Phần Mềm Đo Pin Iphone

     

Kiểm tra độ chai pin sẽ giúp ích trong nhiều trường hợp, ví như mua iPhone cũ hay dễ dàng và đơn giản là để biết chứng trạng viên pin phía bên trong còn ổn không để họ thay cầm cố hay sửa chữa. Chúng ta hãy theo dõi bài viết để biết phương pháp làm nhé!

Cập nhật: Cách đánh giá pin iPhone bằng ứng dụng AnTuTu Benchmark (2018)

1. Soát sổ trực tiếp bên trên iPhone (không đề nghị Jailbreak)

Ưu điểm: Độ chính xác tuyệt đối vì tài liệu được mang từ chủ yếu Apple.

Bạn đang xem: Phần Mềm Đo Pin Iphone

Nhược điểm: Phải chờ từ là một đến 2 ngày new biết kết quả.

Hướng dẫn:

Các các bạn vào Cài đặt > Quyền riêng tư > chuẩn chỉnh đoán & Sử dụng > gởi tự động.Sau khoảng 1, 2 ngày thì các bạn sẽ nhận được một tệp tin chứa toàn cục thông tin về mẫu iPhone của bạn. Để xem cường độ chai pin các bạn tiếp tục vào Cài để > Quyền riêng bốn > chuẩn đoán và Sử dụng > Gửi auto > Tìm đến file log-aggregated-2016… 

Sau khi nhấp chuột nó tổng thể thông tin về chiếc iPhone của các bạn sẽ hiện ra, các bạn kéo xuống ngay sát cuối ở mục com.apple.snapshot.battery.maxCapacity con số đó đó là số dung tích pin còn lại của bạn. Như vào hình các chúng ta có thể thấy pin của mình chỉ còn 1200 mAh đối với 1430 mAh lúc xuất xưởng.Dựa vào đây các chúng ta cũng có thể biết được pin của bản thân mình có bị chai xuất xắc không?

2. áp dụng Battery Life (trực tiếp trên iPhone ko Jailbreak)

Ưu điểm: Đơn giản, mau lẹ biết kết quả ngay.

Nhược điểm: Độ đúng mực tương đối, chỉ mang tính tham khảo nhanh.

Hướng dẫn:

Các các bạn tải về ứng dụng Battery Life trên iPhone tại đây.Sau khi mở áp dụng lên, vận dụng sẽ cho bạn biết cường độ chai pin của doanh nghiệp ngay cơ mà không cần làm những gì cả. ở kề bên đó, bạn có thể kiểm tra mức pin, dung tích, chu kỳ luân hồi (số lần sạc), nhiệt độ độ cũng như mức dung lượng pin đã trở nên mất tức thì trong ứng dụng.

Xem thêm: Phân Tích Cấu Trúc Đề Thi Thpt Quốc Gia 2018 Môn Lý 2020, Cấu Trúc Đề Thi Thpt Môn Vật Lý 20203. Thực hiện iBackup Bot (thông qua máy tính)

Ưu điểm: Độ đúng mực cao, biết kết quả ngay.

Nhược điểm: Phải áp dụng máy tính, thao tác hơi phức tạp.

Hướng dẫn:

Các bạn phải tải về và cài đặt phần mềm iTunes và iBackupBot trên đồ vật tính, nếu máy tính xách tay có iTune rồi thì thôi.

Sau khi cài đặt, chúng ta chạy ứng dụng iBackupBot và liên kết iPhone với máy vi tính bằng cáp lightning.

Tiếp theo, các bạn chọn tên iPhone và click vào “More Information” như hình.Tại đây tin tức pin về loại iPhone của các bạn sẽ xuất hiện:

CycleCount: số lần sạc đầy Full pin (100%).DesignCapacity: dung lượng pin buổi tối đa ban đầu.FullChargeCapacity: dung tích pin tối đa hiện tại.

Chúc chúng ta thành công!


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website


Bài viết mới

CÔNG THÀNH MOBILE

Điện Thoại - Phụ kiện Công Nghệ Phục vụ quý khách bằng cả trái tim, shop chúng tôi mang lại quý hiếm cho tất cả mọi người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ của bọn chúng tôi.


DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG*
ĐIỆN THOẠIIphoneHãng Sản Xuất
*
Tablet
*
Phụ kiện
*
Sửa chữa
0778135555

Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc add email*