10 phim bom tấn ăn khách nhất nửa đầu 2015 và hay nhất

     

Hơn 1 năm đã qua đi tuy nhiên những bộ phim điện hình ảnh nằm trong danh sách 10 phim kinh khủng ăn khách tuyệt nhất nửa đầu năm ngoái vẫn được người theo dõi lùng sục.

Bạn đang xem: 10 phim bom tấn ăn khách nhất nửa đầu 2015 và hay nhất


Taken 3

Mức độ ăn khách của tập phim này trình bày qua con số doanh thi một cách khách quan 325,8 triệu USD dù bị những nhà phê bình điện hình ảnh đánh giá tốt do những tình tiết phim hành vi quá nhàm chán, thiếu bỗng dưng phá

Mad Max: Fury Road

Bộ phim này lọt vị trí cao nhất 10 phim bom tấn ăn khách duy nhất nửa đầu 2015 nhờ doanh thu 347,7 triệu USD từ những phòng vé. Không dừng lại ở đó nữa, Mad Max còn được giới phê bình thẩm mỹ và nghệ thuật khen ngợi không còn lời.

Home

*

10 phim kinh điển ăn khách độc nhất nửa đầu năm ngoái có bộ phim truyện hoạt hình Home

Bộ phim home đạt lợi nhuận 367,3 triệu USD dù ban đầu không được chú ý. 1 phần sự thành công của tập phim hoạt hình này nằm ở vị trí việc lồng giờ của ca sĩ danh tiếng Rihanna.


Kingsman: The Secret Service

Bộ phim hành vi này xứng đáng góp khía cạnh trong 10 phim kinh khủng ăn khách duy nhất nửa đầu 2015 nhờ vấn đề kiếm về 403,8 triệu USD. Phim dự kiến đã sớm công chiếu phần 2.

San Andreas

418,6 triệu USD là số tiền mà tập phim này có về. Nó được ca ngợi là kinh điển thảm họa động đất khiến mọi phim điện ảnh đối thủ hồ hết thất bại .

Xem thêm: Học Kiếm Tiền Bằng Việc Thiết Kế Ra Website Hoàn Chỉnh, Kiếm Tiền Bằng Việc Thiết Kế Website Hoàn Chỉnh

Cinderella

Lại thêm một tập phim hoạt hình cực thành công nữa của Disney với doanh thu 538,5 triệu USD.

Fifty Shades of Grey

Bộ phim này mặc dù cho chạm chán nhiều chê bai của các nhà thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng vẫn luôn là cục nam châm hút thu hút người theo dõi đến rạp, nhờ vào đó bỏ túi 569,7 triệu USD.

*

Không thể thiếu thốn 50 sắc thái trong 10 phim bom tấn ăn khách độc nhất nửa đầu 2015

Jurassic World

Màn tái xuất hầm hố của mọi chú khủng long thời tiền sử sau 14 năm mong chờ đã bỏ túi 1,02 tỷ USD doanh thu.

Avengers: Age of Ultron

Biệt nhóm siêu nhân vật dù được cho là không hay bằng phần trước dẫu vậy vẫn đưa về 1,36 tỷ USD, tiếp tục xác minh sức to gan vô địch của phim khôn cùng anh hùng.

Fast & Furious 7

Đây chắc chắn là tập phim hot độc nhất trong 10 phim bom tấn ăn khách nhất nửa đầu năm ngoái với dianh thu 1,52 tỷ USD. Nó còn đứng số 3 trên tổng cộng 10 phim chạy khách nhất phần đông thế kỉ, được khán giả toàn quả đât nồng nhiệt chào đón cùng sự tưởng niệm tài tử Paul Walker.