Phần mềm chặn web theo yêu cầu

*

Cách Chặn Trang Web Trên Windows 10

-Có nhiều nguyên do nhằm bạn không thích gần như người dùng không giống áp dụng máy tính xách tay của bản thân mình nhằm truy vấn vào hầu như trang web ô nhiễm và độc hại và không phù hợp, đặc biệt là trẻ bé dại. Dưới đây là cách để ngăn ngừa điều đó.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn web theo yêu cầu

Hiện giờ nhằm có thể ngăn chặn người tiêu dùng khác truy vấn vào hầu như website ko tương xứng bên trên laptop chạy Windows 10 thì có khoảng rộng 10 ứng dụng, tự miễn chi phí cho đến thu tiền phí. Tuy nhiên dưới đấy là 2 phương pháp đơn giản dễ dàng tuyệt nhất nhằm người dùng có thể triển khai bài toán này một giải pháp đơn giản.
*
Hai biện pháp dưới đây số đông thực hiện phổ biến một từ thời điểm cách đây là thêm thúc đẩy website phải ngăn quán triệt truy vấn bên trên máy vi tính vào một tệp lưu trữ. khi đó sẽ không tồn tại trình chăm bẵm làm sao được tải bỏ trên máy vi tính của chúng ta cũng có thể truy vấn được hầu hết website kia.

Cách 1: Chặn các trang web bằng cách sửa đổi tệp hosts vào Windows 10

Cách đó dành riêng cho những người cần sử dụng Windows 10 không thích thiết đặt bất kỳ ứng dụng bổ sung cập nhật như thế nào.Tất cả bạn phải có tác dụng là sửa đổi tập tin hosts.Bước 1:Msống công tác Notepad với quyền cai quản trị viên. Để tiến hành, gõ Notepad vào hộp tra cứu tìm Start/taskbar giúp xem chương trình Notepad trong tác dụng tra cứu tìm, kích chuột phải vào mục Notepad rồi chọn lệnh Run as administrator. Bnóng nút ít Yes khi chúng ta thấy hành lang cửa số User Account Control hiển thị.
*
Cách 2:Trong cửa sổ lịch trình Notepad hiển thị, truy vấn vào menu File>mở cửa, biến đổi hình trạng tập tin hiển thị vào size Text Documents thành All Files (như hình bên dưới). Tiếp theo điều hướng đến thư mụcC:WindowsSystem32driversetc(trong những số đó ổ đĩa C là phân vùng thiết lập Windows 10), sau đó bấm chọn tên tập tin hosts rồi bnóng nút ít Ope nhằm msinh hoạt tệp bằng Notepad.
*
Cách 3:Trong hành lang cửa số tập tin hosts được msinh hoạt bằng Notepad, hãy nhập lệ các ảnh hưởng của các website mà bạn có nhu cầu chặn quyền truy vấn trên máy vi tính của mình như vào hình.

Xem thêm: Kí Hiệu Trái Tim Trên Fb - Kí Tự, Ký Hiệu, Biểu Tượng Trên Facebook Chat

*
Cách 4:Cuối cùng, truy vấn vào menu File>Save (Ctrl+S) để lưu giữ biến đổi.do đó kể từ từ bây giờ trsinh hoạt đi dù có cần sử dụng ngẫu nhiên trình ưng chuẩn website như thế nào để truy cập những website đó đều bị chặn. khi mong mỏi không chặn các trang web đó, hãy tiến hành theo những khuyên bảo ở trên và xóa những liên tưởng trang web ngoài tập tin hosts rồi lưu tập tin lại nhằm hoàn chỉnh.

Cách 2: Sử dụng tiện ích URL Blocker nhằm chặn những website trong Windows 10

Nếu Cảm Xúc vấn đề thao tác làm việc cùng với tập tin hosts hơi dài dòng cùng khó lưu giữ thì rất có thể thực hiện tiện ích miễn giá thành có tên URL Blocker. Đây là tiện ích miễn giá tiền, có thể chấp nhận được chúng ta sửa đổi tệp hosts trên máy vi tính cơ mà không nhất thiết phải mnghỉ ngơi tập tin này.Cách 1:Truy cập với cài về laptop phầm mềm URL Blocker tạiđây.Cách 2:Sau khi thiết lập về, bạn chỉ cần kích lưu ban vào tập tin triển khai nhằm kích hoạt lịch trình nhưng mà không cần phải thiết lập. Nếu Windows 10 lưu ý không nên chạy công tác này, hãy bỏ qua chú ý và liên tục chạy chương trình.
*
Bước 3:Bây tiếng chỉ việc nhập lệ size trống dưới đầy đủ thúc đẩy trang web nhưng mà bạn có nhu cầu ngăn trên máy tính, tiếp nối nhấn vào nút ít Add. Thực hiện tương tự như khi ao ước nhập những cửa hàng trang web không giống nhau phải chặn truy cập trên máy tính.Cuối cùng bấm nút Apply, bạn sẽ được yêu cầu đăng xuất cùng singin lại máy tính. Hãy thực hiện đề nghị để có thể chặn truy cập toàn bộ những trang web đã làm được chế tạo.Để bỏ chặn trang web, hãy chạy URL Blocker một lần tiếp nữa, lựa chọn những website mà lại bạn có nhu cầu bỏ rồi bnóng nút ít Delete với cuối cùng bấm Apply. Đăng xuất và đăng nhập lại để biến hóa gồm hiệu lực.

Cách chặn website bên trên Cốc Cốc, Chrome đơn giản cùng hiệu quả

quý khách đã cố gắng tìm kiếm cáchngăn trang web bên trên Cốc Cốc, Chromevì những trang web nàykhông cân xứng với nhỏ của bạn? Hoặc ai đang thế chặn các trang web tạo pthánh thiện nhiễu cơ mà bạn thấy bọn chúng chẳng bổ ích gì giành riêng cho bạn? quý khách cũng sẽ thấy rằngtất cả quá nhiều hành lang cửa số (popup) từ bỏ bật lên mỗi khi bạn truy vấn vào xem một bộ phim xuất xắc đọc một bài bác báo

Nếu chúng ta đangsử dụng trình cẩn thận Cốc CốchayGoogle Chromecùng nhiều người đang tìm kiếm một cách để chặn các website này, các bạn sẽ thấy rằng nhị trình cẩn thận này sẽ không tích vừa lòng sẵn nhân kiệt ngăn website. Tuy nhiên điều đó không tức là bọn họ chẳng thể ngăn được các website này. Hãy cùng rất Blog technology khám phá đông đảo phương pháp về tối ưu nhất giúp bạn chặn các trang web trên Cốc Cốc tốt Chrome

1. Cách ngăn website trên Cốc Cốc, Chrome

1.1. Cách chặn website trên Cốc Cốc, Chrome bằng ứng dụng msinh hoạt rộng

Luôn luôn bao gồm một vài app không ngừng mở rộng của trên shop trực tuyến của Google để khắc phục phần đông những sự ráng nhưng mà các bạn chạm mặt buộc phải. Tuy nhiên họ chỉ cầnđể ý 3 phầm mềm không ngừng mở rộng thông dụng duy nhất đểchặn website trên Cốc Cốc và Chrome. Nó cũng như vấn đề các bạn gồm thểChặn truyền bá trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, bằng Adbloông chồng Plus

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng các luật này nhằm lọc các website có thể truy vấn được cho bé của công ty hoặc người dùng máy tính khác nói thông thường. Ngài ra nó hoàn toàn có thể góp đảm bảo máy tính xách tay của doanh nghiệp trước hầu như vẫn đề tương quan Khi người tiêu dùng truy vấn vào những website đentuyệt phlặng “hành vi Nhật bản”

1.1.1. Bloông chồng Site

Bloông xã Site làphầm mềm msống rộngkhôn cùng mạnh của trình để mắt Cốc Cốc / Chrome đã được cho phép bạn chặn những trang web bên trên trình phê duyệt. Nói giải pháp khác, nó giúp người tiêu dùng ngăn tuyệt hạn chế những trang web khăng khăng tránh bị truy cập. Nó rất dễ dàng và đơn giản và dễ dàng thực hiện. Chỉ yêu cầu làm theo công việc bên dưới đây:

Lưu ý:Mình đã làm cho bên trên Chrome, chúng ta triển khai tương tự nếu dùng trình chuyên chú Cốc Cốc

Đi tới góc bên trên mặt bắt buộc của Chrome dấn vàoMenucùng chọnCông thay khácNhấn vàoTiện ích mngơi nghỉ rộng.Cuộn xuống bên dưới và chọnNhận thêm tiện íchTrên cửa hàng Chrome, hãykiếm tìm kiếm cùng với từ bỏ khóaBlock Sitequý khách để ý đến danh sách những kết quảtrả về, nhân thể íchBloông xã Sitechuẩn chỉnh gồm hơn 13.000 lượt tấn công giáTiếp theo, các bạn nhận vàoThêm vào Chrome

Nếu các bạn thấy công việc thực hiện trêngồm vẻlằng công ty lằng nhằng, thì các bạn tất cả thểtruy vấn vào đâyđể cho thẳng ứng dụng bên trên siêu thị trực đường của Google Chrome

Cách chặn một trang web ngẫu nhiên bằng Bloông chồng site

Giả sử bạn có nhu cầu ngăn Facebook (www.facebook.com).Hãy nhấn vào biểu tượng của Blochồng site với bấm vào mục tùy lựa chọn.Trong mụcList of blocked siteshãy nhậpwww.facebook.com và nhấnAdd page
*
*
Sau Khi thêm facebook.com và Blocksite bạn sẽ bắt buộc truy cập được Facebook nữa

Hãy đảm bảo rằng chúng ta cũng chế tạo ra password nhằm ngnạp năng lượng người dùng không giống đào thải những website bị liệt vào list Đen. Trên Menu nghỉ ngơi phía mặt tay trái. Nhấp vào “Uninstall protection” cùng đặt mật khẩu đăng nhập của chúng ta. Quý khách hàng sẽ buộc phải mật khẩu tựa như để xóa website khỏi danh sách những website bị ngăn.

Xem thêm: Next Post Khắc Phục Lỗi Apache Không Start Được Trong Xampp, Cách Sửa Lỗi Apache Không Start Được Trong Xampp

*

Đơn giản vậy thôi chúng ta vẫn thực hiện thành các bước thiết lập với thêm trang web bị ngăn bởi tiện ích không ngừng mở rộng Bloông chồng site. Bên cạnh đó, nếu như chẳng may nhưng mà các bạn vẫn truy vấn vào một trong những website xxx như thế nào này mà hy vọng xóa dấu vết hãy đọc ngaybiện pháp xóa lịch sử vẻ vang coi sóc web bên trên trình để ý Chrome, Cốc Cốc, FireFox với IEnhưng mà mình đã nói qua

1.1.2. Website Blocker (Beta)

Ngoài việc ngăn website trên Cốc Cốc tốt Chrome,Website Blocker (Beta)cũng là một trong những phát minh không tồiđến việc hạn chế những trang web mà các bạn thấy mất triệu tập hay cạnh tranh chịu

*
Tiện ích Website Blocker (Beta) bên trên siêu thị trực đường của Google

Tính năng rất nổi bật của tiện ích này

Quý khách hàng có thể ngăn bất kỳ trang web làm sao trên mạng internet dựa vào cửa hàng mọi cá nhân sử dụng.Quý Khách có thể quan sát và theo dõi lịch sử Internet trên đại lý mọi người sử dụng.quý khách hoàn toàn có thể ngăn các website mang đến vớ khắp cơ thể dùng bên trên laptop của bạnBảo vệ app bằng mật khẩu

Tải tiện íchWebsite Blocker (Beta)trên đây(câu hỏi thiết đặt tương tự phía trên)

1.1.3. StayFocusd
*

Thêm list các trang web mà bạn muốn ngăn vào mục “Blocked Section” vào phần thiết lập. Đúng nlỗi cái brand name của nó, ứng dụng mở rộng này tương xứng mang lại Việc tinh giảm thời gian bạn dành riêng cho các website không công dụng. Thời gian đặt lại mỗi ngày cũng hoàn toàn có thể biến đổi theo ý muốn, tuy thế bất kỳ thay đổi làm sao chúng ta triển khai vẫn chỉ gồm hiệu quảsau 24 giờ.

Tải app StayFocusdtrên đây

Phía bên trên là 3 ứng dụng mở rộng giúp bạn ngăn website trên Cốc Cốc tuyệt Chrome, mặc dù vậy nếu khách hàng là người liên tục thực hiện trình chăm sóc mạng internet thì có rất nhiều thủ pháp mà lại bản thân tin rằng bạn nên biết vì cụ công cụ bà thông thường sẽ có câu “Phòng còn hơn chống”


Chuyên mục: Lỗi Kỹ Thuật