Xem phim robot đại chiến 2: bại binh phục hận full hd

     

Phim Robot Đại Chiến 2: Bại quân phục Hận – Transformers 2: Revenge of the Fallen 2009 vietsub thuyết minh

Thành công vinh quang sau phần đầu tiên, đạo diễn Michael cất cánh cùng dàn diễn viên không còn xa lạ tiếp tục có Transformers trở lại với khán giả trong Robot Đại Chiến 2 vốn được trình làng vào năm 2009. Với lợi nhuận cực tuyệt hảo của phần 1, Robot Đại Chiến 2: Bại quân phục Hận được đầu tư chi tiêu kinh phí mập hơn, con số 200 triệu USD được xếp vào hàng TOP trong những năm 2009, và phần này tiếp tục cho biết sức hút kinh gớm của nó khi bỏ túi tới bên trên 800 triệu USD toàn cầu. Quanh đó ra, Transformers 2 cũng là cỗ phim bán chạy nhất của năm trên Mỹ.

Bạn đang xem: Xem phim robot đại chiến 2: bại binh phục hận full hd

*

Nội dung của Robot Đại Chiến 2

Trong Robot Đại Chiến 2, vào tuần Sam Witwicky bước đầu vào đại học, những Decepticons gây rắc rối ở Thượng Hải. Một đặc phái viên của tổng thống tin tưởng rằng đó là bởi vì các Autobots đã ở xung quanh chính vì như vậy anh ấy hy vọng chúng biến chuyển mất. Mặc dù nhiên, anh sẽ sai khi các Decepticon cần truy vấn vào trung tâm trí của Sam để xem thấy một số glyph được in ở này sẽ dẫn họ mang lại một đồ vật thể mỏng manh, khi được đưa vào trong một cỗ máy của người ngoài trái đất ẩn cất ở Ai Cập trong nhiều thế kỷ, sẽ mang đến họ sức mạnh để thổi bay mặt trời.

Lúc này, Sam, bạn gái Mikaela Banes, và bố mẹ của Sam đang gặp nguy hiểm. Optimus Prime với Bumblebee là đa số người đảm bảo chính của Sam. Giả dụ một trong những họ gặp mặt sự cố, điều gì sẽ xảy ra với Sam?

Thông tin bên lề

Vào ngày 27 mon 7 năm 2008, nam thiết yếu Shia LaBeouf cùng Isabel Lucas bị tai nạn đáng tiếc xe hơi. Trong số những bàn tay của LaBeouf cần phải phẫu thuật. Chính vì thế quá trình sản xuát chỉ bị trì hoãn nhì ngày, Michael cất cánh đã quay phần đông cảnh phụ máy hai, với LaBeouf phục sinh sớm hơn dự con kiến ​​vài tuần. Bay ý muốn vết thương sinh hoạt tay được viết vào câu chuyện, tuy vậy Roberto Orci nói rằng việc viết lại được tiến hành để bảo vệ bàn tay của anh ấy ấy vào phần sót lại của cảnh quay.

Xem thêm: Mẹo Hay Khắc Phục Ngay Iphone 5S Bị Loạn Cảm Ứng Không Cần Đi Sửa

Megan Fox đã sút cân trước lúc bấm máy, vày vậy Michael cất cánh đã kê thực solo “chế độ ăn kiêng bánh ngọt” để cô tiến hành theo. Trong vòng ba tuần, Fox đã tăng được mười cân.

Nữ thiết yếu Megan Fox cần thiết đi xe cộ máy, vì vậy lúc cô ấy quay phần đông cảnh đi xe, ai đó yêu cầu đẩy cô ấy để cô ấy gồm thể mở đầu tốt, với khi cảnh cù kết thúc, ai kia luôn xuất hiện để giữ lại tay của cô ấy.


Isabel Lucas, John Benjamin Hickey, John Turturro, Josh Duhamel, Julie White, Kevin Dunn, Megan Fox, Ramon Rodriguez, Shia LaBeouf, Tyrese Gibson