Phần mềm post bài lên facebook miễn phí

Quý khách hàng vẫn có tác dụng MMO, ai đang kinh doanh hoặc những bề ngoài bán sản phẩm trực tuyến đường, thì nhu yếu tiếp cận, search kiếm người tiêu dùng gợi ý sản phẩm của chính mình là vụ việc cần thiết cùng đặt bậc nhất. Quý khách hàng ao ước mau lẹ bao gồm được 1 lượng khách hàng tiềm năng trên social Facebook.

Vâng Chắn chắn chắc chắn là vậy rồi, hôm nay bản thân chia sẻ 1 Một trong những cách làm cho những điều đó, ứng dụng VTPoster – phần mềm Facebook Marketing (Aukhổng lồ Facebook) Online, chắc chắn sẽ giúp đỡ chúng ta tương đối nhiều trong việc tìm tìm với quảng bá thành phầm của công ty.

Bạn đang xem: Phần mềm post bài lên facebook miễn phí

*

có rất nhiều phương pháp để kết chúng ta cùng với những người dân chúng ta chỉ ra rằng có nhu cầu, hoàn toàn có thể search bạn bè theo trường đoản cú khóa, hay những member của tập thể nhóm nào đó, hay là những người comment (hoặc like) bài viết nào kia, cũng có thể là các mục danh sách UID tài khoản người tiêu dùng gồm sẵn, chỉ việc kiếm được những người thiệt sự bạn muốn kết các bạn, ứng dụng Facebook Marketing sẽ auto kết chúng ta theo thời hạn thiết lập của doanh nghiệp, trong những lúc kia bạn cũng có thể các bạn làm cho những bài toán khác.

6.Aukhổng lồ unfriends (Xóa bạn bè): làm sao nhằm unfriover 4900 bạn bè trong danh sách của khách hàng với cùng một cú nhấp chuột? ứng dụng Facebook Marketing có thể làm cho điều ấy. Bạn có thể chọn tất cả bạn bè hoặc tên của người sử dụng mà các bạn không phù hợp, ứng dụng để giúp đỡ chúng ta tự động xóa tất cả những người chúng ta ko mê thích thoát khỏi danh sách anh em và chúng ta có thể áp dụng tác dụng Tự hễ Thêm Quý Khách để kiếm tìm anh em bắt đầu.

7.Tự cồn mời tđắm đuối gia nhóm: Quý khách hàng có list bằng hữu và bạn muốn thêm tất cả anh em này vào đội cơ mà các bạn quản lý. phần mềm Facebook Marketing sẽ giúp bạn triển khai điều này một cách auto cùng hối hả, khiến cho bạn sở hữu phần nhiều Groups tiềm năng với chúng ta có thể sử dụng nó để gia công phần lớn các bước bạn mong muốn. Giả sử các bạn bao gồm 10 Facebook cùng từng tào khoản 5000 bạn bè, điều này bạn sẽ có 1 groups 50.000 thành viên. Thật tuyệt vời cần ko như thế nào.


8.Tự cồn mời Like Trang: Nghe qua chúng ta cũng gọi được xem năng này là gì rồi cần không?, bạn cũng có thể mời tất cả danh sách bạn bè thích hợp các trang của bạn một cách auto,. Để sử dụng anh tài này là tác dụng, bạn nên áp dụng bản lĩnh Tự cồn Thêm quý khách bè cổ để thêm đồng đội càng những càng giỏi. Tính năng này giống như nhỏng tính năng Tự đụng mời tsay mê gia nhóm sinh sống trên.

9.Tự đụng đồng ý đòi hỏi kết bạn: Mình suy nghĩ rằng ứng dụng Facebook Marketing là nguyên tắc có nhiều chức năng All in One. Tiết kiệm thời gian, Tiết kiệm tiền. Chỉ với nhấp chuột, chúng ta cũng có thể gật đầu đồng ý tất cả đề nghị kết nhiều người đang đợi giải pháp xử lý. Để tiết kiệm ngân sách thời gian, bạn cũng có thể đồng ý hưởng thụ kết bạn bắt đầu trong thời hạn ngắn thêm tốt nhất.

Xem thêm: Sử Dụng Chế Độ Màu Tối Trên Điện Thoại Android, Đổi Giao Diện Miễn Phí +Home


Dù chúng ta là ai? Đang marketing, tìm tiền online, bán sản phẩm tốt công ty doanh nghiệp? Tất cả hồ hết đề xuất cho website nhằm thành lập thương hiệu. Trải nghiệm tức thì dịch vụ tại Hostgator với khuyến mãi ngay rất sốc chỉ 0.01$ (200VNĐ)/tháng hoặc sút đến 78% mang đến gói một năm. Tại sao không thử?


10.Nhận xét tự động hóa (Auto lớn comment): Trên tất cả những trang mạng xã hội, nhu yếu cửa hàng vô cùng đặc biệt quan trọng để chúng ta được sự tin yêu và tiếp thị sản phẩm của mình một cách xuất sắc hơn. Nếu bạn muốn bình luận một hình tượng hạnh phúc mang lại 1000 bài đăng gồm cùng ngôn từ, bạn sẽ làm gì? phần mềm Facebook Marketing để giúp chúng ta nhận quan tâm bài bác đăng mới nhất vào hồ sơ, nhóm, trang, tường của bạn bè một bí quyết tự động hóa, giúp bạn can hệ tốt với mọi fan.

11.Tự cồn ưa thích (Auto lớn Like): Trong khi bạn đã ngủ xuất xắc đi chơi, Facebook của người tiêu dùng vãn đang liên quan giỏi với đa số bạn, điều này tạo nên được rằng chúng ta vẫn luôn luôn quan tâm hoặc vẫn luôn quyên tâm tới những câu chữ fan không giống kể, Phần mượt Facebook Marketing có thể chấp nhận được bạn tùy lựa chọn LIKE bài xích đăng tiên tiến nhất vào danh sách bạn bè, đội hoặc Trang mình thích.

12.Facebook Scraper tìm kiếm kiếm: Nếu bạn là một trong những đơn vị tiếp thị hoặc sẽ marketing,Quý khách hàng đề nghị phân tích, tìm kiếm và thanh lọc ra để hiểu ai là kẻ thù đang tuyên chiến đối đầu với các bạn, từ bỏ kia hoàn toàn có thể đặt ra chiến lược và kế hoạch ví dụ trong mô hình tiếp thị xuất xắc kinh doanh của bản thân mình. Facebook Search đang hiển thị đúng mực tài liệu từ bỏ Trang, Nhóm, Người cần sử dụng, Sự khiếu nại và Địa điểm cho mình.

13.Facebook Analytics: Nếu ai đang quản lý các Fanpages, bạn phải biết được chính xác trang của công ty và bạn (người like page) của người sử dụng làm cho gì? Facebook Analytics đã cung cấp cho mình một trong những liệu cụ thể với bạn sẽ tất cả ra quyết định đúng chuẩn cho doanh nghiệp giỏi kế hoạch kinh doanh của người tiêu dùng.

Xem thêm: Cách Tải File Flash Trên Web, Huong Dan Tai File Flash Tren Web Full


Các tác dụng khác của phần mềm

Xem trước văn bản trước khi thực hiện tùy chỉnh đăng bài. Quản lý các bước đăng bài bác dễ ợt. Lưu bài xích đăng của khách hàng. Hỗ trợ rất nhiều emojis (mang cười) hoàn hảo nhất. Thêm thông tin tài khoản vào danh mục. Spintax được cung cấp hốt nhiên bài xích đăng content của doanh nghiệp trên tài khoản Facebook của người tiêu dùng. Lưu tất cả những vận động bên trên thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp. Hỗ trợ những Tài khoản Facebook. Hỗ trợ tkhô cứng tân oán qua paypal (Với giấy phép msống rộng). Hỗ trợ những người dùng. Hỗ trợ tự động hóa hết hạn sử dung áp dụng cho từng người dùng. Giới hạn tài khoản Facebook bên trên mọi người cần sử dụng. Hỗ trợ Phục hồi password lúc người dùng quên mật khẩu. Hỗ trợ đăng ký và đăng nhập qua Facebook, Google với Twitter. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Hỗ trợ chuyển đổi màu sắc theo chủ thể. Hỗ trợ gửi tin nhắn qua SMTPhường. Và các kĩ năng hoàn hảo nhất không giống.

*

Yêu cầu sử dụng phần mềm

Để ứng dụng auto facebook chạy tốt, vận động bình ổn với ko phát sinh lỗi ước muốn. Yêu cầu buổi tối tgọi của hệ thống cần được đảm bảo:

Hosting cung ứng Cron jobs, chạy PHP.. 5.6+, chạy Ioncube Loader, có thể chấp nhận được thay thế sửa chữa cùng ghi đtrần tệp tin. Mở rộng: MySQLi, GD, cURL, allow_url_fopen,…

Hướng dẫn tải đặt

Đơn giản phía trên chỉ là code thuần PHPhường và thiết lập ứng dụng tự động hóa – Facebook Marketing tương tự như như một mã nguồn cơ phiên bản, quy trình nlỗi sau:

Upload file lên hosting => tạo nên cùng kết nối database => cấu hình cron jobs => cài đặt khối hệ thống => sử dụng!

Quý Khách chưa tồn tại hosting để thiết lập công tác tự động hóa Facebook, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết dưới hoặc dùng bên trên locahost.

Link tải

Facebook Marketing: Tải về

(Mật khẩu giải nén: nguyenminhchau.com)

Vui lòng ghi rõ nguồn nguyenminhchau.com Khi đăng cài đặt tại các trang web khác!

Nếu thấy xuất xắc với hữu dụng, hãy nhớ là phản hồi để bản thân bao gồm thêm đụng lực share nhé!


Nếu chúng ta thấy bài viết bổ ích, hãy xịt thăm liên tiếp và subscribe blog alo tôi chnóng com để update các nội dung bài viết xuất xắc độc nhất vô nhị, mới nhất qua Email. Cảm ơn chúng ta tương đối nhiều Cập nhật một năm trước


Chuyên mục: Lỗi Kỹ Thuật