Xem Phim Bộ Trung Quốc Hay 2018

     

(TNTS) Tình yêu sống động và trong sạch sẽ mãi bền chắc lâu dài. Đó là văn bản mà các nhà làm cho phim Đài Loan ao ước gửi gắm trong tập phim TH 24 tập tình cảm vô tận, phân phát sóng bên trên HTV7 tự 21.4.

Bạn đang xem: Xem Phim Bộ Trung Quốc Hay 2018


*

(TNTS) Tình yêu chân thật và trong trắng sẽ mãi bền chắc lâu dài. Đó là ngôn từ mà các nhà làm phim Đài Loan hy vọng gửi gắm trong tập phim TH 24 tập Tình yêu vô tận, phát sóng trên HTV7 tự 21.4.

Bộ phim luân chuyển quanh mẩu truyện tình rất đẹp nhưng rắc rối giữa Cảnh Hạo với Thụy n. Cảnh Hạo là một trong người bé hiếu thảo, công ty nghèo, rất đẹp trai, hòa đồng với đa số người, được nhiều cô nàng quý mến. Anh dành nhiều thời hạn và tiền tài để chữa bệnh dịch cho cha. Một đợt va chạm định mệnh vào hẻm nhỏ tuổi khiến Cảnh Hạo làm rách nát váy của tè thư bên giàu Tống Thụy n, chúng ta quen nhau. Một ít ngày sau đó, khi nhận thấy số tiền bồi hoàn chiếc váy từ Cảnh Hạo, Thụy n nhận biết anh là fan rất có trọng trách và ước ao tìm Cảnh Hạo để phân bua thiện ý... Rồi cả nhì dần thân mật đến nút thấy nặng nề thể sống thiếu nhau.

Xem thêm: Kỳ Thi Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia 2017, Lịch Thi Chính Thức Kỳ Thi Thpt Quốc Gia Năm 2017

*

Ông trời thật trớ trêu, lúc họ xác định sẽ với mọi người trong nhà suốt đời thì Cảnh Hạo phát hiện sự thật khổ sở rằng phụ vương Thụy n đó là người đã gây nên cái chết cho bà bầu anh vào vụ tai nạn giao thông vận tải năm xưa. Thất vọng khi đề nghị lựa lựa chọn giữa gia đình và tình yêu, Cảnh Hạo đưa ra quyết định sang Nhật nhằm trốn chạy tình cảm. Tuy nhiên với niềm tin vào tình thân của mình, Thụy n kiên trì chờ đón Cảnh Hạo trở về. 3 năm sau Thụy n và Cảnh Hạo gặp lại nhau, Cảnh Hạo vẫn trở nên hờ hững và vô tình, sát bên anh bây chừ đã gồm Hứa tâm Khiết - nữ diễn viên nổi tiếng...


Phim có sự tham gia của những diễn viên: Phan Vỹ Bá (vai Cảnh Hạo), Trương Dung Dung (vai Tống Thụy n), Lâm Hiệu Uy (vai Lý Dân Thạc)... Phan Vỹ Bá vốn là ngôi sao 5 cánh thần tượng xứ Đài, sinh năm 1980, mang lại với màn hình ảnh nhỏ qua bộ phim truyện TH thứ nhất là Ma lạp tiên sư và thường xuyên thành công trong nhiều phim tiếp đó. Thế nhưng ít ai hiểu được Phan Vỹ Bá vốn không chạm mặt thuận lợi bên trên phim trường, nhiều khi anh quên thoại, hoặc bị bạn diễn và fan trong đoàn hiểu nhầm ném kịch phiên bản vào người, có những lúc bị đạo diễn trách mắng tới phát khóc... Tuy nhiên Phan Vỹ Bá quyết không từ quăng quật công việc, và vắt vượt qua phần nhiều rào cản đó. Có lúc, vì chưng yêu mong vai diễn, anh nghiền mình sút cân nhanh từ 83 kilogam xuống 70 kg, mỗi ngày chạy bộ 2 cây số và liên tiếp uống nước lọc núm vì ăn cơm. Sự miệt mài cần mẫn của anh đã được nhiều đồng nghiệp thông cảm với tôn trọng hơn.

Đại Mỹ Lệ


Lễ ký kết kết cửa hàng đại lý phân phối ‘phố Hàn Quốc’ The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

5 dấu hiệu bệnh gan đề nghị lưu ý

CEO Whydah: "Game vẫn là xu hướng metaverse lớn số 1 2022"

Viêm gan B, u gan và các kỹ thuật văn minh trong chẩn đoán, khám chữa

Kỳ 85: cafe trong cách quản lý của quyền lực mềm

cơ hội sở hữu đất trống dưới 1 tỷ đồng tại điểm trung tâm Bình Dương

việt nam sắp xuất hiện chuỗi 10 dự án bđs trị liệu sâu xa