Phim đám cưới bạn thân

     

Sau bao nỗ lực và yêu cầu vượt qua không hề ít khó khăn, bất chấp cả những cảnh phim 18+, bây giờ Thư Kỳ đang trở thành một thương hiệu tuổi khủng của điện hình ảnh Trung Quốc.

Bạn đang xem: Phim đám cưới bạn thân

Nữ giới diễn viên cute từng bao gồm vinh dự được góp phương diện trong bom tấn thế giới người Vận Chuyển. Sau đó, cô tham gia khá nhiều dự án phim điện hình ảnh đình đám nhưng thời gian gần đây dường như cô khôn cùng ít gia nhập vào nghành nghề dịch vụ điện ảnh. Khá bất ngờ, khi năm năm nhâm thìn cô tham gia cùng đảm nhiệm luôn luôn vai chính trong dự án công trình phim Đám Cưới các bạn Thân

Nội dung phim

Sau bao nỗ lực và phải vượt qua rất nhiều khó khăn, bất chấp cả những thước phim 18+, hiện tại Thư Kỳ đang trở thành một tên tuổi to của điện hình ảnh Trung Quốc. Nữ diễn viên đáng yêu từng có vinh dự được góp mặt trong kinh điển thế giới bạn Vận Chuyển. Sau đó, cô tham gia không hề ít dự án phim điện ảnh đình đám nhưng thời hạn gần đây hình như cô khôn xiết ít thâm nhập vào nghành điện ảnh. Hơi bất ngờ, khi năm năm nhâm thìn cô tham gia với đảm nhiệm luôn vai bao gồm trong dự án phim Đám Cưới bạn Thân.My Best Friend’s Wedding tất cả tựa đề giờ việt là Đám Cưới các bạn Thân, đó là dự án phim điện ảnh Trung Quốc được khởi tảo vào năm năm ngoái và dự kiến giới thiệu vào mùa thu năm 2016. Phim trực thuộc thể loại hài lãng mạn của đạo diễn Chen Feihong, cùng sự tham gia của khá nhiều tên tuổi đình đám như Thư Kỳ, Phùng Thiệu Phong, Victoria, Ye Qing và Rhydian Vaughan.

Xem thêm: Tránh Và Báo Cáo Email Và Gmail Có Giống Nhau Không, Email Khác Gmail Như Thế Nào

Tập phim là một phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình cùng thương hiệu của Âu Mỹ được trình làng vào năm 1997 cùng từng đạt được rất nhiều thành công.Liệu Đám Cưới bạn thân có có tác dụng được điều tựa như như vậy…Nội dung phim Đám Cưới bạn bè xoay quanh cuộc tình tay 3 giữa Đường Tâm, Phương Viễn và Thư tè Mạn. Trong đó, Thư Kỳ vẫn vào vai Đường Tâm, cô yêu âm thầm người bạn thân Phương Viễn bởi Phùng Thiệu Phong thủ vai rộng mười năm. Dẫu vậy Phương Viễn sinh hoạt Anh vẫn cảm nắng nóng tiểu thư nhà giàu Thư tiểu Mạn xinh đẹp và khả năng (Victoria). Ngày cưới của họ cũng đó là ngày bi tráng nhất của Đường vai trung phong khi cô được mời sang làm phù dâu. Không thể chịu đựng được cảnh xa này, cô đưa ra quyết định lập một kế hoạch hoàn hảo để làm cho ăn hỏi không được thuận lợi và hy vọng Phương Viễn sẽ quay trở lại với mình… Đám Cưới bạn thân đã được xây cất tại Trung Quốc vào ngày 05 mon 8 năm 2016 bởi China Film Group Corporation với dự kiến vẫn sớm được ra công chiếu tại Việt Nam. Phim không những là một câu chuyện cảm động cơ mà còn có nhiều tình huống vui nhộn dở khóc dở cười. Cùng với tài năng cũng giống như danh giờ của 3 diễn viên chính, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng tập phim sẽ là trong số những thước phim đáng để ý nhất dịp cuối năm nay. Bọn họ cùng đếm ngược từng ngày một chờ Đám Cưới đồng bọn của Thư Kỳ về việt nam nhé, chúc các bạn xem phim vui vẻ.