Những cô gái trong thành phố tập cuối kết thúc bằng nước mắt

     

Tập 34 cũng là tập cuối "Những cô bé trong thành phố" vừa lên sóng về tối 18/4 đã còn lại nhiều cảm giác cho tất cả những người xem. Mặc dù đã làm được báo trước về một chiếc kết bi thảm nhưng lại bạn coi vẫn quan trọng dự đoán thù trước bộ phim truyện giữ lại nhiều nước mắt với nỗi buồn những điều đó.

Bạn đang xem: Những cô gái trong thành phố tập cuối kết thúc bằng nước mắt

Suốt thời hạn lên sóng, "Những cô nàng trong thành phố" khiến chăm chú Khi gửi lên màn hình ảnh cuộc sống của 4 cô bé lên đô thị lập nghiệp với khá nhiều cạm mồi nhử, nỗi nhức và sự tủi nhục. Bộ phyên ổn cũng tạo buôn dưa lê các với tương đối nhiều cảnh nóng thân Tùng (Bình An) và Xuân (Ngọc Crystal Eyes), Mai (Lương Thanh) và gã chồng già (Trần Nhượng) với lúc này thừa trằn trụi. 

Cthị trấn tình Lam với Lâm là điểm lưu ý của phim. 

Tuy nhiên, vướng lại các tình cảm độc nhất cùng với người theo dõi đó là cthị xã tình của Lan (Kyên Oanh) cùng gã đồ vật tể Lâm (Công Lý). Hai con bạn tưởng chừng như ở lòng của thôn hội đang search thấy nhau tuy thế ở đầu cuối lại không tồn tại chiếc kết tốt đẹp. Cái kết thừa nhức năn năn khi Lan đề nghị tự bỏ cõi đời khiến cho nhiều khán giả xúc đụng. Trong khi, mọi chình ảnh xoay cuối Lúc Lâm tránh xã trọ và cố kỉnh di hình ảnh Lan khóc khiến nhiều người dân ám ảnh. 

Có người theo dõi nhận định rằng phlặng tất cả chiếc kết quá tàn nhẫn cơ mà lũ lại dấn xét chính là cái kết phản chiếu đúng hiện thực cuộc sống thường ngày và hơn cả "kia là việc thành công của một tác phẩm với 1 cái nhìn đa diện nhiều chiều". 

Công Lý nói cách khác là diễn viên xuất sắc độc nhất phlặng. 

Trên fanpage phyên, người coi giữ lại bình luận về kết phyên. điều đặc biệt, nhiều lời khen tặng ngay giành riêng cho diễn xuất của Công Lý. "NSƯT Công Lý xứng danh cùng với giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất 2019. Phân đoạn crúc định tự gần cạnh và đến chia tay đa số tín đồ đích thực nổi da gà", chúng ta Bùi Trung Hiếu viết.

Xem thêm: Tiện Ích Mở Rộng Google Translate, Hướng Dẫn Cài Đặt Công Cụ Google Translate

Còn khán giả Nguyễn Chình ảnh dấn xét: "Chình ảnh cuối của chú ý Lâm cùng Lan đã cứu cả bộ phim truyền hình. Mọi vai diễn đa số ở mức đạt. Riêng Lâm với Lan quá xuất nhan sắc. Thực sự khóc luôn".

Đồng cảm với nhiều người theo dõi khác, bạn Mèo Hoang chổ chính giữa sự: "Khóc khô nước mắt. Có lẽ tử vong của nhân đồ dùng Lan là một cái "kết" cho món nợ giữa đồng đội nhà Lâm và đàn giang hồ nước tê. Nhưng lại thừa bất công với cùng một cô gái hiền khô điều đó. Sở phyên ổn hoàn thành bởi một đám hỏi hạnh phúc cơ mà sao xúc cảm bi quan lắm lắm. Đến phút cuối t vẫn hy vọng tất cả một bất ngờ, đúng mực hơn là 1 trong những "cú lừa" của đạo diễn chuyển Lan quay lại. Nhưng không!". 

Không chọn mẫu kết "happy ending", bộ phim truyện vướng lại những lưu ý đến cho tín đồ coi. 

Nối sóng "Những cô bé trong thành phố" tự tuần tới là bộ phim truyền hình lâu năm 30 tập "Mê cung". 

Mỹ Anh


"Những cô nàng vào thành phố": Em gái Công Lý bị cưỡng bách đàn nhằm trừ nợ

Tập 33 "Những cô bé vào thành phố" tạo sốc với chình ảnh Ly (Thúy An) nằm liệt chóng sau khi bị cưỡng bách cộng đồng.