Xem phim hậu cung như ý truyện tập 87

     

Càn Long chết - Như Ý cũng chết, tưởng rằng hầu như thứ đang trôi đi thì bất ngờ thay, bồn hoa mai úa tàn năm cũ bỗng dưng đâm chồi nảy lộc. Cốt truyện này xảy cho muộn màng nhưng cũng phần nào an ủi khán giả.


Tối 15/10, tập cuối của bộ phim Hậu cung Như Ý truyện đã lên sóng với những tình tiết tận cùng bi thương. Đúng như dự đoán, Như Ý (Châu Tấn) đã ra đi vì chưng căn bệnh lao tai ác ác. Tuy nhiên, cái chết của thiếu phụ diễn ra hơi nhẹ nhàng, không đau đớn, không gào khóc tuyệt đầy máu me.

Bạn đang xem: Xem phim hậu cung như ý truyện tập 87

Đó là một đêm trăng nọ, Như Ý thuộc Dung Bội (Tề Hoan) ngắm trăng uống trà vào khuôn viên của Dực Khôn cung. Như Ý nói rằng con gái thực sự mong thời gian con quay trở lại, khi cơ mà tất cả những ân oán hận thù chưa từng xảy ra. Bạn nữ nhớ những người tỷ muội đã từng sống cùng mình vào Tử Cấm Thành nhiều năm trước đó. đàn bà nhớ Lang Hoa, Hy Nguyệt, Lục Quân, Ý Hoan và cả Vệ Yến Uyển. Như Ý chỉ là một bà mẹ yếu đuối, mong muốn sao các con được an ninh chứ không phải chết thảm do tranh giành quyền lực chốn thâm nám cung.
Vậy rồi, người vợ sai Dung Bội vào trong phòng. Đến khi Dung Bội xoay trở ra đã thấy cô gái trút hơi thở cuối cùng. Một dòng chết không oán, không hận, không gào khóc thảm thương nhưng khiến người xem nhói ở trong lòng. Vậy là 30 năm sống ở Tử Cấm Thành của Như Ý đã bao gồm thức khép lại. Cuộc đời đầy rẫy những éo le của nàng cuối thuộc cũng đã được định đoạt. Như Ý ra đi một bí quyết thanh tao, cao niên như đúng với thương hiệu gọi của nàng.

Như Ý mất, Càn Long dằn vặt, đau đớn đến cuối đời. Trước lúc rời Tử Cấm Thành để đi săn, Càn Long từng hứa với Như Ý rằng khi trở lại sẽ có kim bảo - kim sách Hoàng hậu đến mang đến nàng. Nhưng lời hứa chưa thực hiện được, Như Ý đã trường thọ xa lìa trần thế.

Xem thêm: Gửi Tin Sms Miễn Phí Bằng Phần Mềm Gửi Sms Miễn Phí, Hướng Dẫn Gửi Tin Nhắn Sms Miễn Phí Mới Nhất 2020Càn Long bị dày vò, ân hận đến đến những năm cuối đời.


Nhiều năm về sau, Càn Long với theo sự dày vò bởi vì cái chết của Như Ý. đến đến lúc Càn Long lên có tác dụng Thái Thượng Hoàng, nhường ngôi hoàng đế cho Vĩnh Diễm, người vẫn chưa thể nào yên.

Ở cuối tập 87 của Hậu cung Như Ý truyện, Càn Long trở thành ông lão râu tóc bạc phơ, ngồi mặt thư chống chăm sóc chậu mai mà trước khi mất Như Ý để lại. Thế rồi Càn Long cắt tóc của mình, bỏ vào chiếc hộp có lọn tóc của Như Ý. Càn Long làm điều này như một hình thức kết bái phu thê với Như Ý thêm một lần nữa.Vậy rồi Càn Long buông bỏ hơi thở cuối cùng, nhắm nghiền đôi mắt cùng nghĩ về hình ảnh Thanh Anh bí quyết Cách xinh đẹp năm nào. Trước mắt Càn Long là bầu trời cam kết ức, nơi nhưng Thanh Anh vẫn nắm tay Hoằng Lịch, nơi mà Hoằng Lịch vẫn thề với trời đất rằng bảo vệ Thanh Anh mang lại đến cuối đời.Càn Long chết - Như Ý cũng chết, tưởng rằng mọi thứ sẽ trôi đi thì bất ngờ thay, chậu hoa mai úa tàn năm cũ bỗng dưng đâm chồi nảy lộc. Tình tiết này xảy đến muộn màng nhưng cũng phần nào an ủi khán giả. Hóa ra, khi mọi chuyện đã trở thành tàn tro, chậu hoa mai mà phụ nữ cất công gìn giữ lại vươn lên tìm sự sống! Là cô gái đã tha thứ? giỏi là phụ nữ vui mừng do gặp lại Hoằng Lịch ở dưới cửu tuyền?