Phô mai mozzarella giá rẻ

     

Bảng giá Phô mai mozzarella được update vừa xong. Bảng báo giá này là giá bán được rước từ những trang bán sản phẩm trực con đường như Lazada, Tiki, Shopee, VuiVui... Thuộc vơi những chuỗi siêu thị uy tín cả nước như Bách Hóa Xanh, Coop Mart, Lotte...

Bạn đang xem: Phô mai mozzarella giá rẻ

Các thành phầm Phô mai Mozzarella thông dụng nhất mon 3/2022 như: Phô mai mozzarella bào tua / nguyên khối (100g) - phệ thơm, Pho mai Mozzarella 500gr ( chỉ giao trên Hà Nội), Phô mai mozzarella Bỉ hiệu GrandOr, Phô Mai Mozzarella tua +Pizza gói 5 mẫu giá cực sốc...


*


*


*

Thông tin hữu ích

Tìm phát âm về Phô mai mozzarella:

Mozzarella là 1 trong loại phô mai quan trọng đặc biệt được cung cấp theo phương cách truyền thống lịch sử của Ý. Phô mai mozzarella tại Ý được làm bằng sữa tươi được đem từ những nhỏ trâu. Sữa trâu tươi tất cả vị tựa như như sữa bò nhưng tất cả độ ngọt những hơn, sử dụng sữa trâu để gia công pho mát là 1 trong những ý tưởng xuất xắc vời.

Khi có tác dụng phomai, tùy theo thời huyết và phụ thuộc vào thực phẩm nhưng trâu được ăn uống sẽ mang đến ra quality màu nhan sắc phomai khác nhau, màu sắc thường thấy là màu trắng tinh của sữa cùng màu rubi đục ngà ngà.

Phomai mozzarella được phân phối nhiều địa điểm trên cố gắng giới, tuy vậy vì trâu không có tính thương mại nhiều như bò và việc lắc đầu sử dụng sữa trâu tại nhiều nơi đã làm cho các đơn vị sản xuất quyết định sử dụng sữa bò để gia công mozzarella. Dĩ nhiên chất lượng sẽ cần thiết nào bằng pho mai mozzarella thiết yếu gốc Ý.

Xem thêm: +5 Cách Sửa Lỗi Kết Nối Riêng Tư Trên Chrome, Khắc Phục Lỗi Kết Nối

Loại phô mai này được mệnh danh là phô mai làm pizza ngon nhất cầm cố giới. Bạn Mỹ rất thương mến món pizza Ý được tủ lớp phô mát dày và to ngậy, khi bóc tách từng miếng pizza lên đã kéo theo hồ hết sợi phomai thơm to ngào ngạt. Gai phomai mozzarella quan trọng đặc biệt ở địa điểm nó không xẩy ra khô và giành được độ ẩm cần thiết, tất cả độ bọn hồi cao, dẻo và mịn yêu cầu kết hợp hài hòa cùng miếng pizza giòn bùi thơm ngon.

Các dạng phô mai mozzarella:

Phomai mozzarella được bày phân phối trên thị trường bây giờ được đóng gói theo 3 dạng công ty yếu:

Dạng bánh phô mai:

Đây là dạng phô mai tươi hay được gói gọn thành một khối bánh phô mai đặc. Khi thực hiện thì sử dụng dao cắt bé dại khối bánh phô mai ra. Dạng phô mai tươi có nhiệt độ nhiều và mền, mịn nên ăn rất ngon. Tuy vậy phô mai tươi chỉ rất có thể được bảo quản trong thời hạn ngắn hạn, thường xuyên là 7 - 10 ngày trong ngăn mát tủ lạnh.

Phô mai được đóng gói dưới dạng từng que nhỏ gọn, vừa ăn. Từng que được gia công dưới dạng các thanh lâu năm có white color hoặc màu tiến thưởng nhạt, mùi vị cũng tương tự như loại phô mai tươi. Nhiều loại phô mai này hay được thực hiện để ăn uống trực tiếp, làm phô mai que chiên giòn hay rất có thể làm bánh pizza hồ hết được.

Dạng pho mai mozzarella sợi:

Phô mai dạng sợi là một số loại phô mai khô sẽ được giảm đi nhiều nước, làm bớt đi độ ẩm. Bởi vì đã được bào sợi sẵn nên những khi sử dụng chỉ cần rắc trực tiếp phô mai lên bánh pizza mà không cần phải cắt nhỏ. Phô mai khô có thể được bảo vệ lâu hơn (khoảng 6 tuần). Mặc dù mùi vị, mừi hương của nó sẽ không còn bằng phô mai tươi.

Giá Phô mai Mozzarella bắt đầu nhất

Phô mai mozzarella bào tua / nguyên khối (100g) - béo thơm giá 30.000₫Pho mai Mozzarella 500gr ( chỉ giao tại Hà Nội) giá bán 89.000₫Phô mai mozzarella Bỉ hiệu GrandOr giá chỉ 67.400₫Phô Mai Mozzarella tua +Pizza gói 5 mẫu giá rất sốc giá 145.000₫Pho mai Mozzarella bào Úc - Kiwifood (chỉ giao tại Hà Nội) giá chỉ 42.000₫Phô mai mozzarella bào sợi giá 27.000₫Phô mai Mozzarella nguyên khối hiệu Emborg 200g/2.3kg (giao nội thành của thành phố tp hồ Chí Minh) giá 440.000₫Phô mai Mozzarella/Cheddar sliced - 10 lát gói 200g hiệu Emborg (phô mai lát trắng/lát vàng) giá 60.000₫Phô mai Mozzarella bào sợi hiệu Emborg 200g/2kg giá 380.000₫Phô mai Mozzarella bào sợi 1KG giá chỉ 200.000₫