Những chú chim giận dữ 2

     
Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh + Lồng giờ đồng hồ Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Hoạt Hình, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Thurop Van Orman, John RiceThời Lượng: 97 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: View: 8020 lượt xemDiễn Viên: Jason Sudeikis, Josh Gad, Leslie Jones, Bill Hader, Rachel Bloom

Bạn đang xem: Những chú chim giận dữ 2

Nội dung phim gần như Chú Chim giận dữ 2:

Tiếp theo phần một khi giải cứu ngôi làng ngoài cuộc tấn công trọn vẹn của lũ lơn xanh thì đạo diễn Thurop Van Orman đã tạo ra phần tiếp sau đầy thu hút hơn. Khi trận chiến khăm thân lợn với chim sẽ hoành hành, đều viên đạn băng giá to đùng đến từ đảo Eagle tủ đầy lông của Zeta đe dọa đến bình an của cả nhì thiên đường, trừ khi Red với King Leonard gật đầu hình thành một thỏa thuận dứt bắn trở ngại nhưng trung thực. Tiếng đây, Red, Bomb, Mighty Eagle, Chuck và bạn chị gái tuyệt vời và hoàn hảo nhất của anh ta, Silver, yêu cầu hợp lực với đội nhím hùng mạnh của Leonard để chống chặn những kế hoạch táo khuyết bạo của megalomaniac Zeta để kẻ thống trị thế giới. Tuy nhiên, liệu Red có tác dụng thay đổi?

*


*

*

Xem thêm: Vnpt Quảng Trị - Trường Thpt Chu Văn An

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với rất chất lượng cùng nhiều tập phim hay và thu hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.