Nhật kí học làm bánh

     

Giống như khi bạn trót bị rung động một ai đó, rồi bạn yêu mang lại cuồng dại, mê say mê. Có những thời gian người ấy làm cho bạn thấy thuyệt vọng và nhức lòng. Và cũng có rất nhiều khi các bạn nhìn thấy phần nhiều điểm xấu của tín đồ ấy. Nhưng các bạn vẫn tiếp tục mà cần yếu nào lý giải được lí do. Bếp đối với tôi là 1 trong ‘người tình’ như thế.

Bạn đang xem: Nhật kí học làm bánh

Nhật ký kết Học làm cho Bánh – Tập 1 (Tái bạn dạng 2018)


*

Xem giá thành Lấy khuyến mãi 30% (click ngay)


Được trông đợi tức thì từ lúc còn là phiên bản thảo, cuốn sách Nhật ký học làm bánh của Linh Trang, chủ căn bếp ảo lừng danh Savourydays.com, đã chứng tỏ sức nóng của mình lúc được độc đưa đặt không còn veo 2000 phiên bản trong vòng 12 giờ đồng hồ đeo tay ngay từ khi sách còn đang trong nhà in.

Xem thêm: Khi Nào Thi Thpt Quốc Gia 2020 ? Khi Nào Biết Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt 2020

Nhật kí học có tác dụng bánh không chỉ có đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là 1 trong quyển nhật kí về chặng đường tự đồ vật lộn cùng với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô bạn nữ không có tương đối nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay như thế nào cả.

Nhật cam kết Học làm cho Bánh (Tập 2)


*

Xem giá bán Lấy khuyến mại 30% (click ngay)


Cuốn cẩm nang Nhật ký kết học làm bánh 2 là phần tiếp nối của cuốn sách best-seller Nhật ký kết học làm cho bánh. Được đặt hết trước 2.000 phiên bản sách chỉ vào vài giờ đồng hồ ngay tự khi không ấn hành, với số lượng phát hành trong chưa đầy năm đã lên đến hơn 2 vạn bản, Nhật ký học có tác dụng bánh đã trở thành hiện tượng của mảng sách cookbook trong những năm 2014, là cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều người yêu thương thích nghệ thuật và thẩm mỹ làm bánh ngọt.

Nhật cam kết Học có tác dụng Bánh (Tập 3) – Khi nhà bếp Vắng Lò


*

Xem giá thành Lấy khuyến mãi kèm theo 30% (click ngay)


Nhật ký kết học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò được biên soạn theo tiêu chí “không buộc phải nhiều kĩ năng hay dụng cụ bếp đặc biệt, nguyên liệu không thật khó tìm, cách tiến hành đơn giản, ngay toàn bộ cơ thể ‘mới nhất’ trong phòng bếp cũng hoàn toàn có thể làm thành công trong lần thử đầu tiên. Và quan trọng hơn hết là tất cả những món ngọt này đa số không phải lò nướng”, truyền sở hữu thông điệp ý nghĩa của tác giả Linh Trang đến fan đọc “Tôi rất ao ước rằng cuốn sách này vẫn tiếp thêm cho mình thật nhiều cảm giác để đã có được ước mơ ấy, để lăn vào bếp mỗi ngày, cho mỗi ngày trôi qua đều là một ngày và ngọt ngào đầy hương thơm vị.”