Hướng Dẫn Cách Ghost Win 7 Bằng Onekey Ghost Là Gì

     
Hiện giờ, có tương đối nhiều ứng dụng thực hiện cho việc chế tạo ra tệp tin ghost. Và chỉ việc áp dụng phần mềm Onekey Ghost, bạn có thể dễ dàng dạng chế tạo với giải nén Ghost hệ điều hành và quản lý đang áp dụng rồi cài lại win một phương pháp rất dễ dàng.Ghost win bằng Onekey Ghost là phương pháp download lại hệ điều hành quản lý Windows mang lại máy vi tính, máy vi tính có độ tác dụng cao cũng tương tự tiết kiệm ngân sách và chi phí được tương đối thời hạn so với việc cần sử dụng USB xuất xắc đĩa CD để boot.Quý khách hàng đề xuất cài ứng dụng Onekey Ghost trước theo con đường link: http://www.mediafire.com/file/wv2now2zkcsownm/OneKey_V13.9.15.212_VIT.7zCác tính năng chủ yếu của Onekey GhostTrong Onekey Ghost có 4 chức năng chính là Restore, Backup, Ghost 64 với Install.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Ghost Win 7 Bằng Onekey Ghost Là Gì

*

Để chế tạo ra tệp tin Ghost win, bạn tích vào mục Backup (vòng màu sắc đỏ) rồi chọn đặt tên mang đến nó (mà lại theo mình chúng ta cứ để tên khoác định) và lựa chọn vị trí lưu giữ file, tiếp nối ấn save và sau cùng ấn yes.Sau lúc chọn kết thúc, sẽ có một hành lang cửa số bắt đầu hiện ra hỏi bạn có nhu cầu restart lại ổ C hay không thì các bạn chọn Yes.
*

Sau đó tùy nằm trong vào dung lượng ổ cứng chúng ta lưu lại tệp tin ghost thì quy trình sao lưu lại sẽ ra mắt nhanh hao tốt lừ đừ.Vậy là chúng ta đã sinh sản kết thúc một file ghost bằng Onekey Ghost rồi. Hãy theo dõi và quan sát tiếp phần bên dưới để xem giải pháp giải nén ghost sẽ sản xuất hoặc file ghost tất cả sẵn được cài bên trên mạng về.
Bung file Ghost bằng Onekey Ghost
Sau lúc chế tạo file Ghost bởi Onekey Ghost ở đoạn trên, bạn cũng có thể sử dụng chủ yếu file ghost đó cho Việc ghost win Khi lắp thêm các bạn bị lỗi win.Để giải nén ghost, chúng ta theo dõi và quan sát quá trình sau:Cách 1: Msống Onekey Ghost lên và tích vào ô Restore
*

Xem thêm: Cách Chèn Nút Like Facebook Vào Wordpress Chi Tiết, Cách Chèn, Thêm Nút Like Facebook Vào Wordpress

Cách 2: Chọn địa điểm lưu giữ file ghost. Nếu các bạn ko thực hiện bước tạo ra tệp tin ghost tại vị trí trước thì bạn cũng có thể lên mạng internet tải các bạn dạng ghost win về.
*

Bước 3: Chọn ổ nhằm bung file Ghost. Ở trên đây chúng ta chọn vào ổ C – ổ đựng hệ điều hành và quản lý đã sử dụng và chọn Yes.
*

Sau Lúc giải nén ghost xong xuôi, trang bị sẽ restart lại Windows cùng chạy tiếp các thiết đặt quan trọng. Quý khách hàng chỉ cần đợi lúc nào lắp thêm restart lại win và chạy kết thúc các cài đặt thì bạn cũng có thể vào win được như bình thường.
Shopmaytinh chúc các bạn thành công xuất sắc trong bài toán ghost win với Onekey Ghost.Hướng dẫn sử dụng Ghost Onekey