Đội hình 11 cầu thủ to khỏe nhất thế giới: tiền đạo như bò mộng, hàng hậu vệ thì toàn lực sĩ

     

*
​Cao 1 mét 94, Chris Samba như hòn đá tảng trấn giữ lại ở mặt hàng thủ. Không tính việc đảm bảo tính bình an cho đội nhà, Chris Samba còn là tác hại trong các trường hợp không chiến. Cho dù không giỏi và nhanh nhẹn tuy nhiên không tiền đạo như thế nào dám tì đè anh cả.

Bạn đang xem: Đội hình 11 cầu thủ to khỏe nhất thế giới: tiền đạo như bò mộng, hàng hậu vệ thì toàn lực sĩ

Hậu vệ Elokobi 1m75 – 90kg

Nhìn vào chiều cao và trọng lượng của Elokobi, hẳn không ít người nghĩ đấy là cầu thủ béo phì. Mặc dù nhiên, đó là nhận định không nên lầm. Bởi thực tế cầu thủ fan Somali không tồn tại một gam chất khủng nào bên trên cơ thể. Tất cả điều Elokobi ko phải là một trong những hậu vệ giỏi. 6 năm thi đấu cho Wolves, anh chỉ được ra sảnh 85 lần.

Hậu vệ Shittu 1m9 – 95kg

*
Danny Shittu hiện nay đang là cầu thủ tự do sau khi rời khỏi clb Millwall mới đây. Với trọng lượng lên mang lại 95 kg, dễ dàng nắm bắt vì sao Shittu chưa khi nào đạt mang đến đỉnh cao của việc nghiệp chơi bóng. Trọng lượng vượt khổ khiến cho hậu vệ fan Nigeria tiếp tục không thể theo kịp gần như cầu thủ có tốc độ của đối phương, vì vậy mà sự nghiệp của Shittu đến đến bây giờ vẫn không có gì nổi bật.

TIền vệ Wanyama 1m85 – 87 kg


*
Cầu thủ người Kenya Victor Wanyama là bạn chơi ở đỉnh điểm có thiết bị hạng cao nhất trong danh sách này với thật lý thú, cũng là fan xếp hạng tối đa không sở hữu quốc tịch Nigeria. Cao sát 1,85 mét và có bề rộng thân bên trên như một cái tủ lạnh nhì cửa, anh là mẫu tiền vệ mới kết hợp cả sự cơ rượu cồn và sức khỏe ở con đường giữa tại Premier League.

Tiền vệ Toure – 1m9 – 90kg

*
Nhiều người vui tính sẽ ví Yaya Toure như là 1 chiếc cột sắt vĩ đại di động trên sân. Ngẫu nhiên cầu thủ làm sao va vào nó đều nhảy ra. Một trong những người dị thường ví chi phí vệ bạn Bờ biển lớn Ngà như 1 kẻ chiếm với sức mạnh vô song. Trong thười kỳ đỉnh cao, ở số đông các cuộc tranh nhau bóng, Toure những chiến thắng.

Xem thêm: Trường Thpt Nguyễn Trãi Hà Nội, Trường Thpt Nguyễn Trãi

Tiền vệ Hulk – 1m8 85kg

*
Anh cài thể hình không hề thua kém gì người kếch xù xanh đích thực, Hulk cực khỏe và có sự càn lướt xuất xắc vời.

Tiền đạo Lukaku – 1m91 – 94kg

Lý do Lukaku được ví là “Tiểu Drogba” không những vì vẻ bề ngoài, mà lại trung phong fan Bỉ còn cài nguồn thể lực khôn xiết dồi dào chẳng nhát gì tiền đạo người Bờ biển khơi Ngà. Khả năng tì đè tốt nhất có thể của Lukaku luôn luôn giúp anh giành lợi thế trong số những pha tranh chấp cả cùng bề mặt đất lẫn hầu như pha trơn bổng.

Tiền đạo Akinfenwa – 1m82- 102 kg

*
Akinfenwa được reviews là cầu thủ khỏe độc nhất vô nhị trong quả đât bóng đá ở thời điểm này. ước thủ 31 tuổi người Anh tự tạo nên mình một phòng gym quánh biệt, ở kia anh thường nâng các quả tạ nặng nề tới 396 pound (180kg).

Tiền đạo Bony 1m82 – 86kg

*
Trong một cuộc rộp vấn, Bony từng thỏa thuận có những thời điểm trong trận chiến anh cố tình phô trương sức khỏe với những tình huống nhận nhẵn quay lưng lại form thành đối phương, một tay giữ hậu vệ, rồi ban đầu càn lướt. “Đôi lúc tôi làm nuốm chỉ để trêu tức hậu vệ đối phương”, Bony nói. “Anh ta không thể làm cái gi được khi tôi bao gồm bóng”.