lý dữ liệu, thì chúng ta cũng cần biến đổi tệp này. Điều đầu tiên chúng ta nên luôn luôn luôn khám nghiệm là tất cả hầu như thiết bị trong tập tin wp-config.php của bạn là hệt nhau.