Non toxic glue là gì

     

Keo sữa được sử dụng khá phổ biến để triển khai các thành phầm handmade bởi giấy nhún, bởi vải nỉ hay thậm chí còn là bằng que đè lưỡi,… mặc dù nhiên, với nhiều bạn mới bước đầu làm đồ dùng handmade thì cái thương hiệu “keo sữa” có vẻ như hơi xa lạ. Trong bài viết lần này, chuyên mục sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan mang đến keo sữa như:” keo sữa là gì? thiết lập keo sữa nghỉ ngơi đâu? Cách pha chế keo sữa cầm nào?”

*
Keo sữa là gì? cài đặt keo sữa sống đâu? cách điều chế keo dán sữa


Keo sữa là gì?

Keo sữa mang tên tiếng Anh là “Milk Glue” hay “White Glue”. Đây là trí tuệ sáng tạo tuyệt vời ở trong phòng sáng chế Elmer, bởi vậy người ta còn đánh tên cho nhiều loại keo này là Elmer Glue. Quanh đó 3 tên trên, một tên ít thông dụng khác của keo dán giấy sữa là keo PVAc vày thành phần chủ yếu trong keo dán giấy sữa là Poly (vinyl Acetat), một nhiều loại polymer hữu cơ.

Bạn đang xem: Non toxic glue là gì

Keo sữa có màu trắng đục như sữa và có mùi hơi chua.

Xem thêm: Video Hướng Dẫn Cài Đặt Opencart Trên Cpanel, Hướng Dẫn Cài Đặt Opencart Trên Cpanel

Nhiều người dân cho rằng cũng chính vì đặc điểm này mà nhiều loại keo này mới mang tên gọi là “keo sữa”. Thực thụ nó hết sức giống sữa, mà sữa (sữa không béo) cũng là trong số những nguyên liệu thiết yếu để pha chế ra loại keo dán này.

So với các loại hồ dán, keo dán giấy sữa trầm trồ ưu việt hơn rõ rệt. Loại keo này có năng lực gắn kết siêu chắc, bám chặt và không xẩy ra nhớt như những loại keo cùng hồ dán khác. Bạn cũng có thể sử dụng keo sữa nên dán giấy, dán vải nỉ tốt len lại cùng với nhau, một số sản phẩm handmade làm bởi que kem giỏi que đè lưỡi cũng có thể dùng keo dán sữa để gắn. Ngoài ra, keo dán sữa còn được dùng như một vật tư trang trí để che lên mặt phẳng của một sản phẩm mỹ thuật làm sao đó.

Ngoài những ưu điểm kể trên, keo dán giấy sữa vẫn trường thọ một vài điểm yếu kém khi sử dụng. Đầu tiên phải kể đến là mùi chua của keo sữahơi khó chịu với không ít người dân (nhưng mình lại thấy thơm