Phần mềm đăng tin ultra poster

     
Nếu bạn là 1 trong tín đồ nên ngồi một ngày dài trước laptop để đăng bài xuất xắc đăng rao lặt vặt thì ứng dụng post bài Ultra Poster là vấn đề không thể thiếu. Nhưng sử dụng ứng dụng Ultra Poster làm thế nào để cho hiệu quả duy nhất thì chưa hẳn ai cũng có tác dụng được, bởi vậy mà sau đây nguyenminhchau.com đang share cùng với các bạn trả lời thực hiện Ultra Poster chi tiết tốt nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm đăng tin ultra poster

Thêm website vào data website vào phần mềm

trước hết chúng ta yêu cầu tải ứng dụng về cùng setup nó đã nhé.

*

Lúc cửa sổ báo cáo hiện lên thì các bạn copy đường truyền tĩnh của những diễn lũ, trang web rao vặt tương ứng với Catagory nhưng mà chúng ta chọn.

*

Tiếp theo chúng ta cliông xã vào biểu tượng tia sét màu sắc rubi tức thì ở kề bên ô nhằm rất có thể hiểu rằng các loại diễn đàn và id forum

*

Cuối cùng lúc phần mềm Ultra Poster sẽ bình chọn và mang đến công dụng thì các bạn điền nốt biết tin đăng nhtràn vào forums đó (Nếu bạn đã sở hữu thông tin tài khoản của diễn đàn đó nhé) vào mục User cùng Password. Còn nếu như bạn chưa tồn tại thông tin tài khoản thì nhằm trống nó với hãy coi tiếp phần lý giải lập thông tin tài khoản nghỉ ngơi bên dưới nhé.

Đối với mục Prefix các chúng ta có thể vứt trống nó tiếp hoặc điền những can hệ đăng chào bán mà lại bạn muốn ví dụ như: TP HCM, Toàn quốc, HN…. và ấn vào Add. Các chúng ta có tác dụng tương tự cùng với các trang web, forums hoặc danh mục không giống nhé.

Lập tài khoản đăng nhập cho những diễn bọn sẽ có trong list các bạn chuyển vào

quý khách vào vào Category mà lại bạn có nhu cầu đăng bài lên kia, nó đã danh mục ra 1 loạt những trang các bạn đã gửi vào. Nếu trang như thế nào chúng ta chưa có hoặc toàn bộ các trang bạn hồ hết chưa tồn tại thì các bạn chỉ cần lựa chọn các trang kia tiếp đến bấm chuột cần vào mục Action rồi lựa chọn Register để msinh sống tài khoản cho website đó.

*

Tiếp theo là form ĐK acc chỉ ra, chúng ta điền web1_user, passwords, name và Email mà bạn muốn thực hiện rồi chọn Register, đợi 1 chút là chúng ta vẫn xong câu hỏi ĐK.

*

Lưu ý: Đối với các trang ví như chúng ta bắt áp dụng captphụ vương thì đang có 1 hành lang cửa số hiện tại captphụ vương lên, chúng ta nên tấn công đúng mã captphụ thân kia rồi gửi đi nhé.

Cài đặt new hoặc biến hóa chữ ký có sẵn trong những website

Để tiến hành Việc gửi chữ ký vào những trang thì chúng ta cũng chỉ việc vào danh sách diễn bọn chúng ta vẫn lập tài khoản, chọn lựa hết các web đó tiếp đến ấn chuột bắt buộc chọn lựa vào User cùng Edit Signature.

*

lúc gạn lọc chấm dứt thì hành lang cửa số chữ ký sẽ được hiện ra, chúng ta chỉ cần điền chữ ký kết bạn muốn vào mục Your Signature ở tức thì phía bên nên (đừng quên thực hiện theo BBcode nhé) với chúng ta chọn Save Signature là phần mềm đang bắt đầu biến hóa chữ cam kết bên trên các trang đó.

*

Cuối thuộc bạn chỉ ngồi đợi với xem hiệu quả ngay mặt tay trái cho tới bao giờ chấm dứt thì thôi. Hoặc trường hợp bạn muốn dừng thì chỉ việc ấn vào Cancel là việc thay đổi chữ ký kết sẽ tiến hành tạm dừng.

Xem thêm: Khóa Học Thiết Kế Web Online, Khóa Học Trọn Bộ Thiết Kế Website Trong 10 Giờ

*

Tạo nội dung bài viết nhằm đăng tải các danh mục trong diễn đàn nhưng mà bạn muốn

*

Khi vẫn có bài viết tốt, chất lượng các bạn lựa chọn toàn bộ các trang bạn muốn đăng bài bác tiếp nối clichồng vào New Thread ngơi nghỉ bên trên thanh khô chính sách để đưa vài viết vào.

*

Tiếp theo Lúc cửa sổ mới hiện ra thì các bạn chỉ việc điền Subject (tiêu đề bài viết), Description (miêu tả bài viết), văn bản nội dung bài viết cùng ấn Add To Pending List.

*

Phần mềm sẽ ban đầu đăng nội dung bài viết của khách hàng lên từng trang các bạn chọn với chúng ta có thể xem ngay lập tức hiệu quả.

*

Sử dụng công dụng up tin, hứa tiếng up tin, reply

Sau khi sẽ đăng bài viết lên các trang thì nếu như khách hàng chỉ để vắt đang khiến cho bài trôi về nơi dĩ vãng khôn cùng nhanh, vì vậy nhưng chúng ta đề nghị đặt auto up tin liên tiếp nhằm bài viết của khách hàng luôn ở chỗ cực tốt.

*

Từ danh sách những trang nhưng các bạn đã post bài thì tức thì cạnh bên đã là liên hệ những nội dung bài viết mà các bạn vẫn tạo nên trên những trang đó. Bạn có thể chú ý thất chế độ hứa giờ Uptin, hay văn bản reply theo nlỗi hình bên dưới trên đây.

*

Nếu chúng ta lựa chọn vào edit, thì một hành lang cửa số tương tự hành lang cửa số post bài đang tồn tại với: thương hiệu chủ thể, bộc lộ, với phần nhiều đồ họa là phần nội dung reply/up. Nếu chúng ta đã post các topic không giống nhau thì Lúc lựa chọn vào mục Load sẽ sở hữu được list những topic đang đăng để chúng ta lựa chọn nhằm reply/up, cùng khi hoàn toàn các bạn lựa chọn Save để lưu giữ tin nlỗi hình sau đây.

Sau Lúc Save sầu thì các bạn sẽ được đưa ra bối cảnh Reply. Tại phía trên thì những bạn sẽ bao gồm 2 sự chắt lọc cho bạn:

quý khách đặt thời gian để reply thì chúng ta tuyển lựa Aulớn Reply After cùng điền thời hạn vào rồi chọn Apply.Hoặc nếu bạn có nhu cầu reply ngay chớp nhoáng thì các bạn gạn lọc Start Replying ở bên trên thanh khô công cụ.

*

Sử dụng chức năng kiếm tìm tìm trang web trực tiếp trên phần mềm

Chức năng quánh biêt này khiến cho ứng dụng trlàm việc buộc phải thuận lợi với được không ít người sử dụng.

*

Để sử dụng công dụng này các bạn chỉ việc vào Online Search ở tức thì trên thanh quy định là những bạn sẽ được một hành lang cửa số tìm kiếm hiện ra. Tại trên đây chúng ta chỉ việc điền các thông tin mong ước như: Search Keyword (keywords tra cứu kiếm), Select Language (ngôn ngữ), Forum Type rồi ấn Search.

*

Ngay mau lẹ một loạt những trang web theo nlỗi bạn muốn sẽ list ra với các bạn chỉ việc Việc ấn vào 1 kết quả rồi chuột phải chọn Chechồng All, tiếp theo sau là ấn vào Add To Forum List là các trang này đã được đưa vào ứng dụng rồi.

*

Trên đây là khuyên bảo thực hiện ứng dụng post bài Ultra Poster hiệu quả. Chúc các bạn thành công!